Nền tảng Metaverse Metarix công bố quan hệ đối tác kim cương với Tenset

Nền tảng Metaverse Metarix công bố quan hệ đối tác kim cương với Tenset

Nền tảng Metarix bao gồm Blockchain lớp 2, Metaverse VR / AR nhập vai, NFT Marketplace, Trung tâm thiết kế trò chơi với SDKAPI độc quyền, thiên đường cho game thủ

Metarix, một dự án nhằm cách mạng hóa thế giới ảo và cung cấp trải nghiệm thú vị và thỏa mãn cho một số lượng lớn người đã thông báo quan hệ đối tác kim cương của mình với một trong những nền tảng bệ phóng đáng tin cậy nhất Tenset.

Nền tảng Metarix bao gồm Blockchain lớp 2, VR / AR Metaverse đa dạng, NFT Marketplace, Trung tâm thiết kế trò chơi với SDK và API độc quyền, nơi trú ẩn cho người chơi game, thương mại WEB3.0, tụ họp xã hội và kinh doanh. Trí tưởng tượng được hồi sinh và các công cụ sáng tạo được mở khóa.

Metarix đang gây sốt với thông báo rằng dự án của họ đang ra mắt và xây dựng một nền tảng metaverse cho người sáng tạo và người dùng sẽ làm say mê trí tưởng tượng của một đứa trẻ, cảm giác mờ ảo ấm áp hoài cổ của một thế hệ trẻ chơi theo kiểu trò chơi mà anh ta lớn lên yêu thích, hoặc thanh thiếu niên tạo ra bộ sưu tập NFT tiếp theo lan truyền.

Đó có phải là một trò chơi, một nơi để xây dựng, một cửa hàng để mua sắm, một SDK để tạo bệ phóng để đầu tư vào các dự án tiền điện tử mới chưa được phát hành không? Đó là tất cả, và nhiều hơn nữa.

Metarix là một nền tảng hợp đồng thông minh được xây dựng trên Blockchain lớp 2 của riêng nó có kinh nghiệm (nhưng không giới hạn) trong Metaverse của nó. Dự án đang trong giai đoạn xây dựng ban đầu, hiện đang xây dựng chuỗi khối của nó, tiếp theo là metaverse, DEX, thị trường NFT, dịch vụ SDK, nền tảng WEB3.0, trò chơi P2E và các điểm thu hút và trải nghiệm sản xuất giai đoạn 1 khác.

  Kevin Lin huy động được 24 triệu đô la cho công ty Blockchain Metatheory

Ngành công nghiệp công nghệ và thế giới tài chính đang hợp nhất thành một và nó đang diễn ra trên nền tảng duy nhất bền vững trong suốt liên kết chính trị, lạm phát, giới tính, chủng tộc, tín ngưỡng, v.v. – blockchain. Khắp các quốc gia trên thế giới, tất cả mọi người từ khắp mọi nơi đều đang cảm nhận được những rung chuyển của sự bất định và bất ổn.

Nói về mặt tài chính, rất nhiều người đang phòng ngừa lạm phát và thậm chí cả nội tệ của chính họ cho một thứ gì đó giảm phát và có khả năng tăng giá trị theo thời gian chỉ dựa vào cung và cầu để xác định giá trị thị trường. Người ta ước tính rằng chỉ có 4% dân số thế giới đang sử dụng tiền điện tử tại thời điểm này.

Nhiều năm trước, các nhà phát triển trò chơi đã đùa giỡn với những ý tưởng về một trò chơi khái niệm thế giới mở, nơi có quyền tự do chuyển vùng và tương tác khi người chơi thấy phù hợp. Lần đầu tiên, có một chút tự do trong lối chơi đã thu hút hàng triệu người đến với lĩnh vực chơi game thích hợp đó.

Từ game nhập vai, MMORPG, GTA, v.v., sự khao khát tự do trong thế giới kỹ thuật số đã bộc lộ rõ ​​rệt. Niềm đam mê đối với trò chơi miễn phí, mong muốn sáng tạo vượt qua giới hạn của con người, và ước mơ tự do tài chính và ổn định kinh tế đã có một đứa trẻ – nó được gọi là The Metarix. Metarix là một metaverse được xây dựng trên nền tảng của Chuỗi khối lớp 2 của riêng nó được gọi là Chuỗi Metarix. Đơn vị tiền tệ của mã thông báo này và metaverse là MTRX.

  Ransomware là gì? Tìm hiểu Phần mềm tống tiền là gì?

Hợp tác kim cương với Tenset

Metarix đã cố gắng đạt được mối quan hệ đối tác kim cương với Tenset, một trong những nền tảng bệ phóng đáng tin cậy nhất. Họ đang tung ra một đợt bán trước với sự hợp tác của Tenset và một số sản phẩm của họ sẽ sớm được tung ra thị trường. Metarix là một trong những dự án tốt nhất trong thời gian gần đây vì đã đổi mới trong việc xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung hoàn chỉnh cho Trò chơi, NFT và Metaverse.

Chi tiết bán trước:

  • Ngày bắt đầu bán trước: 20/05/2022 13:00 CET
  • Ngày kết thúc bán trước: 27/05/2022 13:00 CET

Metarix cung cấp một nền tảng cho phép các chương trình tiền điện tử, trò chơi, NFT và các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) chạy bên trong hoặc bên ngoài metaverse của nó. Nhưng bên trong, bạn sẽ thấy các hòn đảo, tài sản để bán, nhà ở, bãi biển, núi, doanh nghiệp, điểm tham quan, trò chơi nhỏ, phòng hòa nhạc, mái vòm, cửa hàng, thị trường NFT, ngân hàng và bộ dụng cụ phát triển phần mềm sẽ là trung tâm phát triển trò chơi để giúp những người bình thường thiết kế phiên bản lặp lại của trò chơi arcade của những năm 90 mà anh ta nghiện hoặc thanh thiếu niên tạo ra NFT lan truyền của riêng mình.

Metarix đã thực sự đặt sức mạnh để thiết kế và tạo ra sự giàu có như người dùng lựa chọn. Metarix có thị trường NFT để hỗ trợ trò chơi, nhạc và NFT được tạo bằng SDK cũng như DEX để hỗ trợ các loại tiền điện tử được tạo thông qua các trò chơi mới và các trò chơi được lưu trữ trong Metarix Metaverse. Hệ sinh thái này được quản lý bởi MTRX (Metarix Token), có trong Presale bắt đầu từ ngày 20 tháng 5. Mong đợi việc ra mắt mã thông báo sẽ diễn ra sau tất cả các sự kiện bán trước và IEO.

  Anthony Pompliano: Doanh nhân, nhà truyền giáo Bitcoin

Đây là một dự án đáng để mắt tới. Bản đồ lộ trình là rất tham vọng và dự án có một nhóm phát triển đã được chứng minh có thể hoàn thành nó ở cấp độ cao. Người dùng có thể kết nối với trang bán trước và đầu tư hoặc xem sự phát triển đang diễn ra trước mắt họ. Trang web của Metarix là metarix.network. Mọi thắc mắc có thể được gửi tới [email protected].

Về Metarix

METARIX là một metaverse phi tập trung được xây dựng trên chuỗi giải pháp lớp 2 của riêng nó. Chứa đầy một hệ sinh thái gồm trò chơi P2E, NFTs chức năng, thương mại web3, nỗ lực kinh doanh, bất động sản ảo, buổi hòa nhạc, địa điểm trực tiếp, dịch vụ tạo nội dung, v.v. Mã thông báo METARIX quản trị sẽ có sẵn thông qua PRESALE bắt đầu từ 20/5/2022.

Twitter: https://twitter.com/the_metarix

Facebook: https://www.facebook.com/metarix/

Telegram: https://t.me/metarix_official

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/the-metabox/

YouTube: https://youtube.com/channel/UCvrtvQGYuu-ZiSzIpO8noHw

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Không có lời đề nghị bán, không có lời đề nghị mua, và không có khuyến nghị về bất kỳ bảo mật hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác trong bài viết này. Đây không phải là một lời khuyên đầu tư. Người đọc được khuyến khích thực hiện nghiên cứu của riêng mình.

Theo: globenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất