Samsung công bố đảo metaverse trong Fortnite có tên ‘Smart City’ vào tuần tới

Samsung công bố đảo metaverse trong Fortnite có tên 'Smart City' vào tuần tới

Samsung là tất cả về khái niệm Metaverse. Sau khi phát hành thế giới ảo ở Decentraland, ZEPETORoblox trước đây vào năm hiện tại, Samsung đã tiết lộ tại Galaxy Unpacked 2022 rằng họ sẽ sớm công bố hòn đảo của riêng mình trong Fortnite Metaverse.

Hòn đảo metaverse Fortnite của Samsung, được đặt tên là “Smart City – Thành phố thông minh”, kỷ niệm việc phát hành điện thoại có thể gập lại gần đây của công ty, Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Người chơi Fortnite đến thăm hòn đảo của Samsung có thể trải nghiệm và tương tác với các sản phẩm của Samsung trong môi trường ảo.

Samsung Châu Mỹ Latinh tuyên bố Thành phố Thông minh “không chỉ về giải trí mà trên hết là khám phá và xây dựng các mối quan hệ”. Dù bằng cách nào, nó có các yếu tố trò chơi và các cuộc săn tìm quả trứng Phục sinh để lấy chiến lợi phẩm trong trò chơi.

Săn lùng các phần thưởng mới trong trò chơi sẽ bắt đầu vào tuần tới

Không gian ảo có thể khám phá bao gồm các yếu tố cấu trúc, như các tòa nhà, cây cầu và đèn sân khấu tương tự như điện thoại có thể gập lại mới của Samsung và máy chiếu The Freestyle. Thành phố thông minh mở vào ngày 18 tháng 8 trong Fortnite Metaverse.

Về lối chơi, Thành phố Thông minh của Samsung trong Fortnite Metaverse sẽ là một phần của Z Series Fun Game Quest. Trò chơi khuyến khích người chơi chơi trò chơi trốn tìm và tìm vật phẩm ẩn trong game Galaxy Z Fold 4 mới. Khi nắm giữ Z Fold 4 để sở hữu các nhân vật, người chơi có thể kích hoạt các tính năng như Nightography, giúp nâng cao tầm nhìn ban đêm trong thế giới trò chơi.

  LG Electronics bổ sung chuỗi khối và tiền điện tử làm lĩnh vực kinh doanh mới

Điện thoại có thể gập lại mới của Samsung hứa hẹn có cảm biến sáng hơn và tốt hơn, chụp ảnh ban đêm tốt hơn, cùng nhiều tính năng và nâng cấp mới tuyệt vời khác, pin lớn hơn và chất lượng xây dựng cao hơn. Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 có thể đặt hàng trước ở hầu hết các thị trường với giá khởi điểm là 999 đô la và 1,799 đô la.

Tại sự kiện Unpacked 2022, Samsung đã công bố một cặp tai nghe không dây mới với Intelligent ANC tiên tiến, cùng với một vài đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 mới, liên quan đến mẫu Pro có pin đủ lớn để kéo dài đến 80 giờ sau mỗi lần sạc đầy.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất