Oraichain giới thiệu chức năng VRF cho các nhà phát triển Avalanche

Oraichain giới thiệu chức năng VRF cho các nhà phát triển Avalanche

Oraichain, nhà cung cấp hệ sinh thái blockchain và Oracle dựa trên Trí tuệ nhân tạo hàng đầu, đã công bố ra mắt Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) trên mạng Avalanche. Việc ra mắt có nghĩa là các nhà phát triển hệ sinh thái Avalanche có thể hưởng lợi từ một trình tạo số ngẫu nhiên thực sự phi tập trung, có thể xác minh công khai, không bị tấn công, cung cấp chức năng nâng cao cho dApps.

Oraichain giới thiệu chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh hoàn toàn trên chuỗi đầu tiên cho các nhà phát triển Avalanche

Để xem phiên bản nâng cao của đồ họa này, vui lòng truy cập: https://orders.newsfilecorp.com/files/8506/122567_94e6b1dc94dcaa78_001full.jpg

Các ứng dụng phi tập trung có thể được hưởng lợi từ việc tạo ra tính ngẫu nhiên có thể xác minh theo nhiều cách. Ví dụ: các giao thức gambling và nền tảng DeFi luôn được người dùng xem xét kỹ lưỡng và là nam châm để tìm kiếm các tin tặc tìm cách khai thác một số loại lỗ hổng. Trong khi các giải pháp tồn tại, chẳng hạn như tạo một giá trị ngẫu nhiên thông qua một API, các phương pháp này dễ bị lạm dụng như các cuộc tấn công cuộn hoặc viết lại.

Với sự ra mắt của Oraichain VRF 2.0 trên Avalanche, các dApp chạy trên mạng có thể được hưởng lợi từ việc tạo số ngẫu nhiên có thể xác minh công khai, chống giả mạo 100% và minh bạch, có thể xác minh thông qua quy trình xác minh chữ ký nhóm.

  Phân tích giá MATIC, NEAR, Dogecoin, Avalanche: 07/04

Bất cứ khi nào một dApp Avalanche đưa ra yêu cầu ngẫu nhiên với Oraichain VRF, yêu cầu sẽ được gửi dưới dạng một sự kiện từ Oraichain Mainnet thông qua cầu Avalanche-Oraichain. Oraichain VRF sau đó liên kết thư viện hệ thống mật mã ngưỡng dựa trên ghép nối với hợp đồng thông minh của nó để xác minh chữ ký của trình xác thực, tạo chữ ký nhóm trên chuỗi. Sau đó, nó tạo ra một giá trị ngẫu nhiên có thể xác minh công khai được gửi lại thông qua cầu nối xuyên chuỗi tới hợp đồng VRF và từ đó, tới Avalanche dApp.

Oraichain VRF giúp các nhà phát triển chỉ có kiến ​​thức hạn chế về hợp đồng thông minh có thể dễ dàng tạo và xác minh các giá trị VRF. Vì mỗi đóng góp chữ ký từ những người thực thi VRF phải được xác minh trên chuỗi với Oraichain trước khi được lưu trữ, chúng có thể được xác minh thông qua một truy vấn đơn giản đối với hợp đồng thông minh VRF. Đối với việc tạo giá trị ngẫu nhiên có thể xác minh công khai, đây là dịch vụ plug-and-play cho các nhà phát triển Avalanche dApp và có thể được sử dụng trực tiếp khi cần thiết với Oraiscan.

Các nhà phát triển Avalanche có thể dễ dàng tích hợp tính ngẫu nhiên có thể xác minh công khai vào tất cả các cách ứng dụng DeFi và NFT, mang lại sự công bằng và minh bạch cho NFT và token airdrop và nhiều trường hợp sử dụng khác, chẳng hạn như tạo các kịch bản trò chơi NFT không thể đoán trước, ghép nối trong trò chơi, lựa chọn trình xác thực mạng và hơn thế nữa.

  Diễn viên Hồng Kông Shawn Yue đã lập kỷ lục thế giới mới về mở bán NFT Zombieclub Token

“Với sự ra đời của Oraichain VRF 2.0, lần đầu tiên, các Dapp chạy trên Avalanche hiện được cung cấp dịch vụ VRF trên chuỗi hoàn chỉnh có thể xác minh công khai và không bị ảnh hưởng bởi các hành vi lạm dụng đã biết như viết lại các cuộc tấn công hoặc cuộn lại” – Giám đốc điều hành Oraichain Chung Dao

Về Oraichain

Oraichain là Hệ sinh thái Blockchain và Oracle được hỗ trợ bởi AI. Nền tảng oracle dữ liệu Oraichain tổng hợp và kết nối các API Trí tuệ nhân tạo với các hợp đồng thông minh và các ứng dụng thông thường. Được thành lập bởi Tiến sĩ Chung Dao, sứ mệnh của Oraichain là trở thành cổng kết nối giữa công nghệ AI và blockchain, nhằm mục đích cách mạng hóa các ngành công nghiệp AI, DeFi và Blockchain.

Liên hệ:
Duc M. Tran – [email protected]

Để xem phiên bản nguồn của thông cáo báo chí này, vui lòng truy cập https://www.newsfilecorp.com/release/122567

Theo: yahoo

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất