Mạng Cardano đạt gần 7.000 dự án NFT khi Vasil Hard Fork sắp diễn ra

Mạng Cardano đạt gần 7.000 dự án NFT khi Vasil Hard Fork sắp diễn ra
  • Cardano tiếp tục đạt được sức hút, nhờ sự nổi bật của nó trong không gian NFT, sau các nâng cấp mạng cần thiết để phù hợp với lĩnh vực cụ thể.
  • Mạng lưới đang quản lý liên tục để thu hút ngày càng nhiều dự án NFT và đang tiến đến cột mốc 7.000 dự án NFT với 15 thị trường.
  • Mạng Cardano tiết lộ đang chuẩn bị cho đợt Vasil hard fork rất được mong đợi, hiện đang được xếp hàng vào ngày 22 tháng 9.

Trong một tiết lộ gần đây được thực hiện trên Twitter về các số liệu thống kê nổi bật về lĩnh vực tiềm năng của NFT, người ta nhận thấy rằng Cardano đang tiến tới việc đăng ký tổng cộng 7.000 dự án NFT khi tiếp cận Vasil hard fork được nhiều người chờ đợi.

Mạng Cardano chắc chắn đang đạt được sức hút do thực tế là nó đang trải qua một số nâng cấp cần thiết để phù hợp với lĩnh vực này. Trong quá trình này, mạng lưới đang thu hút ngày càng nhiều các dự án NFT đủ mạnh để đạt được các mốc quan trọng mới.

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2022, thống kê của Cardano tiết lộ rằng tổng số dự án NFT trên mạng đang tiến gần đến mốc 7.000 dự án NFT với 15 thị trường. Ngoài ra, cần lưu ý rằng họ đã quản lý để thu hút khối lượng giao dịch khoảng 459 triệu đô la.

Số liệu thống kê của Cardano NFT
Số liệu thống kê của Cardano NFT. Nguồn: Cardano Daily

Nó được tiết lộ rằng JpegstoreNFT, thị trường lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, chiếm 64,19% tổng khối lượng trên mạng Cardano. Điều này đã khiến Cardano đứng ở vị trí ghi nhận mức tăng trưởng đáng chú ý nhất trong phân khúc NFT.

  Sự khác biệt giữa NFT và tiền điện tử là gì?

Một cột mốc quan trọng khác được hoàn thành bởi mạng lưới đánh dấu việc công bố kế hoạch tiết lộ dịch vụ cho vay NFT đầu tiên. Chà, sẽ không sai khi nói rằng các cột mốc Cardano NFT gần đây là một bước tiến tuyệt vời đối với bước tiến của nền tảng để đạt được sự chấp nhận hàng loạt trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Đã đến lúc diễn ra hard fork Vasil của mạng Cardano, dự kiến ​​vào ngày 22 tháng 9, trước đó Cardano tiếp tục ghi lại hoạt động đáng chú ý. Gần đây nhất, vào ngày 5 tháng 9, mạng Cardano đã thêm hơn 2,1 tỷ đô la vốn hóa thị trường chỉ trong vòng bảy ngày.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất