Ren Protocol giới thiệu “Ren 2.0” để phát triển ứng dụng Multichain

Ren Protocol giới thiệu “Ren 2.0” để phát triển ứng dụng Multichain

Lần lặp lại mới sẽ cung cấp khả năng mở rộng và bảo mật cao hơn cho giao thức.

Giao thức bắc cầu, Ren đã giới thiệu phiên bản mới “Ren 2.0” sẽ mở ra cánh cửa cho việc phát triển ứng dụng đa kênh với hỗ trợ EVM (Máy ảo Ethereum).

Giao thức Ren đã cung cấp hỗ trợ đa chuỗi (multi-chain) cho “hệ sinh thái tích cực nhất” từ không gian tiền điện tử như Arbitrum, Polygon, Solana, v.v. với khả năng tương tác cao hơn.

Nền tảng Ren có xu hướng hỗ trợ cầu nối trực tiếp các renASSETS giữa các chuỗi hợp đồng thông minh, làm cho quy trình nhanh hơn và rẻ hơn. Ngoài ra, nó có xu hướng bắt đầu hỗ trợ cho các mã thông báo chung, được di chuyển giữa các chuỗi hợp đồng thông minh đó.

Theo bài đăng trên blog, Ren 2.0 sẽ có những tiến bộ về phân quyền và bảo mật. Điều này bao gồm hỗ trợ logic ứng dụng chung, thuật toán MPC cải tiến và mã số mã hóa được tối ưu hóa.

Nó cũng nói rằng có những nâng cấp sâu rộng đối với công nghệ cốt lõi của Ren. Ren hiện tại sẽ hoạt động như hiện tại, cuối cùng sẽ chuyển sang Ren 2.0 sau khi được thử nghiệm chiến đấu.

  Cặp đôi Dubai tổ chức đám cưới trong Metaverse

Trong lần triển khai đầu tiên, Ren 2.0 sẽ được phân cấp hoàn toàn và là mã nguồn mở, cho phép bất kỳ ai có đủ 100.000 mã thông báo REN đăng ký làm người xác thực và tham gia để bảo mật mạng.

Ren 2.0 sẽ tận dụng Ngưỡng Schnorr được tối ưu hóa vòng linh hoạt (FROST: Flexible Round-Optimized Schnorr Threshold) để có khả năng mở rộng lớn hơn vì nó giảm chi phí mạng trong quá trình ký kết.

Ngoài ra, Ren 2.0 sẽ ra mắt với RenEVM, là một plugin dựa trên Ethereum cho Darknode. Nó sẽ cho phép triển khai các chương trình tùy ý trên chuỗi khối Ren cũng như tận dụng bất kỳ tài sản nào được Ren hỗ trợ.

Ren 2.0 sẽ bắt đầu triển khai ngay từ tháng 9, với việc hợp nhất dự kiến ​​vào cuối năm sau.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất