Game kiếm tiền là gì và làm cách nào để kiếm tiền từ chúng?

Game kiếm tiền là gì và làm cách nào để kiếm tiền từ chúng?

CRYPTOCURRENCY đang được tích hợp vào một số trò chơi điện tử nhất định, có nghĩa là người chơi có thể được trả tiền để chơi.

Các trò chơi đang sử dụng các công nghệ blockchain như mã thông báo không thể thay thế (NFT) làm phần thưởng và chúng có giá trị tiền tệ.

Trò chơi chơi để kiếm tiền là gì?

Trò chơi chơi để kiếm tiền là bất kỳ trò chơi điện tử nào khai thác tiền điện tử để thưởng cho người chơi thứ gì đó có giá trị trong thế giới thực – cũng như thế giới ảo.

Phần thưởng được trao như một phần của các trò chơi này có xu hướng là NFT, mã thông báo mã hóa duy nhất có thể được sử dụng để chứng minh quyền sở hữu nội dung như hình ảnh hoặc âm nhạc.

NFT sẽ đại diện cho một tài sản trong trò chơi, chẳng hạn như một công cụ ảo hoặc vũ khí được sử dụng như một phần của trò chơi.

Sau khi người chơi giành được chúng, những NFT này có thể được giao dịch lấy các tài sản khác trong trò chơi hoặc bán lấy tiền trên thị trường NFT.

  Tổng quan về Nền tảng trò chơi NFT

Các trò chơi kiếm tiền phổ biến nhất là gì?

Trò chơi kiếm tiền phổ biến nhất là Axie Infinity , một trò chơi chiến đấu với quái vật được ra mắt vào năm 2018, trong đó các sinh vật hoạt hình được gọi là Axies đại diện cho NFT.

Ở các nước như Philippines và Indonesia, mọi người đang chơi Axie Infinity để hỗ trợ gia đình của họ.

Splinterlands, một trò chơi mà người chơi giao dịch các thẻ mô tả các chiến binh và đại diện cho NFT, cũng rất được yêu thích.

Trong Alien Worlds, một trò chơi chơi để kiếm tiền phổ biến khác, các tài sản được hỗ trợ bởi NFT bao gồm đất đai, công cụ, vũ khí và hình đại diện.

Thêm nhiều trò chơi NFT thu hút nhiều người chơi

Những trò chơi kiếm tiền nào sẽ được phát hành vào năm 2022?

Cả nhà phát triển trò chơi và chủ sở hữu NFT đều đang tận dụng lợi thế của ngành công nghiệp trò chơi kiếm tiền mới nổi.

Trò chơi Bored Ape Yacht Club, sở hữu 10.000 hình ảnh NFT, đã thông báo hợp tác với công ty phần mềm trò chơi Animoca Brands để phát triển một trò chơi chơi để kiếm tiền mới.

Chủ sở hữu NFT The Forgotten Rune Wizard Cult đã hợp tác với nhà phát triển trò chơi Bisonic để xây dựng một trò chơi chơi để kiếm tiền, có khả năng bao gồm các tài sản được NFT hậu thuẫn như đất được sử dụng để xây dựng thế giới ảo.

  Cross-Chain là gì? Tầm quan trọng của công nghệ chuỗi chéo trong Blockchain

Loopify, một nhà sưu tập NFT nổi tiếng, đang phát triển Treeverse, một trò chơi nhập vai nhiều người chơi với tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ các tựa game như The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild.

Làm cách nào tôi có thể kiếm tiền từ trò chơi chơi để kiếm tiền?

Để kiếm tiền từ các trò chơi chơi để kiếm tiền, bạn cần bán NFT kiếm được trên thị trường NFT.

Một số trò chơi phải trả tiền trước để chơi, chẳng hạn như Axie Infinity, yêu cầu người chơi mua NFT từ thị trường NFT trước khi chơi.

Tất nhiên, thành công phụ thuộc vào kỹ năng chơi game của bạn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là kiếm tiền thông qua NFT đòi hỏi sự thận trọng để tránh lừa đảo .

Một ví dụ về một trò lừa đảo NFT phổ biến là “rug pullkéo thảm“, khi các nhà phát triển của một dự án NFT từ bỏ nó một phần và biến mất cùng với tiền của các nhà đầu tư.

Sự cường điệu đột ngột xung quanh một dự án và giá đồng xu tăng đột biến có thể dẫn đến một lực kéo, trong khi các dự án khóa thanh khoản tổng hợp của chúng trong một thời gian cố định có xu hướng an toàn hơn.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất