The Sandbox Alpha Season 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng 8

The Sandbox Alpha Season 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng 8

Trong những gì có vẻ như là vĩnh cửu kể từ chuyến đi chơi cuối cùng của nó, việc đếm ngược đến The Sandbox Alpha Season 3 hiện đã bắt đầu. Người hâm mộ cuối cùng cũng có thể sẵn sàng cho một chuyến đi đầy cảm giác hồi hộp, hấp dẫn xuống một cái hố thỏ hình metaverse.

Chuyến đi chơi mới nhất này sẽ chứng kiến ​​The Sandbox quay metaverse được chế tạo tinh xảo của mình lên một tầm cao mới, với hơn 90 trải nghiệm độc đáo tự hào về vị trí trong những bức tường ảo phức tạp của nó. Họ sẽ đến trong sự mong đợi lúc 1 giờ chiều theo giờ UTC vào ngày 24 tháng 8 và chạy trong 10 tuần vui vẻ đầy vinh quang.

Trong sự kiện hoành tráng, người hâm mộ metaverse có thể tham gia nhiều hoạt động, chẳng hạn như tiệc tùng với Dogg, chiến đấu với lũ zombie tích trữ, gây hỗn loạn với Rabbids, v.v. Nhìn chung, những người đam mê metaverse sẽ tìm thấy trải nghiệm từ các đối tác hoàn toàn mới, nhóm phát triển The Sandbox, Quỹ Nhà sản xuất trò chơi, nội dung do người dùng tạo và Game Jam lừng lẫy.

Thêm vào đó, lần đầu tiên, The Sandbox sẽ thêm gia vị cho mọi thứ bằng cách kết hợp 13 bộ sưu tập hình đại diện đáng giá vào quá trình tố tụng, tất cả tạo nên một mùa hè hoang dã và tuyệt vời chứa đầy nội dung đặc biệt có tầm cỡ cao nhất.

  Trò chơi NFT Monopoly Millionaire Game sẽ được phát hành ngày 25 tháng 5

Phần thưởng nhiều!

Lần này, The Sandbox sẽ giới thiệu một hệ thống ban lãnh đạo mới tuyệt vời, nơi người tham gia sẽ kiếm được điểm Ethos để hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách. Sau đó, vào và của Mùa Alpha kéo dài tuyệt đẹp, 5.000 người tham gia hàng đầu sẽ nhận được một phần của quỹ giải thưởng 1,5 triệu đô la SAND kính mắt, trong khi người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được 30 nghìn đô la SAND cực kỳ sinh lợi!

Ngoài ban lãnh đạo, The Sandbox cũng sẽ thưởng cho những người ủng hộ lâu năm của mình. Những người nắm giữ tài sản cho nền tảng yêu thích có thể kiếm thêm hạn ngạch là mã thông báo SAND. Do đó, chủ sở hữu Alpha Pass (500 SAND), LAND (180 SAND), Ảnh đại diện (60 SAND) và NFT (30 SAND) đều sẽ đủ điều kiện nhận thêm phần thưởng thưởng.

Để kiếm tiền trong Alpha Season 3, game thủ sẽ cần xác minh danh tính KYC trên The Sandbox. Điều này hy vọng sẽ ngăn chặn tất cả các tác nhân xấu.

Vì vậy, hãy khởi động trạm trò chơi đáng tin cậy, thả mình vào và sẵn sàng cho một khoảng thời gian hoang dã trong The Sandbox!

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất