OnlyFans tham gia trò chơi NFT

OnlyFans tham gia trò chơi NFT

OnlyFans đang sử dụng Web3 .

Trang web nổi tiếng, đã kiếm được hàng tỷ đô la cho những người đăng nội dung người lớn, hiện đang sử dụng NFTs — cụ thể là ảnh hồ sơ NFT cho người tạo nội dung của nó, theo báo cáo của Reuters.

OnlyFans bắt đầu triển khai tính năng này vào tháng 12 và hiện tại chỉ cho phép người dùng hiển thị các NFT đã được xác minh trên Ethereum Blockchain dưới dạng ảnh hồ sơ của họ, nhưng công ty nói với Reuters “tính năng này là bước đầu tiên trong việc khám phá vai trò của các NFT. trên nền tảng của chúng tôi. ”

Một bức ảnh hồ sơ của NFT không có nhiều khả năng để lôi kéo khách quen trả cho người bán dâm và những người khác một khoản phí đăng ký hàng tháng (thường dao động từ $ 10- $ 20 mỗi tháng). Tuy nhiên, nếu trang web bắt đầu làm việc với những người sáng tạo của nó để tạo ra NFT mà khách hàng quen có thể mua, nó có thể là một lớp khác để cả hai bên cùng có lợi về mặt tài chính.

Sự chấp nhận của NFT đến chỉ sáu tháng sau khi OnlyFans gây ra sự phẫn nộ giữa người dùng và cộng tác viên sau khi đe dọa cấm nội dung khiêu dâm. (OnlyFans phát triển đến quy mô hiện tại trực tiếp nhờ những người hành nghề mại dâm – và phần lớn lượng người hâm mộ đến từ những người biểu diễn đó.) Nó đã đảo ngược quyết định đó một tuần sau đó.

  Mã FIREPIN (FRPN) là gì? Hướng dẫn cơ bản về tiền điện tử Metaverse Mới

OnlyFans có doanh thu ròng là 375 triệu đô la vào năm 2020 và dự kiến ​​1,2 tỷ đô la vào năm 2021, theo một bản quảng cáo chiêu hàng do Axios thu được. Tính đến tháng 10 năm ngoái, nó đã có hơn 7 triệu lượt trả tiền cho “người hâm mộ” mỗi tháng và tính đến thời điểm hiện tại, họ đã chi ra 3,2 tỷ đô la cho những người sáng tạo của mình.

Công ty giảm giá 20% cho mọi giao dịch tài chính, ngay bây giờ. Nếu tỷ lệ đó giữ nguyên đối với doanh số NFT, nó có thể làm tăng đáng kể lợi nhuận.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất