Adobe tích hợp Polygon để mở rộng chức năng NFT trong Nền tảng xã hội Behance

Adobe tích hợp Polygon để mở rộng chức năng NFT trong Nền tảng xã hội Behance

Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng Behance rút tiền trực tiếp vào OpenSea trong khi tránh phí cao hơn trên Ethereum.

Adobe, một công ty phần mềm hàng đầu, đã thông báo hôm nay rằng họ đang làm việc với Polygon để tích hợp chương trình mở rộng quy mô Ethereum vào nền tảng truyền thông xã hội Behance của mình.

Theo Polygon việc tích hợp sẽ cho phép người sáng tạo giới thiệu các mã thông báo không thể thay thế với thế giới trong khi giảm thiểu lượng khí thải carbon và phí giao dịch của họ. NFT là các mã thông báo duy nhất tồn tại trên một chuỗi khối và biểu thị quyền sở hữu một tài sản.

Adobe mua lại Behance vào tháng 12 năm 2012. Vào tháng 10, Behance bắt đầu tích hợp các công cụ cho các nghệ sĩ kỹ thuật số để tạo NFT — cùng thời điểm Polygon bắt đầu tích hợp với thị trường NFT hàng đầu, OpenSea. Theo Polygon, người sáng tạo hiện có thể đúc NFT trực tiếp trên mạng Polygon thành OpenSea, bỏ qua mạng Ethereum.

Polygon trước đây là Matic Network, là một giao thức bằng chứng cổ phần Proof-of-Stake (PoS) được ra mắt vào tháng 10 năm 2017 như một cách để các blockchain tương thích với Ethereum giải quyết các thách thức về quy mô. Đồng tiền gốc của Polygon, MATIC là tiền điện tử lớn thứ 16 tính theo vốn hóa thị trường tính đến thời điểm viết bài này, ở mức gần 11,2 tỷ đô la, theo CoinMarketCap. Polygon sử dụng MATIC để thanh toán và định cư.

  Cách kiếm lợi nhuận lớn bằng tiền điện tử

“Tôi thích tầm nhìn của Polygon về việc trở thành một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum,” Will Allen, phó chủ tịch sản phẩm của Adobe, nói với Decrypt trong một email. “Nó có thể giúp mang lại cho người sáng tạo những điều tốt nhất của cả hai thế giới: bảo mật của Ethereum như một lớp dàn xếp đồng thời cung cấp phí khí đốt thấp hơn và lượng khí thải carbon không đáng kể”.

Allen cho biết các nghệ sĩ có thể đúc NFT ở bất cứ đâu họ muốn, theo hợp đồng của họ hoặc thông qua OpenSea, nói thêm rằng trên Behance, các nhà quảng cáo có thể giới thiệu tác phẩm của họ bằng cách kết nối ví MetaMask của họ.

“Thật đáng chú ý khi theo dõi việc áp dụng — hàng chục nghìn người dùng đã kết nối ví MetaMask để giới thiệu NFT của họ. Tôi rất vui khi thấy điều này tiếp tục phát triển”, Allen nói.

Behance cũng có kế hoạch triển khai các công cụ để giúp giải quyết một số vấn đề cụ thể mà quảng cáo gặp phải trong không gian NFT, chẳng hạn như Content Credentials, được ra mắt vào tháng 10 để tăng tính minh bạch và giúp nghệ sĩ chứng minh quyền sở hữu.

Allen nói thêm: “Nhiệm vụ của Behance là giúp các nhà quảng cáo xây dựng sự nghiệp theo cách riêng của họ”.

Theo: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất