Trò chơi Spider Tanks của Gala Games giới thiệu chế độ chơi mới

TRÒ CHƠI SPIDER TANKS CỦA GALA GAMES GIỚI THIỆU CHẾ ĐỘ CHƠI MỚI

Spider Tanks đã giới thiệu một cái nhìn trước về chế độ chơi mới sắp ra mắt.

Video dựa trên một ngôi làng có bối cảnh phía tây hoang dã yên tĩnh, cho thấy một số con gà kiểu rô-bốt sống cuộc sống bình thường của chúng. Sau đó, một con gà lớn hơn và mạnh mẽ hơn được đại diện là “Kẻ thù” tiếp cận ngôi làng. “Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ?” là khẩu hiệu của Gala Games.

Trò chơi P2E theo phong cách MOBA của Gala Games đã thông báo rằng nó sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 10 năm 2022, trong khi nó hiện đang ở giai đoạn Beta!

Đoạn tweet hơi khác một chút so với đoạn giới thiệu trên YouTube. Trong tweet này, họ nói rằng họ đang giới thiệu ba chế độ chơi mới, trong khi video chỉ hiển thị một trong số chúng! Thông tin còn thiếu tại thời điểm viết bài, vì vậy hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về các chế độ chơi mới!

Giới thiệu về Spider Tanks

Spider Tanks là một trò chơi kiếm tiền theo phong cách MOBA có các xe tăng tuyệt vời, có thể tùy chỉnh. Người chơi hoàn thành các mục tiêu của trò chơi bằng cách điều khiển xe tăng của họ – họ có thể chiến đấu trên khắp các đấu trường chiến đấu.

  Gala Games ra mắt trò chơi RPG blockchain Eternal Paradox

Mỗi xe tăng trong trò chơi là một NFT mà người chơi có thể sở hữu hoặc thuê từ những người chơi khác. Mặc dù trò chơi là miễn phí để chơi, nhưng chỉ những người có NFT mới có thể kiếm được SILK (SILK là mã thông báo Tiêu chuẩn ERC-20 được liên kết với Spider Tanks)

Trong Spider Tanks, người chơi kiếm được Điểm Chiến thắng khi giành chiến thắng. Trò chơi xem xét mức độ hiếm của NFT của xe tăng và tính toán lượng Điểm Chiến thắng thích hợp dựa trên đó. Có một Xếp hạng năng lượng được đưa ra cho mọi vật phẩm trong trò chơi. Khi bạn chơi với những vật phẩm này, năng lượng sẽ bị tiêu hao, làm giảm lượng LỤA bạn tạo ra.

Người chơi có thể nâng cấp NFT của mình thành những NFT hiếm hơn nếu họ muốn tăng phần thưởng của mình (SILK). Mặc dù các mặt hàng hiếm hơn tốn nhiều tiền hơn để sửa chữa, nhưng chúng mang lại rất nhiều đặc quyền. Mức tối đa là 30.

Tờ giấy này cũng nói rằng sẽ có một Chương trình thí điểm cho những người chơi miễn phí, trong đó họ có thể thuê một NFT (dựa trên ủy quyền) và tham gia vào các cơ hội chơi để kiếm tiền. Chủ sở hữu xe tăng (NFT) có thể cho thuê xe tăng của họ và Phi công có thể nhặt chúng và chơi với chúng.

  Seoul Stars - Trò chơi NFT 'Hát để kiếm tiền'

Các xe tăng ngẫu nhiên sẽ được giao cho Phi công trong giai đoạn đầu. Nhóm sẽ làm việc để đảm bảo rằng các Phi công giỏi hơn được giao cho thuê những chiếc xe tăng tốt hơn.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất