LG phát hành một ví tài sản kỹ thuật số được gọi là ‘Wallypto’

LG phát hành một ví tài sản kỹ thuật số được gọi là 'Wallypto'

Công ty công nghệ Hàn Quốc, LG Electronics sẽ phát hành ví tài sản kỹ thuật số có tên “Wallypto” vào quý 3 năm 2022.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương, LG đã chạy thử nghiệm beta của ứng dụng này từ tháng 8 và hiện đang trong giai đoạn xác minh cuối cùng.

Một nhân viên của LG cũng tiết lộ với giới truyền thông rằng mặc dù công ty vẫn chưa quyết định về tiện ích thực tế của ứng dụng, nhưng nó đang trong giai đoạn chuẩn bị cho các trường hợp sử dụng mới nổi của blockchain.

Theo đơn đăng ký gửi đến Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ, ví sẽ quản lý và xác minh các giao dịch tiền điện tử bằng công nghệ blockchain và sẽ được quản lý hàng tồn kho để trao đổi tiền điện tử.

Báo cáo phương tiện truyền thông địa phương cũng gợi ý rằng ví tiền điện tử có thể được liên kết với một số thiết bị điện tử của LG, chẳng hạn như các sản phẩm được xây dựng trên nền tảng Internet of Things (IoT) LG ThinQ của công ty.

Ví tiền điện tử được xây dựng trên chuỗi khối Hedera Hashgraph. Nó hỗ trợ các mã thông báo HTS của Hedera. Tuy nhiên, có cáo buộc rằng LG sẽ mở rộng danh sách các mạng và mã thông báo hỗ trợ sau khi phát hành chính thức.

  Tiền điện tử mới, VOYCEToken giá vốn hóa thị trường trên 1 triệu đô la

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất