Swyftx sa thải 21% nhân sự vì lý do Mùa đông tiền điện tử

Swyftx sa thải 21% nhân sự vì lý do Mùa đông tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử của Úc được gọi là Swyftx với vị trí đặt tại khu vực Brisbane đã thông báo rằng họ đang cắt giảm 21% nhân sự, đồng nghĩa với việc họ sẽ cắt giảm tới 74 nhân viên của mình với lý do mùa đông tiền điện tử (Crypto Winter).

Theo các đồng CEO Alex Harper và Ryan Parsons, những người đã thông báo với nhân viên, những nhân viên sẽ bị cắt thừa không bị ảnh hưởng vì họ thiếu tài năng hoặc cam kết với công ty. Thay vào đó, đó là kết quả của các điều kiện kinh doanh không chắc chắn, trong đó sàn giao dịch đang phát triển mạnh.

Nhân viên Swyftx bị ảnh hưởng nói về việc bị sai thải

Ngoài ra, sự biến động cao của thị trường tiền điện tử, cũng như khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu đã được xem xét trước khi đưa ra quyết định. Nhiều người trong số những công nhân bị ảnh hưởng đã lên trang LinkedIn cá nhân của họ để nói về việc rời bỏ của họ.

Trong số đó có một giám đốc bán hàng đã nói rằng cô ấy đã tổ chức lễ kỷ niệm đầu tiên của mình với Swyftx chỉ vài ngày trước. Cô ấy chỉ biết rằng cô ấy đã mất việc khi đi hưởng tuần trăng mật ở Hawaii.

Người quản lý bán hàng đau khổ nói về khoảng thời gian đáng kinh ngạc tại Swyftx. Đặc biệt, cô ấy đã bắt đầu một năm với rất nhiều kế hoạch, bao gồm đào tạo, nâng cao kỹ năng, cố vấn và nhiều kế hoạch khác. Cố gắng giữ tinh thần lạc quan, cô ấy hứa sẽ cổ vũ các thành viên còn lại của đội Swyftx từ bên lề.

  Catecoin một đồng meme lấy cảm hứng từ mèo sẽ là đối thủ tương lai của Dogecoin và Shiba

Đáng chú ý, tin tức này xuất hiện vài tuần sau khi Swyftx công bố thương vụ sáp nhập trị giá 1,5 tỷ đô la với nền tảng đầu tư trực tuyến có trụ sở tại Sydney, Superhero.

Việc cắt giảm nhân sự của các nền tảng giao dịch dựa trên tiền điện tử không phải là một xu hướng mới. Trong khi Coinbase Global Inc đi tiên phong trong động thái này, những công ty khác như GeminiBybit cùng với những công ty khác cũng đã cắt giảm nhân viên để cắt giảm chi phí. Trong khi nhiều sàn giao dịch đã đi theo con đường này, những sàn khác như BinanceKraken đã bày tỏ cam kết liên tục bổ sung lực lượng lao động của họ.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất