3 công cụ theo dõi danh mục đầu tư NFT và DeFi mà các nhà đầu tư nên biết

3 công cụ theo dõi danh mục đầu tư NFT và DeFi mà các nhà đầu tư nên biết

Cho dù bạn là một DeFi với 100 tài khoản trong MetaMask hay một nhà đầu tư NFT với số lượng JPEG không đếm được, đây là ba công cụ theo dõi danh mục đầu tư có thể bạn nên biết.

Hệ sinh thái tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong vài năm qua, khi sự ra đời của tài chính phi tập trung (DeFi) và sự phổ biến của các mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) đã dẫn đến sự bùng nổ của các dự án trên hơn một chục mạng blockchain.

Hệ sinh thái phát triển nhanh chóng có nghĩa là các nhà đầu tư phải theo dõi nhiều địa chỉ ví, làm cho công cụ theo dõi danh mục đầu tư trở thành một lựa chọn phổ biến cho các nhà giao dịch cần quản lý danh mục đầu tư đa dạng.

Dưới đây là ba ứng dụng phi tập trung theo dõi danh mục đầu tư hoặc DApp mà các nhà giao dịch tiền điện tử có thể sử dụng để giúp giám sát các khoản đầu tư của họ.

Zapper

Zapper hỗ trợ quản lý cơ bản tiền điện tử được tổ chức trên 11 mạng khác nhau bao gồm Ethereum, Polygon, BNB Chain, Fantom, AvalancheOptimism.

Bảng điều khiển Zapper
Bảng điều khiển Zapper

Bố cục cơ bản của trang chủ cung cấp thông tin về các giao thức khác nhau mà ví được kết nối hiện đang tương tác và nó cũng đưa ra bảng phân tích về giá trị của tài sản được giữ trên mỗi mạng được hỗ trợ.

Người dùng có thể thực hiện hoán đổi mã thông báo thông qua giao diện hoán đổi cơ bản tích hợp với tính thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap, Pangolin và QuickSwap, đồng thời họ cũng có thể sử dụng tính năng bắc cầu để chuyển tài sản giữa các chuỗi được hỗ trợ.

  Giá Avalanche tăng 20% ​​sau khi báo cáo tiết lộ 25 triệu đô la đổ vào các sản phẩm đầu tư dựa trên AVAX

Các nhà giao dịch cũng có thể gửi tài sản vào các nhóm trên các giao thức được tích hợp với Zapper, chẳng hạn như SushiSwap, PancakeSwap, Curve, Aave và Compound.

Các tích hợp khác bao gồm các tùy chọn canh tác năng suất và khả năng gửi tài sản vào kho tiền trên Yearn.finance.

Các nhà quản lý danh mục đầu tư tương tự như Zapper bao gồm Zerion, Instadapp và DeFi Saver.

NFTBank

NFTBank là công cụ theo dõi danh mục đầu tư miễn phí được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng quản lý các khoản nắm giữ NFT của họ bằng cách cung cấp nhiều công cụ giúp theo dõi và nghiên cứu.

Bảng điều khiển danh mục đầu tư của NFTBank

Giao diện danh mục đầu tư chính cung cấp bảng phân tích đơn giản về lợi nhuận và thua lỗ của các NFT trong ví được kết nối bằng cách nêu chi tiết tổng doanh thu, tổng chi tiêu, lợi tức đầu tư và giá trị hàng tồn kho hiện tại của tài sản nắm giữ.

Trang nhất cũng bao gồm lịch hàng năm được đơn giản hóa cho biết những ngày có hoạt động nặng nhất đối với ví hoặc nhóm ví được đề cập và có tùy chọn chia sẻ ảnh chụp màn hình về tiến trình của danh mục đầu tư thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Người dùng có thể xem bảng phân tích chi tiết hơn về tài sản nắm giữ, theo dõi hiệu suất của từng tài sản, truy cập nhật ký hoạt động cho tất cả các tương tác với các bộ sưu tập khác nhau và tải xuống tài liệu khai thuế để báo cáo thu nhập cho các tổ chức chính phủ thích hợp.

  Gabe Newell của Valve giải thích lý do Steam cấm các trò chơi NFT

NFTBank cũng cung cấp trình khám phá NFT có khả năng tìm kiếm thông qua các bộ sưu tập trên Ethereum, Klaytn, Ronin và Polygon để xem dữ liệu về giá sàn hiện tại và trước đó, phần trăm thay đổi, khối lượng 30 ngày và số lượng NFT mới được liệt kê hàng ngày trong mỗi bộ sưu tập.

Tính năng tìm kiếm giá cho phép người dùng tìm kiếm 1.222 bộ sưu tập khác nhau để tìm “ưu đãi trong ngày” và nó chia nhỏ chúng theo giá ước tính, giá sàn, giá niêm yết, xếp hạng độ hiếm và xếp hạng định giá quá cao / định giá thấp.

Các trình theo dõi NFT có thể so sánh với NFTBank bao gồm trình theo dõi danh mục đầu tư DappRadar, ArtCentral.io và Value.app.

DeBank

DeBank là một giao diện tiên tiến hơn giúp các nhà đầu tư DeFi quản lý cổ phần của họ trên 19 mạng blockchain riêng biệt, bao gồm Ethereum, BNB Chain, Polygon, Chronos và HECO.

Bảng điều khiển chính của DeBank

Giao diện chính của DeBank cung cấp bảng phân tích giá trị được nắm giữ trên mỗi mạng và người dùng cũng có thể xem phân tích sâu hơn về số tiền được giữ và đặt cọc trong mỗi ví và trên các nền tảng DeFi và NFT.

Phần NFT của DeBank hiện hỗ trợ 414 bộ sưu tập trên mạng Ethereum và nó cung cấp thông tin cơ bản như tên của NFT cụ thể và giá sàn của nó.

  Cách để bán NFT

Một tính năng hữu ích cho người dùng DeFi đang hoạt động là phần Phê duyệt mã thông báo của DeBank, phần này liệt kê tất cả các phê duyệt hợp đồng khác nhau đang hoạt động cho ví được kết nối, số tiền được chấp thuận và phân tích rủi ro.

Bằng cách sử dụng công cụ Quản lý phê duyệt mã thông báo, người dùng có thể từ chối bất kỳ hợp đồng nào hiện đã được phê duyệt trực tiếp thông qua DeBank.

Nền tảng này bao gồm phần “Nguồn cấp dữ liệu”, là một chức năng xã hội cho phép người dùng theo dõi những người dùng khác có Xếp hạng xã hội Web3 cao để theo dõi các giao dịch mới nhất của họ, mua NFT và bình luận trên mạng xã hội.

DeBank cũng cung cấp một “Danh sách DeFi” bao gồm dữ liệu về hơn 1.165 giao thức khác nhau trải rộng trên tất cả các mạng được hỗ trợ và chia nhỏ chúng theo các thẻ, chẳng hạn như công cụ tổng hợp lợi nhuận, trao đổi phi tập trung, quyền chọn hoặc NFT và nó cung cấp thông tin về tổng số tiền gửi của người dùng và số lượng người dùng hoạt động trong 24 giờ qua.

Các công cụ theo dõi danh mục đầu tư tương tự như DeBank bao gồm Ape Board, Zerion và Tin.network.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất