Terra Classic hiện có giá trị gấp 12 lần Terra LUNA

Terra Classic hiện có giá trị gấp 12 lần Terra LUNA

Mã thông báo Terra LUNC đã tăng 280% trong 30 ngày qua khi động lực vẫn đang có lợi do khả năng áp thuế 1,2%.

Terra Classic (LUNC) do cộng đồng lãnh đạo hiện có vốn hóa thị trường là 3,3 tỷ đô la, cao hơn xấp xỉ 12 lần so với mức 258 triệu đô la gây tranh cãi của Terra LUNA do dự án đưa ra nhiều sáng kiến ​​để thúc đẩy nhu cầu, như đốt mã thông báo và cơ hội đặt cược hấp dẫn.

Giá trị của Luna Classic tăng ít hơn 111% từ 0,000215 đô la vào ngày 2 tháng 9 lên mức cao nhất trong hai tháng là 0,0005087 đô la vào thời điểm viết bài.

Mã thông báo đã tăng 280% trong 30 ngày qua khi động lượng vẫn đang có lợi cho nó do khả năng áp dụng thuế 1,2%, điều này có thể dẫn đến việc đốt tài sản đáng kể.

Khi đồng stablecoin UST mất chốt (peg) đô la vào tháng 5, sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra đã bắt đầu. Với mã thông báo LUNA, UST hoạt động theo phương pháp chốt thuật toán để kiểm soát cung và cầu, do đó điều chỉnh giá của nó.

Với những vấn đề xung quanh toàn bộ hệ sinh thái Terra, thật đáng ngạc nhiên là nó đã chuyển đến 0,0005797 đô la trong vòng chưa đầy ba tháng. LUNC sẽ tiến thêm bao nhiêu nữa? Chà, chúng ta phải chờ và theo dõi vì thị trường có thể cực kỳ biến động và bất cứ điều gì có thể xảy ra trong mùa đông tiền điện tử hiện tại.

  Tokenomics là gì? Tại sao Tokenomics lại quan trọng?

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất