Binance tài trợ 2 triệu đô la cho chuyến lưu diễn của The Weeknd

Binance tài trợ 2 triệu đô la cho chuyến lưu diễn của The Weeknd

The Weeknd đã giành được nhà tài trợ chính thức cho chuyến lưu diễn sân vận động đầu tiên của mình và nhờ đó, trở thành nghệ sĩ đầu tiên tích hợp công nghệ Web 3.0 vào chuyến lưu diễn toàn cầu.

Binance tuần này đã thông báo tin tức rằng họ đang liên kết với nghệ sĩ người Canada cho Chuyến lưu diễn ‘After Hours Til Dawn’ của anh ấy để cung cấp “trải nghiệm người hâm mộ nâng cao”. Đã nói “trải nghiệm” sẽ thể hiện theo một số cách, bao gồm cả việc hợp tác với vườn ươm sáng tạo HXOUSE của The Weeknd để sản xuất bộ sưu tập NFT độc quyền và hàng hóa đồng thương hiệu.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cũng sẽ giúp tạo ra các NFT kỷ niệm có thể truy cập thông qua cuống vé ảo của chuyến tham quan.

Để bắt đầu chuyến lưu diễn với một hoạt động từ thiện, Quỹ nhân đạo XO của chính The Weeknd mang lại lợi ích cho Chương trình Lương thực Thế giới do Liên hợp quốc điều hành, Hoa Kỳ sẽ nhận được khoản tài trợ 2 triệu đô la từ Binance, cộng với năm phần trăm doanh thu của tất cả các NFT được soạn thảo đặc biệt do tổ chức sự hợp tác.

Tuy nhiên, giống như tất cả các NFT, giá trị của những thứ đó và phiếu mua hàng có thể là 0 đô la, 10.000 đô la hoặc cả hai tùy thuộc vào ngày. Bản phát hành của Binance về chủ đề này bao gồm một “cảnh báo rủi ro” nhằm chào đón “rủi ro thị trường cao” của tiền điện tử và miễn trừ mọi trách nhiệm do thua lỗ giao dịch.

  Rapper Snoop Dogg muốn trồng cần sa trong Metaverse

“Binance là tất cả về cộng đồng, về con người, về sự hòa nhập. Tôi bị ấn tượng bởi sự tập trung của họ vào người dùng và lợi thế sáng tạo” The Weeknd nói.

“Thật là hợp lý khi làm việc cùng nhau và tôi không thể chờ đợi người hâm mộ trải nghiệm tiền điện tử trong một đại lộ sáng tạo đồng thời ủng hộ một mục đích chính đáng. Có rất nhiều khả năng xảy ra với tiền điện tử và tôi nghĩ đây mới chỉ là sự khởi đầu”.

Tour diễn After Hours Til Dawn, đã bị trì hoãn do đại dịch, sẽ ra mắt tại Toronto tại Trung tâm Rogers vào ngày 8 tháng 7 và tiếp tục đến 16 điểm dừng nữa ở Mỹ và một điểm ở Vancouver. Ngày cho các buổi biểu diễn quốc tế sẽ được công bố trong tháng này.

Theo: complex

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất