Người dùng hoảng sợ khi Nexo rút 7.758,8 WBTC từ MakerDAO

Người dùng hoảng sợ khi Nexo rút 7.758,8 WBTC từ MakerDAO

Đã có sự hoảng loạn trong không gian kỹ thuật số giữa những tin đồn về việc Nexo bị vỡ nợ do việc rút tiền đột ngột của Wrapped Bitcoin (WBTC) khỏi MakerDAO có địa chỉ được gắn nhãn là Nexo Ox8fd.

Điều này diễn ra chỉ vài ngày sau khi các nhà phân tích thị trường dự đoán giá Nexo giảm 50%.

Theo các báo cáo nhận được từ các nguồn, khoảng 151 triệu đô la WBTC đã được rút từ MakerDAO vào thứ Sáu từ ví Nexo.

Trong khi nhiều người dùng tin rằng việc rút tiền đột ngột là một động thái gian lận của công ty, một người phát ngôn của Nexo đã nhấn mạnh rằng các khoản tiền bị rút vẫn còn trong không gian công cộng (ví Nexo).

“Việc rút tiền là một giao dịch thông thường và thể hiện việc hoàn trả khoản vay theo các động thái thị trường mới nhất và việc quản lý tài sản thông thường của công ty”.

Nexo đã tiếp tục cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho nền kinh tế kỹ thuật số kể từ năm 2018. Nexo nằm trong số các tổ chức tài chính đáng tin cậy nhất thế giới cung cấp dịch vụ cho vay trong ngành tài chính kỹ thuật số. Theo công ty, nó có hơn 5 triệu người dùng trên khắp thế giới giao dịch với khoảng 40 loại tiền tệ fiat trên hơn 200 khu vực pháp lý.

  Cầu AtomicDEX của Komodo hiện có thể kết nối chuỗi khối Cosmos

Khủng hoảng trong nền kinh tế tài sản kỹ thuật số

Sự náo động gần đây xảy ra sau khi một số vụ phá sản tiền điện tử gần đây khiến các nhà đầu tư không có quyền truy cập vào quỹ của họ trong năm nay. Các khách hàng của Nexo đang rất mất tinh thần khi xem xét việc Celsius Network cung cấp dịch vụ tương tự cho Nexo đã nộp đơn xin phá sản sau khi đóng băng tài khoản của khách hàng vào tháng 6.

Khoảng tám tiểu bang ở Hoa Kỳ trước đó vào tháng 9 đã đệ trình các thủ tục chống lại Nexo liên quan đến việc đăng ký và các sản phẩm tiền điện tử mang lại lợi ích.

Theo các nhà quản lý tiểu bang ở New York, Kentucky, California, Maryland, Oklahoma, Nam Carolina, Washington và Vermont, Nexo cung cấp cho người dùng tài khoản kiếm tiền lãi mà không cần đăng ký làm chứng khoán và không cung cấp thông tin bắt buộc.

Các nhà đầu tư, theo các cơ quan quản lý nhà nước, không thể đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt nếu không có quyền truy cập vào các báo cáo tài chính này.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất