Nghệ sĩ The Weeknd đầu tư 70.000 đô la để mua 47 NFT của FVCKRENDER

Nghệ sĩ The Weeknd đầu tư 70.000 đô la để mua 47 NFT của FVCKRENDER

Nghệ sĩ và nhà tạo dựng văn hóa The Weeknd vừa mua 47 NFT FVCKRENDER trực tiếp từ nghệ sĩ với giá hơn 70.000 đô la. Việc bán hàng là một ví dụ quan trọng của việc nghệ sĩ ủng hộ nghệ sĩ. Ngoài ra, đây là một minh chứng cho thấy có nhiều cách khác nhau để các nghệ sĩ hỗ trợ và nâng tầm lẫn nhau, tạo ra một môi trường khuyến khích nghệ thuật và bán hàng nhiều hơn.

Về FVCKRENDER

FVCKRENDER là một nghệ sĩ kỹ thuật số tự học, là một nhà đổi mới thế giới mạng. Anh ấy đã tự học cách sử dụng phần mềm nghệ thuật 3D, từ đó đã xác định sự nghiệp của anh ấy. Sau khi phát triển một bộ kỹ năng vững chắc, anh ấy bắt đầu tạo ra một công việc mỗi ngày – một truyền thống tiếp tục trong 5 năm tiếp theo.

Một ví dụ về công việc của Nghệ sĩ FVCKRENDER
Một ví dụ về công việc của Nghệ sĩ FVCKRENDER

Phong cách tương lai và độc đáo của anh ấy là cả máy móc và con người, kết hợp cảm xúc thô với công nghệ và khoa học viễn tưởng. Anh ấy hiện đang làm việc tại Vancouver, British Columbia và tiếp tục củng cố danh mục đầu tư vốn đã ấn tượng của mình bằng cách sử dụng nghệ thuật như một liệu pháp tự thân.

Thành công gần đây của dự án FVCK _ CRYSTAL của anh ấy đã tạo ra tổng doanh thu hơn 36 triệu đô la Mỹ. Một số khách hàng đáng chú ý bao gồm Ledger, Supreme, Hypebeast, The Hundred, Swarovski, Dior, Avant Arte, Spotify, TIME và hơn thế nữa.

  "Chơi để kiếm tiền" để sở hữu mã thông báo RENEC của Mạng Remitano

The Weeknd & Web3

Ngoài việc mua FVCKRENDER NFT, The Weeknd gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác NFT với Binance. Hơn nữa, anh ấy đã phát hành một bộ sưu tập NFT, “Acephalous,” trên Nifty Gateway và cũng là một phần của Hội đồng quản trị của nền tảng NFT Autograph. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ông cũng đã đầu tư vào Everyrealm, một công ty phát triển các dự án và cơ sở hạ tầng liền kề.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất