Sky Mavis công bố chương trình tiền thưởng phát hiện lỗi bảo mật sau vụ hack Ronin 600 triệu USD

Sky Mavis công bố chương trình tiền thưởng phát hiện lỗi bảo mật sau vụ hack Ronin 600 triệu USD

Sky Mavis, studio đứng sau trò chơi Axie Infinity nổi tiếng, đã thả một khoản tiền thưởng lỗi để khám phá các lỗ hổng bảo mật trong hệ sinh thái của mình sau vụ trộm hơn 600 triệu đô la từ mạng Ronin.

Được công bố vào thứ Ba, tiền thưởng lỗi bao gồm hai danh mục bao gồm cả hợp đồng thông minh và các vấn đề liên quan đến web. Phần thưởng cho các lỗ hổng với cơ sở hạ tầng hợp đồng thông minh và blockchain của hệ sinh thái sẽ dao động từ 1.000 đô la đến 1.000.000 đô la tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng.

Một số lỗ hổng bảo mật hợp đồng thông minh được ưu tiên liệt kê bởi Sky Mavis bao gồm tính thích hợp lại, thao túng tiên tri và tính dễ uốn của chữ ký, trong số những lỗ hổng khác. Các lỗi khác mà nhóm nghiên cứu muốn tin tặc mũ trắng xem xét bao gồm lỗi xác thực, các cuộc tấn công cho vay nhanh và tính dễ bị chạy trước.

Lỗi trong giao diện web hoặc ứng dụng sẽ thấy phần thưởng từ 50 đô la đến 15.000 đô la, cũng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Nhóm Sky Mavis cho biết họ cũng có thể trao thêm tiền thưởng cho các báo cáo lỗi đặc biệt.

Studio trò chơi blockchain sẽ trả tiền thưởng lỗi bằng mã thông báo AXS của nó. Các khoản tiền thưởng nguy hiểm chỉ huy phần thưởng 1 triệu đô la sẽ bao gồm yêu cầu tranh cử với thời hạn sáu tháng. Điều này có nghĩa là người nhận sẽ chỉ có thể thanh lý một phần tiền cụ thể mỗi tháng.

  Bạn có thể làm gì với Metaverse vào năm 2022?

Thông báo về tiền thưởng lỗi của Sky Mavis là bước mới nhất được thực hiện kể từ vụ hack Ronin. Vào tháng 3, một kẻ tấn công đã có thể rút sạch 600 triệu đô la từ cây cầu Ronin.

Các hành động khác được thực hiện kể từ khi bị hack bao gồm thay thế các trình xác thực bị xâm nhập trong cuộc tấn công. Sky Mavis cũng đã quyên góp được 150 triệu USD như một phần của khoản bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất