Bisonic ra mắt bản demo trò chơi ‘create-to-earn’ Forgotten Runiverse

Bisonic ra mắt bản demo trò chơi 'create-to-earn' Forgotten Runiverse
  • Bisonic đã tung ra bản demo có thể chơi được đầu tiên của Forgotten Runiverse, dựa trên bộ sưu tập NFT của Cult NFT Forgotten Runes Wizard.
  • Công ty đang hy vọng sẽ phát hành phiên bản đầu tiên của trò chơi vào đầu năm 2023.
  • Forgotten Runiverse là một trong số các dự án đã bắt đầu tiếp thị bản thân là “tạo ra để kiếm tiền”.

Nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi Metaverse Bisonic đã tung ra bản demo có thể chơi được đầu tiên của Forgotten Runiverse vào thứ Hai, một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) dựa trên bộ sưu tập NFT Forgotten Runes Wizard’s Cult.

Trò chơi đã được phát triển từ cuối năm ngoái với sự hợp tác của studio blockchain Machine Magic. Trong khi công ty đang hy vọng phát hành V1.0 vào đầu năm 2023, thì trong một tuyên bố rằng họ muốn cung cấp cho người chơi “cái nhìn sớm” về nền tảng này.

Bản dựng có thể chơi đầu tiên này sẽ không có bất kỳ giao dịch mua nào“. TetraTiger, trưởng bộ phận tiếp thị của Bisonic, cho biết.

Người chơi sẽ có thể khám phá các khu vực khác nhau của trò chơi và săn lùng những con ếch trong Runiverse. Những con ếch này sẽ giúp tăng sức mạnh trong trò chơi và một vị trí được cải thiện trong danh sách cho phép cho đợt bán đất sắp tới.

  Bored Ape Yacht Club vừa phá vỡ chuỗi khối Ethereum

Forgotten Runiverse là một trong số các dự án đã bắt đầu tự quảng cáo là “create-to-earn – tạo ra để kiếm tiền”, một giải pháp thay thế cho mô hình kiếm tiền phổ biến nhưng đang gặp khó khăn, tập trung vào việc thưởng cho những người chơi gia tăng giá trị cho cộng đồng thông qua việc tạo các hạng mục và sử dụng đất.

TetraTiger nói: “Mỗi vật phẩm trong trò chơi là duy nhất tùy thuộc vào người làm ra nó, khả năng chế tạo của họ và sự kết hợp của các vật liệu được sử dụng. sau đó bạn có thể tự do bán nó và kiếm tiền từ những nỗ lực của bạn … Người chơi xây dựng một lò rèn theo cốt truyện của họ có thể nhận được phí chế tạo bất cứ khi nào người chơi khác sử dụng nó hoặc có thể bán vé cho buổi đọc thơ hoặc sự kiện khác trong Guild Hall“.

Việc ra mắt sau một đợt bán đất tư nhân được công bố vào tháng 4 do quỹ tiền điện tử Thụy Sĩ Dialectic dẫn đầu. Seven Seven Six, được thành lập bởi người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, cũng tham gia vòng đầu tư ban đầu, cùng với Libertus Capital, Kenetic Capital, Placeholder, 1confirmation, Wenew Labs, No Goat Milk (Future Corp) và Twitter tiền điện tử Anons Fiskantes, Deeze và Soby.

Theo nhà cung cấp dữ liệu CryptoSlam, bộ sưu tập Forgotten Runes hiện đứng thứ 136 về doanh số bán hàng mọi thời đại cho bộ sưu tập NFT.

  Nike và Rtfkt ra mắt đôi giày thể thao kỹ thuật số “Cryptokick” đầu tiên

Theo: theblock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất