Unstoppable Domains hỗ trợ miễn phí 40 đô la cho người dùng Moonpay mua domain NFT

Unstoppable Domains hỗ trợ miễn phí 40 đô la cho người dùng Moonpay mua domain NFT

Nhà cung cấp tên miền NFT Unstoppable Domains đang giới thiệu một cách dễ dàng hơn để người dùng mua tiền điện tử trên MoonPay, một trong những nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng hàng đầu trong hệ sinh thái Web3.0.

Các khoản lỗ do gửi tiền đến sai địa chỉ gần như không thể khôi phục được và các địa chỉ ví gốc khiến người dùng gặp rất nhiều rủi ro về bảo mật. Sự hợp tác giữa MoonPay và Unstoppable Domains sẽ giải quyết tình huống khó xử có thể tránh được này và khiến người dùng hàng loạt trên tàu tham gia vào không gian Web3.0 thực tế hơn.

Theo chi tiết về mối quan hệ đối tác giữa Unstoppable Domains và MoonPay, khách hàng sẽ có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh của họ làm ví khi mua tài sản trên nền tảng.

Thay vì ví tiền điện tử phức tạp mà nhiều nhà giao dịch tiền điện tử quen dùng, một miền ‘.crypto’ đơn giản có thể dễ dàng được triển khai trong luồng mua MoonPay.

Ví dụ: 

my5wA7NLUuu2onPn1buY97YdYuTDzUSJgv

..có thể được rút ngắn thành: 

yourname.coin

MoonPay và Unstoppable Domains chia sẻ sứ mệnh chung là giúp mọi người tham gia vào thế giới Web3 dễ dàng hơn”, người đồng sáng lập và CEO của MoonPay, Ivan Soto-Wright, cho biết thêm rằng “Sản phẩm thanh toán của MoonPay giúp nạp tiền vào ví tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng, Apple Pay hoặc Google Pay trên giao diện người dùng mượt mà và trực quan. Unstoppable Domains hợp lý hóa phần cuối của hành trình bằng cách loại bỏ các chuỗi chữ số và ký tự phức tạp cho các địa chỉ ví công khai và thay thế chúng bằng các miền tùy chỉnh”.

  OpenSea cho phép mua NFT bằng thẻ tín dụng, Apple Pay

Như một cách để kỷ niệm sự tích hợp mới, Unstoppable Domains cho biết họ đang cung cấp cho tất cả người dùng MoonPay cũ và mới khoản tín dụng tên miền 40 đô la miễn phí để giúp họ bắt đầu.

Sandy Carter, SVP của Bộ phận Phát triển Kinh doanh tại Unstoppable Domains, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được thêm MoonPay vào gia đình đối tác Unstoppable của mình và rất vui được làm việc cùng nhau để làm cho Web3 trở nên trực quan hơn”. “Cho dù ai đó mới bắt đầu sử dụng Web3 hay là một chuyên gia mật mã dày dạn, quan hệ đối tác của chúng tôi với MoonPay sẽ giúp trải nghiệm của họ trở nên đơn giản hơn.

Bộ đôi Unstoppable Domains và MoonPay được biết đến như những người hỗ trợ và ủng hộ cốt lõi của hệ sinh thái Web3.0 có thể sử dụng được và đang chuyển tiền, nỗ lực và sản phẩm của họ.

Theo: blockchainnews – Ảnh: MoonPay

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất