Hãng thời trang Burberry ra mắt túi xách ảo trên Roblox

Hãng thời trang Burberry ra mắt túi xách ảo trên Roblox

Burberry, gã khổng lồ thời trang của Anh, vừa tung ra một chiếc túi xách ảo trong trò chơi Roblox, lấy cảm hứng từ những thiết kế đã làm nên tên tuổi của thương hiệu.

Các thành viên cộng đồng Roblox hiện có thể “mua sắm ngay bây giờ” và mang theo những chiếc túi xách sành điệu để “đeo” hình đại diện của họ. Theo thống kê, trung bình cứ 5 người hoạt động hàng ngày trên Roblox thì sẽ có 1 người cập nhật ảnh đại diện mỗi ngày.

Trong khi túi vật lý đắt tiền thường có giá trị hàng nghìn đô la, túi ảo chỉ có sẵn để bán với giá vài đô la và được thanh toán bằng Robux, đơn vị tiền tệ của nền tảng. Mỗi túi sẽ đi kèm với một biểu tượng cảm xúc độc quyền.

Vào tháng 10 năm 2019, công ty đã ra mắt trò chơi trực tuyến đầu tiên B Bounce. Vào tháng 6 năm nay, Burberry đã hợp tác với Mythical Games để phát hành bộ sưu tập NFT thứ hai “Blankos Block Party”.

Đây là lần bắt tay đầu tiên của Burberry với Roblox, một nền tảng trò chơi với hơn 50 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. NikeGucci cũng đã thành lập các cửa hàng riêng của họ trên Roblox.

Túi xách ảo Burberry xuất hiện trên Roblox
Túi xách ảo Burberry xuất hiện trên Roblox

Những chiếc túi được tạo ra bởi bàn tay của nhà thiết kế thời trang kỹ thuật số 22 tuổi Samuel Jordan. Anh đã bán thành công hơn 25 triệu tác phẩm trên nền tảng này. Jordan nói:

  Kyber Network là gì? Tìm hiểu nền tảng phi tập trung Kyber Network

Tôi bắt đầu chơi Roblox lần đầu tiên khi tôi 12 tuổi. Anh trai tôi, Zack đã yêu cầu tôi làm điều đó chỉ để đi chơi với anh ấy. Và tôi lớn lên được học tại nhà nên tôi không có nhiều bạn bè trên mạng xã hội. Roblox thực sự là nơi tôi tìm thấy cộng đồng”.

Tháng trước, Meta thông báo hợp tác với Balenciaga, Prada và Thom Browne để khai trương một cửa hàng thời trang kỹ thuật số. Các thương hiệu thời trang khác dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi đầu tư vào công nghệ từ nay đến năm 2030, một phần trong số đó sẽ được dành riêng để thúc đẩy metaverse.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất