Binance ra mắt nhóm thanh quản ‘Poolity Pool’ có Shiba Inu và Dogecoin

Binance ra mắt nhóm thanh quản 'Poolity Pool' có Shiba Inu và Dogecoin

Theo thông báo chung trên trang web Binance vào ngày 29 tháng 7, nền tảng hoán đổi thanh khoản Binance đã thông báo về việc giới thiệu bốn nhóm thanh khoản bổ sung như SHIB/BUSD, DOGE/BUSD, LTC/BUSD và LINK/BUSD. Binance trước đó đã giới thiệu các nhóm thanh khoản SHIB/USDT, DOGE/BTC và DOGE/USDT vào giữa năm 2021.

Poolity Pool là gì và Binance giới thiệu nó khi nào?

Theo định nghĩa có sẵn trên trang web của mình, “Nhóm thanh khoản (Poolity Pool) có nghĩa là một nhóm các Mã thông báo được sử dụng bởi một nhà tạo lập thị trường tự động để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch”. Các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM: Automated market makers) là một thành phần của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), được tạo ra để loại bỏ nhu cầu về người trung gian trong giao dịch tiền kỹ thuật số.

Binance đã ra mắt nền tảng hoán đổi thanh khoản AMM vào tháng 10 năm 2020 ban đầu với các cặp giao dịch USDT/BUSD, USDT/DAI và BUSD/DAI. Nó bù đắp cho các nhà cung cấp thanh khoản bằng mã thông báo BNB gốc ngoài việc thu một phần trăm chi phí giao dịch. Binance hiện cung cấp một loạt các nhóm thanh khoản bao gồm các cặp Bitcoin, stablecoin và altcoin.

Tại sao các nhóm thanh khoản (Poolity Pool) lại hấp dẫn các nhà đầu tư?

Nhóm thanh khoản cho một cặp tiền điện tử đề cập đến việc người dùng có thể chuyển đổi giữa hai loại tiền điện tử đó. Các cá nhân có thể đầu tư tiền ảo vào các nhóm như vậy để nhận phần thưởng. Các nhà giao dịch bị thu hút bởi các nhóm thanh khoản vì họ thường tính chi phí thấp hơn so với các sàn giao dịch được kiểm soát.

  Binance tiếp tục giao dịch ở Brazil sau 2 tuần tạm ngưng

Theo: cryptoshrypto – Ảnh: stock.adobe.com

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất