Trò chơi metaverse CareerCats phát hành trên Solana

Trò chơi metaverse CareerCats phát hành trên Solana

6.666 CareerCats đã được đào tạo trong nhiều năm bên ngoài blockchain hiện đã được triển khai vào Solana Blockchain. Mỗi chúng là duy nhất, điểm giống nhau duy nhất là chúng đều có vai trò trong hệ sinh thái.

Bộ sưu tập CareerCats là một bộ sưu tập 6.666 NFT (Mã thông báo không thể thay thế), tự hào với hàng trăm đặc điểm đáng kinh ngạc. Các CareerCats sẽ ngày càng nhân lên vì chúng sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố khác của Solana Blockchain trên con đường sự nghiệp tương ứng của họ, do đó sẽ tái sản xuất theo thời gian.

Các CareerCats đầu tiên đến với blockchain Solana sẽ là Bác sĩ, Phi hành gia, Kỹ sư và Luật sư. Trong khi các Luật sư được xếp hạng THƯỜNG GẶP (2800), Kỹ sư RẤT HIẾM (2000), Bác sĩ HIẾM (1600) và Phi hành gia RAREST (466)

TRÒ CHƠI ĐO TƯƠNG TÁC NGHỀ NGHIỆP CATS

Phần cuối cùng của Lộ trình sẽ là một trò chơi Metaverse tương tác để kiếm tiền có tính năng CareerCats. Trong trò chơi Metaverse, bạn có thể chọn một nghề nghiệp của mình dựa trên CareerCat mà bạn đang nắm giữ. Nếu bạn đang giữ một chú Mèo luật sư, nghề nghiệp của bạn trong trò chơi Metaverse sẽ là một Luật sư và trong trò chơi, bạn sẽ là hiện thân của NFT.

Mỗi con mèo nghề nghiệp sẽ sống cuộc sống hàng ngày của họ bắt đầu như một người tìm việc trong ngành nghề của họ. Mục tiêu sẽ là kiếm một công việc và làm việc theo cách của bạn để đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp với tư cách là một con Mèo sự nghiệp. Bạn sẽ kiếm được tiền công hàng ngày hoặc hàng tháng trong trò chơi Metaverse tùy thuộc vào mức độ thành công của bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi Metaverse. Thu nhập của bạn vào cuối mỗi ngày làm việc sẽ được thanh toán vào ví của bạn bằng SOL hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn chọn.

  Trò chơi kiếm tiền Big Town Chef mở bán NFT Chef vào tháng 6

Bạn cũng sẽ có thể tìm được CareerCat Soulmate của mình, kết hôn và tạo ra những CareerCats con trong trò chơi Metaverse. Nếu bạn chọn nhận con nuôi, bạn cũng có thể nhận nuôi CareerCat con vì bạn sẽ được phép kết hôn với bất kỳ CareerCat nào mà bạn chọn, dù là nam hay nữ, vì không có chỗ cho sự phân biệt chủng tộc hoặc kỳ thị đồng tính trong CareerCat Metaverse.

Phương tiện truyền thông xã hội:

  • Twitter: https://twitter.com/CareerCatsNFT
  • Discord: https://discord.com/invite/D4gQf7WtGk

Thông tin liên lạc:

  • Công ty: CareerCatsNFT
  • Tên liên hệ: Robert Pope
  • Email: [email protected]
  • Trang web: https://careercats.io

Theo: CareerCats

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất