Tiến trình Trung Đông của Binance tiếp tục với giấy phép hoạt động ở Dubai

Tiến trình Trung Đông của Binance tiếp tục với giấy phép hoạt động ở Dubai

Đó là sự chấp thuận thứ hai trong tuần này trong khu vực Trung Đông cho sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

  • Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã nhận được giấy phép hoạt động tại Dubai với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo.
  • “Binance đánh giá cao việc được trao giấy phép này theo một chế độ tiến bộ như vậy, nhắm mục tiêu quản trị không bị ràng buộc và bảo mật thị trường”, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho biết.
  • Đầu tháng này, người cai trị của Dubai đã thông báo về việc thành lập cơ quan quản lý và cấp phép khi tiểu vương quốc này muốn trở thành một người chơi lớn trên toàn cầu trong ngành tài sản kỹ thuật số. Bloomberg một tuần trước đã báo cáo rằng Binance sắp được phê duyệt ở đó.
  • Theo giai đoạn quy định ban đầu của việc có Giấy phép tài sản ảo, Binance sẽ có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trao đổi có giới hạn cho các nhà đầu tư đủ điều kiện và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp. Các cơ quan quản lý sẽ giám sát chặt chẽ các hoạt động nhằm hướng tới việc mở cửa tiếp cận thị trường bán lẻ.
  • Đây là giấy phép hoạt động thứ hai cho Binance ở Trung Đông, công ty đầu tuần này đã công bố một giải thưởng tương tự từ Ngân hàng Trung ương Bahrain.
  Binance và Netmarble ký kết hợp tác trò chơi Blockchain và hệ sinh thái NFT

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất