Shemaroo và Filmrare ra mắt trải nghiệm metaverse Bollywood ở Decentraland

Shemaroo và Filmrare ra mắt trải nghiệm metaverse Bollywood ở Decentraland

Shemaroo Theatre sẽ đẩy Bollywood lên một tầm cao mới

Shemaroo, một tập đoàn giải trí hàng đầu ở Ấn Độ, đã thông báo rằng họ sẽ xây dựng một trải nghiệm metaverse mang tên “Shemaroo Theatre – Nhà hát Shemaroo”. Dự án này thông qua sự hợp tác với Filmrare, một công ty tư vấn và phát triển metaverse, và nó sẽ được xây dựng trên một trong những nền tảng metaverse tiên phong, Decentraland.

Sự phát triển này là duy nhất vì nó sẽ mang lại trải nghiệm điện ảnh tốt hơn và cơ hội cho công ty vì nó nhằm mục đích cung cấp nội dung Bollywood cao cấp cho thế giới. Metaverse là một không gian ảo, nơi mọi người tương tác bằng cách sử dụng các ký tự 3D và tham gia vào các hoạt động nhập vai như buổi hòa nhạc ảo, chơi trò chơi hoặc xem phim trong các buổi hòa nhạc ảo.

Nhà hát Shemaroo sẽ mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất, như thể người xem đang ở rạp chiếu phim ngoài đời thực, thưởng thức bánh bắp và quầy đồ uống ảo.

Khách truy cập ảo có thể khám phá những trải nghiệm chiếu mới như quầy phòng vé thú vị, sảnh sang trọng và khu vực giới thiệu ảo.

Về Shemaroo và Filmrare

Giám đốc điều hành của Shemaroo Entertainment, Hiren Gada, cho biết,

“Với tư cách là một thương hiệu, Shemaroo luôn thúc đẩy văn hóa đổi mới và công nghệ. Với việc mở rộng Nhà hát Shemaroo trên Decentraland Metaverse, chúng tôi sẽ dẫn đầu một hệ sinh thái song song để các bộ phim Bollywood được trải nghiệm trên màn ảnh rộng, bây giờ từ sự thoải mái của mỗi người”.

Shemaroo được thành lập bởi Buddhismchand Maroo cách đây nhiều năm với tư cách là một thư viện lưu hành sách. Công ty thành lập doanh nghiệp cho thuê đầu tiên của Ấn Độ vào năm 1979 trước khi phát triển để trở thành tập đoàn truyền thông và giải trí ngày nay.

  Ribbon Finance thông báo ra mắt sàn giao dịch quyền chọn dựa trên Ethereum

Ravi Krishnan, Người sáng lập Filmrare cũng cho biết,

“Thật vinh dự khi được hợp tác với một thương hiệu như Shemaroo đã giúp khán giả giải trí trong 60 năm qua và giới thiệu một số bộ phim Bollywood bom tấn của hãng thông qua rạp chiếu ảo ở Metaverse”.

Filmrare là một công ty khởi nghiệp web3 chuyên giúp các công ty tạo ra không gian chất lượng trong metaverse.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất