KuCoin hợp tác trò chơi P2E ERTHA để ra mắt văn phòng trong Metaverse

KuCoin hợp tác trò chơi P2E ERTHA để ra mắt văn phòng trong Metaverse

KuCoin, một trong những sàn giao dịch lớn nhất của tiền điện tử đã thông báo về sự xuất hiện của nó trong metaverse. Nổi tiếng với việc theo đuổi các dự án blockchain chất lượng cao, họ đã hợp tác với Ertha, một siêu thị có sức hấp dẫn với thị trường đại chúng.

Kể từ hôm nay, những người chơi đăng nhập vào bản Early Beta của Ertha sẽ được chào đón bởi một Văn phòng KuCoin hiện đại và đầy đủ chức năng. Dừng lại để duyệt qua các biểu đồ thị trường trực tiếp và bắt đầu giao dịch trong vòng vài giây! Văn phòng KuCoin nằm trong lô đất ERTHA NFT có thể chơi được đầu tiên.

Cơ chế Chơi và Kiếm tiền của ERTHA mang đến cho chủ sở hữu NFT cơ hội thực sự để kiếm thu nhập từ đất của họ. Với hơn 24.000 lô đất đã được các nhà đầu tư mua, KuCoin không thể bỏ lỡ cơ hội có được cơ hội tiếp cận. Tận dụng ưu đãi độc quyền để nhận được ERTHA NFT Land tạo ra doanh thu với mức GIẢM GIÁ 30% chỉ trong thời gian có hạn !

Ertha tiếp tục khẳng định vị trí của mình ở vị trí đi đầu trong đổi mới trong GameFi. Rất ít dự án đã tích hợp thành công các thương hiệu đáng chú ý vào hệ sinh thái của họ và sự hỗ trợ của KuCoin nói lên tiềm năng lâu dài và sự tin tưởng của Ertha trên thị trường.

  Scott Ryder trở thành triệu phú tiền điện tử với công việc chỉ 70 bảng một ngày

Mở cửa cho tất cả mọi người, Ertha Beta đã cho người chơi cái nhìn sâu hơn về lối chơi và hệ thống nhập vai của nó. Ngoài việc khám phá một khu vực đô thị lớn, cơ chế Chơi và Học được tiết lộ gần đây đã mở ra một loạt các tùy chọn thú vị cho những người chơi muốn tạo ra một danh tính sẵn sàng cho metaverse. Có một con đường thú vị phía trước cho Ertha!

Giới thiệu về Ertha

Ở Ertha nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự tuyệt chủng. Các nhà lãnh đạo thế giới đã thất bại với nỗ lực cuối cùng của họ trong việc cứu Trái đất, và trong những năm sau đó, những thảm họa thiên nhiên chưa kể đã tàn phá hành tinh.

Người chơi có cơ hội sửa chữa những sai lầm trong quá khứ của chúng ta bằng cách xây dựng một thế giới mới, từ đầu. Khai thác tài nguyên, phát triển đất đai, tái thiết nền kinh tế và cải cách chính phủ theo cách họ thấy phù hợp. Mỗi hành động của người chơi có thể có tác động lâu dài trong một metaverse luôn phát triển.

Gameplay của Ertha

Thế giới của Ertha là một không gian chơi phức tạp và được thiết kế phức tạp, chín muồi để tạo ra các chính phủ, nền kinh tế mới và các liên minh lung lay giữa các cơ sở người chơi. Metaverse được chia thành các mảnh đất NFT, mỗi mảnh đất thu thuế, phí và các hình thức doanh thu khác từ các giao dịch diễn ra trên chúng. Người chơi phải cân đối ngân sách sản xuất, thương mại và tài chính để luôn đi trước đối thủ một bước.

  Top 5 trò chơi Metaverse có thể bùng nổ vào năm 2022

Đối với những người đang tìm kiếm lời giới thiệu về các metavers có khả năng chơi và kiếm tiền, Ertha đại diện cho một cơ hội không giống ai.

Làm thế nào để chơi và kiếm tiền trong Ertha?

Quyền sở hữu người chơi được kết nối với các NFT duy nhất được gọi là HEX. Mỗi HEX cấp cho chủ sở hữu quyền kiểm soát hoàn toàn đất đai của họ trong metaverse.

Ertha đã được thiết kế để tái tạo môi trường đời thực với nền kinh tế do người chơi điều khiển. Các hành động của Người chơi, dù là chính trị hay môi trường, trong thời điểm xung đột hay hòa bình, có thể tạo ra thay đổi thực sự và có hậu quả sâu rộng.

Các nhà đầu tư giàu có đã đưa Ertha trở thành lựa chọn của họ. Trò chơi gần đây đã công bố một loạt doanh thu giá trị cao, bao gồm Rome với giá 120.000 đô la và Tokyo với giá 59.000 đô la.

Chủ đất có tiếng nói trong mọi thứ, từ luật thương mại quốc tế đến thuế đối với các giao dịch đang được thực hiện trên lãnh thổ của họ. Cũng giống như trong thế giới thực, mỗi chủ sở hữu HEX có thể thu lợi nhuận từ khoản đầu tư bất động sản của họ.

Về KuCoin

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở hoạt động tại Seychelles. Là một nền tảng hướng đến người dùng, tập trung vào tính bao trùm và phạm vi tiếp cận hành động cộng đồng, nó cung cấp hơn 700 tài sản kỹ thuật số và hiện đang cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, giao dịch tương lai, đặt cược và cho vay cho 18 triệu người dùng ở 207 quốc gia và các khu vực.

  Tối đa hóa thu nhập thụ động vào năm 2022 với KuCoin Exchange Crypto

Vào năm 2022, KuCoin đã huy động được hơn 150 triệu đô la đầu tư thông qua vòng trước Series B, nâng tổng số tiền đầu tư lên 170 triệu đô la với Vòng A kết hợp, với tổng định giá là 10 tỷ đô la. KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo CoinMarketCap. Forbes cũng trao KuCoin là một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất vào năm 2021. Năm 2022, The Ascent trao cho KuCoin là Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất cho những người đam mê.

Theo: ambcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất