Số người nắm giữ Cardano (ADA) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5 triệu

Số người nắm giữ Cardano (ADA) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5 triệu
  • Số lượng ví trên Cardano đã tăng lên hơn 5 triệu.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, tốc độ tăng trưởng ví đã tăng 48%.
  • Số lượng tài khoản nắm giữ từ 10 đến 10 nghìn ADA cũng đã tăng lên.

Cardano tiếp tục phát triển, với số lượng ví trên mạng đạt hơn 5,1 triệu – tăng 48% kể từ đầu năm. Sự gia tăng lãi suất bán lẻ cũng được nhìn thấy thông qua các chỉ số khác, như tăng Tổng giá trị được khóa trong hệ sinh thái DeFi của nó.

Kể từ tháng 3, số lượng địa chỉ trên Cardano đã tăng gần gấp đôi, với con số của tháng trước là 2,6 triệu.

Dự án Cardano và hệ sinh thái của nó đã có một năm 2022 tuyệt vời cho đến nay, được xây dựng dựa trên một số cột mốc phát triển thành công. Các dự án đang đổ xô vào mạng lưới, với gần 900 dự án hiện đang được xây dựng trên Cardano.

Các dự án đang xây dựng trên Cardano

Công ty nghiên cứu và phát triển Input Output Hong Kong của Cardano đã tweet về các dự án khác nhau trong không gian. Hầu hết chúng đều được liên kết với các bộ sưu tập NFT, DApp cộng đồng và xã hội, trò chơi, DEX và ví. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, ngay cả khi xu hướng hiện tại dường như tập trung vào các DApp liên quan đến cơ sở hạ tầng.

  Kraken đang có kế hoạch viện trợ hơn 10 triệu đô la để hỗ trợ người dùng Ukraine

Có nhiều tin tức tích cực hơn liên quan đến hodlers. Số lượng tài khoản nắm giữ từ 120 đô la đến 12.000 đô la ADA đã tăng vọt trong những tuần gần đây, hiện chiếm gần 17% tổng số mã thông báo Cardano đang lưu hành.

Phân phối cung cấp Cardano

Tuy nhiên, số cá voi nắm giữ hơn 10.000 ADA đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại. Liệu đây có phải là dấu hiệu của việc giảm lãi suất hay không vẫn chưa rõ ràng, nhưng giá của ADA chắc chắn có động lực bất kể. Mặc dù sự phát triển kỹ thuật và tăng trưởng hệ sinh thái được lên kế hoạch vào năm 2022, vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi với dự án.

Cardano trở thành tiêu đề trong năm 2022

Mặc dù Cardano đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài và gặt hái được nhiều thành công, nhưng 12 tháng qua lại thu được nhiều kết quả đặc biệt. Dự án đã thực hiện một số nâng cấp lớn, bao gồm cả việc đưa các hợp đồng thông minh vào mạng, sau đó thúc đẩy sự phát triển hàng loạt.

Những cột mốc quan trọng như vậy đã dẫn đến lợi nhuận lớn cho dự án, cả về giá của ADA và mức độ phổ biến của các dự án. Coinbase đã tung ra ADA staking vào cuối tháng 3 năm 2022, giúp đẩy giá của ADA lên 38%.

Giá Cardano mấy tháng gần đây

Gần đây hơn, Quỹ Cardano đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Trung tâm Blockchain của Đại học Zurich trong một sáng kiến ​​nghiên cứu kéo dài 3 năm. Sự hợp tác sẽ tập trung vào nghiên cứu học thuật cấp cao về blockchain và Công nghệ sổ cái phân tán.

  Tiền điện tử Cardano tăng hơn 8% trong 24 giờ

Theo: ethereumworldnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất