Trường Wharton ra mắt chương trình trực tuyến “Kinh doanh trong nền kinh tế Metaverse”

Trường Wharton ra mắt chương trình trực tuyến Kinh doanh trong nền kinh tế Metaverse

Theo Trường Wharton, một trường kinh doanh nổi tiếng của Đại học Pennsylvania, một khóa học mới về kinh doanh trong Metaverse đã được giới thiệu. Chương trình trực tuyến “Kinh doanh trong nền kinh tế Metaverse” dạy sinh viên về các quy trình kinh doanh đa dạng đồng thời cung cấp cho người tham gia những trải nghiệm tương tác thực tế trong thế giới ảo.

Như đã nêu trong một thông cáo báo chí từ giám đốc học thuật Kevin Werbach của chương trình, chương trình nhằm mục đích cung cấp cho các chuyên gia kinh doanh nắm bắt tốt hơn các cơ hội trong nền kinh tế Metaverse đang phát triển và có kỹ năng tốt hơn để xử lý các vấn đề ở đó.

Các trường đại học Hoa Kỳ đã áp dụng công nghệ Web3

Các trường đại học uy tín khác của Mỹ đã áp dụng công nghệ Web3 làm công cụ hỗ trợ giảng dạy, bao gồm các khóa học của Đại học Stanford và Đại học Duke, cung cấp chứng chỉ hoàn thành dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Tuy nhiên, chương trình giảng dạy mới tại Wharton là một trong những chương trình đầu tiên tích hợp metaverse như là tiềm năng kinh doanh.

Khóa học kinh doanh siêu ngược được tạo ra bởi Wharton và Prysm Group, một tổ chức tư vấn kinh doanh. Chương trình không đồng bộ kéo dài sáu tuần bao gồm hơn 50 video bài giảng, với các diễn giả khách mời từ Adobe, Animoca Brands, Second Life, Unity, v.v.

  Phân tích giá của Bitcoin, Ethereum, Axie Infinity và Zcash ngày 16-6

Chương trình trực tuyến không đồng bộ này của Wharton tìm cách dạy các nhà quản trị doanh nghiệp theo tốc độ của riêng họ cách áp dụng công nghệ đa năng này cho các công ty của họ và tạo ra giá trị cho nền kinh tế thế giới.

Trường Wharton của Đại học Pennsylvania, được thành lập vào năm 1881 với tư cách là trường kinh doanh bậc đại học đầu tiên trên thế giới, đang ảnh hưởng đến định hướng của doanh nghiệp thông qua việc phát triển các nhà lãnh đạo sẽ thay đổi thế giới và ươm mầm ý tưởng. Hơn 235 giáo sư lỗi lạc tạo nên khoa.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất