Bộ sưu tập NFT SUPERGUCCI của Gucci và Superplastic ra mắt outfit mới

Bộ sưu tập NFT SUPERGUCCI của Gucci và Superplastic ra mắt outfit mới

Thương hiệu giải trí toàn cầu, Superplastic, đã công bố phần cuối cùng của sự hợp tác với Gucci, vì vậy những người sở hữu bộ sưu tập SUPERGUCCI khét tiếng của hãng có thể tìm thấy một điều bất ngờ đáng hoan nghênh ẩn trong ví của họ.

Trở lại vào tháng Giêng, hãng thời trang đáng kính đã hợp tác với công ty Web3 vô độ. Họ cùng nhau tung ra một chiếc NFT được cách điệu cao với nhân vật kỹ thuật số tại điểm của Superplastic, Jankey rực rỡ trong các thiết kế thương hiệu của Gucci. Bây giờ, đối tác của Jankey là Guggimon đã đến hiện trường trong hình dạng của một airdrop cực lớn.

Những người nắm giữ một trong những NFT ban đầu tại thời điểm chụp nhanh sẽ thấy ví của họ được trang bị bộ sưu tập mới. Do đó, hoàn thành bộ đôi vô chính phủ khi họ chuẩn bị gây ra tình trạng hỗn loạn thương hiệu của riêng họ trên blockchain. Ngoài ra, người sở hữu cũng sẽ đủ điều kiện để đổi một tác phẩm điêu khắc gốm thủ công chất lượng cao trực tiếp từ nhà máy Bitossi ở Ý.

Kể từ khi ra mắt lần đầu, bộ sưu tập SUPERGUCCI đã tự nâng mình lên thành một trong những NFT được mong muốn nhất trên thị trường. Như khi viết bài, tổng khối lượng tích lũy được hơn 6300 ETH (10 triệu đô la) và giá sàn ổn định dao động quanh mốc 1,2 ETH (2 nghìn đô la).

  BetaShares ra mắt quỹ Metaverse ETF đầu tiên của Úc

Xem bộ sưu tập SUPERGUCCI

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất