PeckShieldAlert cảnh báo ‘skydancernft.com’ là một trang web lừa đảo

PeckShieldAlert cảnh báo 'skydancernft.com' là một trang web lừa đảo

Thị trường đang dần lắng xuống, nhưng những trò gian lận vẫn thường xuyên xảy ra. Gần đây, PeckShiedAlert, một công ty phân tích và bảo mật blockchain, đã cảnh báo rằng trang web của dự án Skydancer NFT ‘skydancernft.com’ đang cố lấy tài sản từ người dùng.

PeckShieldAlert đã tweet rằng skydancernft.com là một trang web lừa đảo. Sau khi người dùng kết nối ví của họ trên trang web này, tin tặc có thể chuyển tài sản từ ví của họ.

Dự án Skydancer NFT đã đóng các bình luận trên Twitter. CoinCu nhắc nhở bạn không nhấp vào các liên kết lừa đảo để tránh mất tài sản của bạn.

Skydancer là một bộ sưu tập của 5.555 NFT. Một số nghệ sĩnhà thiết kế giỏi nhất trong doanh nghiệp đã làm việc trên chúng.

Theo nhóm phát triển, mục tiêu của dự án là truyền tải sự nhẹ nhàng và tự nhiên vô tư của thế giới thực. Mỗi tác phẩm là hiện thân của những khoảnh khắc hạnh phúc. Màu sắc tươi sáng của nó không thể không mang lại tâm trạng tích cực, cảm hứng và năng lượng cho ngày hôm sau.

Hiện dự án chưa nhận được phản hồi về thông tin trên.

Theo: coincu

  Goldman Sachs vừa thực hiện giao dịch phái sinh đầu tiên được liên kết với Ether

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất