Starbucks khám phá NFTs, Metaverse vào cuối năm 2022

Starbucks khám phá NFTs, Metaverse vào cuối năm 2022
  • Starbucks sẽ sớm tham gia metaverse, theo xác nhận của Giám đốc điều hành Howard Schultz
  • Giám đốc điều hành của công ty cũng thông báo rằng Starbucks sẽ sớm giới thiệu liên doanh NFT / Metaverse mới nhất của mình vào cuối năm nay.
  • Trong một thông báo gần đây của Giám đốc điều hành Starbucks Howard Schultz, thương hiệu đồ uống trị giá hàng triệu đô la này sẽ gia nhập thế giới của Metaverse và NFT vào cuối năm 2022.

Schultz, trong khi tham dự Diễn đàn mở vào thứ Ba, đã thông báo rằng Starbucks đang có kế hoạch tham gia vào không gian Metaverse và NFT và sẽ sớm công bố thêm thông tin chi tiết vào cuối năm nay.

Starbucks và các kế hoạch Metaverse của nó

Schultz, trong khi phát biểu tại một diễn đàn mở hướng tới việc đoàn kết công nhân, đã hỏi những người tham dự về quan điểm của họ về NFT và Metaverse. Anh ấy tiếp tục tương tác với khán giả và hỏi xem họ đã bao giờ khám phá NFT hoặc đã tham gia bất kỳ sự kiện NFT nào hoặc các khoản đầu tư liên quan hay chưa. Trong khi phản hồi của khán giả tương đối khan hiếm, Schultz đã tận dụng cơ hội để giải thích rằng lĩnh vực NFT vẫn còn non trẻ như thế nào và Starbucks sở hữu tất cả các công cụ liên quan để thâm nhập lĩnh vực mới này.

  Tỷ phú Nhật Bản Mikitani tặng 8,7 triệu USD cho Ukraine

“Nếu bạn nhìn vào các công ty, thương hiệu, những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng đang cố gắng tạo ra nền tảng NFT kỹ thuật số và hoạt động kinh doanh, tôi không thể tìm thấy một trong số họ có kho tàng tài sản mà Starbucks có từ đồ sưu tầm cho đến toàn bộ di sản của công ty” Schultz sau đó đã nói thêm.

Schultz lần đầu tiên được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Starbucks vào năm 1986 và được công nhận với nhiều lời khen ngợi bao gồm việc mở rộng các chi nhánh cửa hàng ban đầu của Starbucks từ dưới 100 lên 28.000 cửa hàng toàn cầu.

Schultz cũng lưu ý rằng bản sắc thương hiệu nổi tiếng của Starbucks cuối cùng sẽ chứng minh được lợi ích trong lĩnh vực web3 mới nổi.

Tuy nhiên, các thông tin chi tiết liên quan đến kế hoạch NFT của Starbucks hiện đang rất khan hiếm, nhưng Schultz đã xác nhận rằng các chi tiết cụ thể sẽ được cung cấp “vào khoảng thời gian trước khi kết thúc năm dương lịch này”.

Có nhiều cách để Starbucks có thể tác động đến thị trường NFT. Các suy đoán cho thấy Starbucks có thể tận dụng di sản lâu đời của mình về đồ sưu tầm và sự hiện diện của thương hiệu có uy tín để khởi chạy thị trường NFT cung cấp năng lượng cho lĩnh vực mã thông báo Non-Fungible. Nó cũng có thể củng cố sự hiện diện của mình trên Metaverse bằng cách mở một cửa hàng ảo, tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán và chưa có gì được xác nhận bởi công ty.

  Cách kiếm tiền với NFT

Khái niệm về Metaverse đang đạt được động lực liên tục mỗi ngày và thường xoay quanh việc “khám phá một thế giới ảo nơi mọi người tương tác với nhau trong hình đại diện ảo của họ và thực hiện các hoạt động trần tục trong một khung cảnh ảo”. Khái niệm này đã đạt được sức hút lớn trong những năm gần đây và ước tính đạt 758,6 tỷ đô la vào năm 2026.

Theo: ethereumworldnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất