WE Metaverse khởi động danh sách trắng hình đại diện Loki NFT

WE Metaverse khởi động danh sách trắng hình đại diện Loki NFT

NFT Loki được chia thành sáu cấp độ (Lv1-Lv6) và có thể đổi lấy NFT nhân vật trong game.

WE Metaverse, chuỗi đại chúng dựa trên Binance Smart Chain (BSC) quy mô lớn đầu tiên do SoftBank Capital lãnh đạo, đã thông báo rằng họ sẽ khởi động danh sách trắng Loki NFT, chiến dịch nổi tiếng đầu tiên của họ cho Thị trường toàn cầu NFT, đủ điều kiện để mở hộp mù (blind boxes). 5.000 hộp bí ẩn sẽ chỉ có 1.000 nhân vật NFT và chúng sẽ được phát hành trong ba vòng. Có 500 NFT sẽ được phát hành trong vòng đầu tiên. Thêm 300 NFT sẽ được phát hành trong vòng thứ hai. Vòng thứ ba và cuối cùng sẽ bao gồm 200 NFT.

NFT Loki được chia thành sáu cấp độ (Lv1-Lv6) và có thể đổi lấy NFT nhân vật trong game. Tổng giá trị sẽ vượt quá 134,000 đô la. Những người dùng tham gia vào vòng đầu tiên của hoạt động chiếc hộp bí ẩn có xác suất nhận được Loki NFT cao nhất. Và những người dùng không nhận được hình đại diện NFT trong vòng đầu tiên có thể giữ lại tư cách trong danh sách trắng để tham gia hoạt động hộp bí ẩn tiếp theo miễn phí.

Con người luôn có một mong muốn bẩm sinh để thu thập mọi thứ. Bộ sưu tập đã phát triển từ hữu hình sang vô hình, và avatar NFT đã trở thành một mô hình văn hóa mới. Đây là một hình thức nghệ thuật mới lạ và thú vị.

Loki NFT có một loạt các kịch bản ứng dụng trong WE Metaverse.

Ví dụ: nhân vật NFT có thể được trao đổi trong trò chơi, nó được sử dụng cho tổ chức Dao trong hệ sinh thái WE như quyền bỏ phiếu, cam kết được thực hiện trong thỏa thuận tương ứng để có được airdrop của dự án sinh thái WE mới, v.v. Đây là các chức năng sinh thái của hình đại diện Loki NFT.

Để tham gia vào sự kiện danh sách trắng này, hướng dẫn như sau:

  1. Theo dõi tài khoản Twitter chính thức của WE Metaverse và thích các bài đăng về sự kiện.
  2. Chuyển tiếp tweet và @ ba người bạn.
  3. Nhập nhóm Telegram chính thức và gửi địa chỉ BSC của bạn đến dịch vụ khách hàng.
  Giám đốc điều hành của Fan Token Socios bị buộc tội thao túng giá

Ranh giới giữa thế giới ảo và thực tế ngày càng bị xóa nhòa, đằng sau đó là hàng loạt bản sắc, văn hóa và cộng đồng mang lại giá trị xã hội phi vật thể. Đối với nhiều người, Loki NFT quan trọng hơn một chiếc Rolex và trên Internet, danh tính kỹ thuật số của chúng tôi được hiển thị với thế giới 24/7.

Theo dữ liệu của Google Xu hướng năm 2021, người dùng tìm kiếm NFT nhiều hơn bất kỳ loại tiền điện tử cụ thể nào. Doanh thu của nó cao đáng kinh ngạc, vượt qua 25 tỷ đô la vào năm 2021 so với 340 triệu đô la vào năm 2020; do đó, mức tăng khoảng 73 lần. Dữ liệu từ Messari cho thấy thị trường thứ cấp cho NFT, bao gồm cả tháng 12, đạt quy mô 15 tỷ đô la. Cryptoslate ước tính rằng vốn hóa thị trường hiện tại của NFT là 37,65 tỷ đô la.

Các sự kiện điên rồ về NFT có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi và SNL đã thực hiện các cảnh về NFT ít nhất hai lần. Ngay sau khi chương trình Super Bowl năm 2022 kết thúc, Snoop Dogg đã phát hành NFT của riêng mình. NFT nổi tiếng đã được đưa vào danh sách sưu tập nghệ thuật của người nổi tiếng. Chuỗi sự kiện này đã đưa NFT và các tài sản mã hóa khác trở thành tiêu điểm chính.

WE Metaverse tin rằng hình đại diện của mạng xã hội là hình ảnh trưng bày và có các thuộc tính xã hội trực tiếp nhất. NFT kiểu avatar cũng sẽ bắt đầu làn sóng thứ hai trên thế giới. WE Metaverse được lấy cảm hứng từ Loki, linh vật được người dùng yêu thích và mời nhiều họa sĩ, họa sĩ minh họa nổi tiếng trên thế giới sáng tạo phụ. Để cho phép tất cả người hâm mộ tham gia, WE Metaverse sẽ bắt đầu sự kiện bốc thăm hộp mù ở giai đoạn sau.

WE Metaverse là trò chơi chuỗi chế độ 3D hoàn chỉnh đầu tiên được trang bị trên BSC do nhóm WE xây dựng. WE Metaverse tích hợp nhiều chế độ và lối chơi, bao gồm GameFi, Defi, SocialFi, NFT và DAO, nhằm tạo ra trải nghiệm trò chơi phong phú và nhập vai cho người chơi.

  Solana Pay là gì và nó hoạt động như thế nào?

Cốt lõi của WE Metaverse vẫn là “Chơi để kiếm tiền”. Tuy nhiên, khác với thị trường chỉ tập trung vào “Kiếm” hay còn gọi là “Chế độ đánh vàng” mà thiếu trải nghiệm “Chơi”, đội ngũ trò chơi WE Metaverse không chỉ giới thiệu cho người dùng những nhân vật game tinh tế và sống động, cả một chế độ 3D ảo. Cảnh trò chơi nhưng nó cũng sẽ triển khai “Chơi” trong “Chơi để kiếm tiền”. Ngoài ra, người dùng trong thế giới thực đã quen thuộc với các ngôi sao quốc tế, các thương hiệu hàng đầu và tất cả các loại buổi hòa nhạc và liên hoan phim trong thế giới thực, sẽ liên tiếp xuất hiện trong WE Metaverse.

Ngoài ra, do thuộc tính trò chơi MMORPG của WE Metaverse, nó mang lại trải nghiệm xã hội và phương pháp luận vững chắc. Người chơi có thể tự do chuyển đổi các nhân vật trong trò chơi để có được các tương tác xã hội theo tình huống khác nhau trong các tình huống khác nhau đồng thời thu được các lợi ích bổ sung.

Dự án avatar NFT là một trong những dự án thành công nhất trong lịch sử NFT. Vào năm 2017, thuật toán đã tạo ra 10.000 NFT CryptoPunk và được cung cấp miễn phí cho bất kỳ bên quan tâm nào có ví ETH. Nhanh chóng chuyển tiếp đến năm 2021, giá rẻ nhất trong số 10.000 có giá trị hơn 400.000 đô la và hơn 4 tỷ đô la trong các giao dịch chuỗi NFT. Trong WE Metaverse Loki NFT ngày nay, với sự khan hiếm, khả năng chuyển nhượng và bằng chứng quyền sở hữu, game thủ có thể xem giao dịch mua trong trò chơi của họ như một khoản đầu tư tiềm năng trong tương lai, thay vì chỉ là một bổ sung thú vị cho các trò chơi thông thường.

Tuy nhiên, các danh mục khác như thể thao, thời trang và tài sản vật chất là những người đến sau. Những người chơi lớn từ Meta (trước đây là Facebook) đến Twitter, Reddit đến Visa cũng đang chú ý và nỗ lực để đảm bảo họ không bỏ lỡ sự bùng nổ của NFT. Các ứng dụng NFT tiềm năng trong tương lai gần như vô tận.

  Nexo là gì? Và cách thức hoạt động của Nexo

WE Metaverse luôn cam kết áp dụng phương thức siêu tập trung và NFT là một liên kết quan trọng của phương thức siêu tập trung. Hệ thống kinh tế của nó luôn được coi là một phần thiết yếu của “cơ sở hạ tầng metaverse”, trong khi công nghệ blockchain và NFT được coi là trụ cột của hệ thống kinh tế metaverse.

Từ hiện tại, quan điểm về sự phát triển của vũ trụ cần một tập hợp các hệ thống kinh tế độc lập. Hệ thống cần lưu thông tốt, bảo mật ổn định và tuân thủ pháp luật, và trong những năm gần đây NFT đã cho thấy khả năng như vậy. NFT xác nhận tình trạng của cải ảo, lưu thông hiệu quả và việc tạo ra thế giới ảo. Khi WE Metaverse trưởng thành và tầm ảnh hưởng của nó mở rộng, giá trị và giá cả được cảm nhận của nó cũng sẽ tăng cao và hệ thống metaverse phi tập trung sắp xuất hiện.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Tên công ty: DOGE KING TECHNOLOGY PTE.

Địa chỉ: 2 County Court Boulevard Suite 400 Brampton, ON L6W 3W8, Canada

Website: https://www.weme.games/

Email: [email protected]

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Không có lời đề nghị bán, không có lời đề nghị mua, và không có khuyến nghị về bất kỳ bảo mật hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác trong bài viết này. Hơn nữa, không có nội dung nào trong PR này nên được hiểu là khuyến nghị mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư hoặc chứng khoán nào, hoặc tham gia vào bất kỳ chiến lược hoặc giao dịch đầu tư nào. Bạn có trách nhiệm xác định xem bất kỳ khoản đầu tư, chiến lược đầu tư, bảo mật hoặc giao dịch liên quan nào có phù hợp với bạn hay không dựa trên mục tiêu đầu tư, hoàn cảnh tài chính và mức độ chấp nhận rủi ro của bạn. Tham khảo ý kiến ​​cố vấn kinh doanh, luật sư hoặc cố vấn thuế về tình hình kinh doanh, pháp lý hoặc thuế cụ thể của bạn.

Theo: globenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất