Big Time Studios công bố Nền tảng OPEN LOOT giúp khởi chạy trò chơi web3

Big Time Studios công bố Nền tảng OPEN LOOT giúp khởi chạy trò chơi web3

Sau thành công của việc tung ra tiêu đề hàng đầu ‘Big Time’ vào Early Access và tạo ra doanh số NFT vượt hơn 100 triệu đô la, BIG TIME Studios Ltd. (BTS) đã công bố Nền tảng OPEN LOOT (OL). OL cho phép các nhà phát triển khởi chạy trò chơi web3 và phân phối NFT của họ thông qua OPEN LOOT Marketplace.

Công nghệ Vault của nó cho phép trải nghiệm cực kỳ dễ sử dụng để nhận và quản lý tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain, cho phép người chơi giao dịch và bán cho nhau một cách rất tự nhiên.

Không có phí gas ethereum và thanh toán giao dịch ngay lập tức, OL tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi mà không giống như bất kỳ nơi nào khác. Ari Meilich, Giám đốc điều hành của BTS cho biết: “Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể mang lại thành công mà chúng tôi đã nhận ra với Big Time cho các studio đối tác của chúng tôi và để họ tham gia vào cộng đồng game web3 lớn nhất trên thế giới“.

BTS cũng đang công bố Quỹ hệ sinh thái OPEN LOOT, quỹ này sẽ hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi trong hành trình khi họ khởi chạy web3 của mình. “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia tài trợ cho thế hệ trò chơi web3 tiếp theo, đồng thời mang chuyên môn của chúng tôi về nền kinh tế trong trò chơi cũng như cộng đồng sôi động của chúng tôi cho các đối tác của chúng tôi”, Tony Colafrancesco, Phó Chủ tịch Hợp tác cho biết. Các nhà phát triển quan tâm đến việc hợp tác với Quỹ có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tại openloot.com.

  Mighty Bear Games tăng 10 triệu đô la cho trò chơi web3 Mighty Action Heroes

BTS tự hào được hợp tác với các nhà phát triển trò chơi GC Turbo, Hit Factor, Motor Meta và giải pháp thanh toán toàn cầu Circle .

Giới thiệu về Big Time Studios LTD

Big Time Studios LTD. là nhà xuất bản và nhà phát triển của trò chơi điện tử Big Time, và các nhà phát triển của OPEN LOOT, một nền tảng cho thế hệ tiếp theo của trò chơi web3. MỞ LOOT cho phép các nhà phát triển trò chơi blockchain và phân phối tài sản kỹ thuật số dựa trên tiền điện tử trong trò chơi của họ và thị trường, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người chơi bình thường.

Được thành lập bởi Ari Meilich (Giám đốc điều hành sáng lập tại Decentraland) và các cựu chiến binh trong ngành trò chơi Thor Alexander và Matt Tonks, nhóm BTS được phân phối trên toàn cầu.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất