MoonPay đã thu được 86,7 triệu đô la trong một vòng đầu tư mới

MoonPay đã thu được 86,7 triệu đô la trong một vòng đầu tư mới

Những người nổi tiếng từ Ashton đến Zoe là những nhà đầu tư mới vào “PayPal của tiền điện tử” tự tuyên bố.

MoonPay, một công cụ để mua tiền điện tửNFT, đã thông báo vào thứ Ba rằng họ đã thu được 86,7 triệu đô la trong một vòng đầu tư mới. Danh sách các nhà đầu tư có tên hơn 60 người nổi tiếng bao gồm Bruce Willis, Diplo, Eva Longoria, Justin Bieber, Gwyneth Paltrow và Paris Hilton.

MoonPay, ra mắt vào năm 2019, tự gọi mình là “PayPal của không gian tiền điện tử” và cho biết họ sẽ đơn giản hóa việc mua hàng hóa tiền điện tử bằng cách cho phép người tiêu dùng sử dụng thẻ tín dụng và các dịch vụ thanh toán như Apple Pay. Người dùng có thể mua tiền điện tử trên ứng dụng thông qua các sàn giao dịch như Coinbase hoặc mua NFT trên OpenSea. Vào năm 2021, MoonPay đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 555 triệu đô la, do các công ty đầu tư mạo hiểm dẫn đầu, định giá công ty ở mức 3,4 tỷ đô la.

Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng vẫn chưa phổ biến . Để mua tiền điện tử, trước tiên bạn cần tham gia một sàn giao dịch. Một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn hơn như Coinbase không chấp nhận thẻ tín dụng, trong khi một số chỉ nhận Visa hoặc Mastercard. Tệ hơn nữa, người mua có thể phải chịu hai loại phí khi sử dụng thẻ tín dụng – phí dịch vụ từ sàn giao dịch và phí ứng trước tiền mặt từ công ty phát hành thẻ tín dụng.

  OpenSea cho phép mua NFT bằng thẻ tín dụng, Apple Pay

MoonPay đã sử dụng dịch vụ của họ để mua Bored Ape NFT’s; khi các ngôi sao nói về việc mua hàng không thể giải thích của họ trên mạng xã hội, họ đề cập đến MoonPay . Công ty thậm chí còn được giới thiệu trong video âm nhạc cho sự hợp tác mới của The Weeknd và Post Malone, “One Right Now”.

Longoria, Snoop Dogg, Malone và The Weeknd đều được liệt kê trong số “60 nhà đầu tư chiến lược nổi tiếng” trong thông báo tài trợ của MoonPay, cũng như Anthony Kiedis, Ashton Kutcher, Gal Gadot, James Corden, Jason Derulo, Kate Hudson, Maria Sharapova, Matthew McConaughey, Scooter Braun, Steve Aoki và những người khác.

Gizmodo đã liên hệ với MoonPay để tìm hiểu xem những người nổi tiếng này có được trả công cho việc quảng cáo ứng dụng hay không; công ty đã không trả lại ngay các yêu cầu bình luận, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này nếu họ có.

Theo: gizmodo

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất