SwissBorg, một giải pháp ví tiền điện tử an toàn để lưu trữ tiền điện tử

SwissBorg, một giải pháp ví tiền điện tử an toàn để lưu trữ tiền điện tử

Một trong những từ viết tắt phổ biến nhất trong không gian tiền điện tử là ‘DYOR – Do Your Own Research‘, có nghĩa là Thực hiện nghiên cứu của riêng bạn. Điều này là do mức độ rủi ro liên quan đến tiền điện tử và sự biến động cao của thị trường tiền điện tử đòi hỏi sự an toàn và nghiên cứu liên tục, bất kể mức độ kinh nghiệm hay chuyên môn của bạn.

Từ thời xa xưa, chúng ta đã thấy các tình huống khác nhau với các nhà đầu tư bị kéo thảm (rug pull) hoặc mất quyền kiểm soát tiền của họ. Một ví dụ gần đây là Celsius Network ngừng rút tiền, chuyển khoản và các hoạt động khác trên nền tảng của nó. Do đó, việc bảo vệ tiền của người dùng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết với tình trạng hiện tại của thị trường gấu vì điều này là cần thiết để tiền điện tử đạt được sự chấp nhận hoàn toàn chính thống.

May mắn thay, có một số nền tảng hiện đang cung cấp giải pháp an toàn và dễ tiếp cận cho vấn đề này, và một trong số đó là SwissBorg, một giải pháp ví tiền điện tử kết hợp tốt nhất giữa tài chính tập trung và tài chính phi tập trung để lưu trữ, giao dịch và cung cấp lợi nhuận trên tài sản. Với sự đổi mới này, các nhà đầu tư tiền điện tử có thể yên tâm rằng các khoản tiền được lưu trữ của họ được an toàn và trong trường hợp phá sản, hack hoặc lừa đảo, họ vẫn có thể truy cập vào tài sản kỹ thuật số của mình.

  Vương quốc Anh khẳng định cam kết điều chỉnh các stablecoin sau vụ Terra

Tại sao lại là SwissBorg?

Nền tảng SwissBorg cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử giải pháp ví an toàn nhất để giao dịch và tiếp cận lợi tức khi đầu tư. Ở đây, người dùng có thể yên tâm khi biết rằng đứng đầu sự đổi mới này là một nhóm các chuyên gia tài chính và công nghệ cam kết dân chủ hóa việc quản lý tài sản và thay đổi câu chuyện đầu tư tiền điện tử.

Để bảo vệ quỹ, cấu trúc của SwissBorg đảm bảo rằng người dùng luôn có quyền truy cập vào tiền của họ bất kể điều gì xảy ra với nền tảng. Họ làm điều này bằng cách tách tiền của người dùng khỏi quỹ của công ty, được thực thi bởi ‘Virtual Currency License – Giấy phép tiền tệ ảo’ mà họ nắm giữ.

Ngoài ra, thay vì lựa chọn giữa tài chính tập trung (CeFi) và tài chính phi tập trung (DeFi), SwissBorg kết hợp những điều tốt nhất của hai không gian này để làm cho việc quản lý tài sản trở nên thú vị, minh bạch và tập trung vào cộng đồng. Ngoài ra, nền tảng tự hào về sự an toàn mà kho bạc của nó được xây dựng dựa trên 2/3 khoản đầu tư được nắm giữ bằng cả fiat và stablecoin. Bằng cách này, họ đảm bảo rằng có sự ổn định tài chính ở mức độ cao.

Phần còn lại của kho bạc của nó hướng vào việc đầu tư vào tiền điện tử ‘rủi ro thấp hơn’. Chúng bao gồm các động lực thị trường hàng đầu như BitcoinEthereum, cùng với các mã thông báo ‘CHSB’.

  Su Zhu và Kyle Davies, 2 nhà đồng sáng lập 3AC hiện vẫn mất tích

Mã thông báo CHSB là gì?

Các mã thông báo CHSB chủ yếu được SwissBorg sử dụng để cung cấp tài chính cho CHSB Yield 2.0 và thưởng cho cộng đồng SwissBorg vì họ đã tham gia vào sự phát triển của hệ sinh thái. Tuy nhiên, một phần được giữ bởi nền tảng trong kho bạc của nó để phục vụ như một quỹ vào ngày mưa nếu cần thiết.

An toàn là trên hết, luôn luôn!

Đối với SwissBorg, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là lý do tại sao họ đã hợp tác với Fireblocks, một trong những nhà cung cấp quyền lưu ký lớn nhất trên thế giới, để giúp bảo mật nền tảng. Họ thực hiện điều này bằng cách sử dụng công nghệ không khóa MPC và mật mã tiên tiến để bảo mật tài sản và dữ liệu cá nhân của người dùng.

Nền tảng này có nhiều chiến lược quản lý rủi ro và các phương pháp lập ngân sách đáng tin cậy, cả hai đều giúp tránh bất kỳ sự tiếp xúc nào với UST và tránh khỏi sự cố không thể tránh khỏi. Nền tảng luôn ưu tiên bảo mật và đã trải qua một số cuộc kiểm toán để tạo ra một môi trường an toàn cao cho các nhà đầu tư. Trở lại năm 2021, nhiều hacker mũ trắng đáng tin cậy đã tham gia để thực hiện một bài kiểm tra thâm nhập trên nền tảng này và SwissBorg đã vượt qua bài kiểm tra này với màu sắc bay bổng. Điều này cũng cải thiện niềm tin của các nhà đầu tư tiền điện tử vào nền tảng.

  Người dùng tiền điện tử ở Châu Âu thích các dịch vụ phi tập trung hơn

Để tất cả chúng cùng nhau

Mục tiêu của SwissBorg là tạo ra một nền tảng được xây dựng dựa trên sự an toàn, đáng tin cậy và minh bạch. Đây là lý do tại sao kho bạc của họ chỉ bao gồm các loại tiền điện tử đã chứng minh được bản thân và hiển nhiên là ở đây để tồn tại.

Đối với thị trường gấu (Bear Market), SwissBorg đã đưa ra các kế hoạch dự phòng để bảo vệ trước các xu hướng giảm tiếp theo. Họ có kế hoạch giúp xây dựng lại niềm tin và sự tự tin của các nhà đầu tư tiền điện tử, đồng thời giáo dục họ rằng luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm.

Theo: newsbtc

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất