Vulcan Forged công bố Metascapes – Một thế giới ảo hoàn toàn mới

Vulcan Forged công bố Metascapes - Một thế giới ảo hoàn toàn mới

Vulcan Forged đã công bố Metascapes – một thế giới nhập vai không ngừng phát triển cùng với người phàm. Trong thế giới ảo tuyệt đẹp này, những người phàm này sẽ tạo ra, chiến đấu và trao đổi.

Mặc dù thế giới tiếp tục “phát triển từng tuần”, nhưng bạn có thể tạo ra nhiều thứ trong thế giới này nếu bạn thấy còn chỗ cho nhiều thứ hơn.

Tạo và trang trí theo ý muốn

Trong Metascapes, luôn thiếu một thứ gì đó. Bạn có thể tạo cơ sở hạ tầng khổng lồ trong trò chơi và kiếm tiền hình người.

Vulcan Forged đã tạo ra metaverse này cho tất cả mọi người – bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu xây dựng những gì họ thích vì niềm vui của họ. Bắt đầu miễn phí, bất kỳ người phàm nào cũng có thể tạo ra một khu đất và bắt đầu xây dựng kiến ​​trúc đầy mê hoặc. Những kẻ tử thù cũng có thể chọn phong cảnh mà họ chọn và nhận được vùng đất mong muốn của họ. Họ cũng có thể nâng cấp vùng đất của mình bằng các tài sản có giá trị.

Vulcan Forged công bố Metascapes - Thế giới ảo nhập vai hoàn toàn mới
Vulcan Forged công bố Metascapes – Thế giới ảo nhập vai hoàn toàn mới

Các mảnh đất không chỉ để xây dựng, những người thế chấp có thể mua, bán và trao đổi những mảnh đất này để lấy những mảnh đất khác trong metaverse vì tất cả dữ liệu sẽ được lưu trong một giao thức NFT mới. [ELS – M1]

  Blockchain.com ra mắt dịch vụ quản lý tài sản

Tất cả các khoản thanh toán và giao dịch trong Metascapes được chuyển đổi thành phần phụ trợ $ PYR. Dung nham được đốt cháy mỗi lần và a được lưu và tải lên chuỗi khối Elysium.

ELS-M1 – Giao thức Metascapes NFT

Nhờ Giao thức ELS-M1 NFT, vùng đất được tạo ra ngoại tuyến. Ngoài ra, các NFT này có thể lưu trữ và tải toàn bộ lô (đất) dữ liệu vào công cụ Metascape.

Giao thức Metascapes NFT
Giao thức Metascapes NFT

Sở hữu Metascape của riêng bạn

Metascapes rất phong phú đến mức cho phép mọi người có quyền truy cập để tạo và sở hữu thế giới siêu hình của riêng họ. Trong thế giới này của bạn, không có giới hạn về số lượng lô đất – bạn có thể đặt ranh giới, thông số và giới hạn của riêng mình. Khi bạn hoàn toàn làm chủ thế giới này, bạn có thể chọn những gì cư dân có thể mua, sử dụng và làm.

Hình ảnh các mảnh đất trong Metascapes
Hình ảnh các mảnh đất trong Metascapes

Là chủ sở hữu của các vùng đất trong Metascape của bạn, bạn có thể giao những vùng đất này cho bất kỳ ai bạn thích để họ có thể khám phá những gì bạn đã tạo ra.

Phần thưởng: Hình đại diện của bạn có thể đi ngang qua tất cả các Metascapes đang tồn tại.

Metascapes tương thích với VR

Bạn đã đọc đúng. Bạn có thể khám phá một thế giới đắm chìm và đầy mê hoặc trong môi trường thực tế ảo đầy đủ. Vulcan đã tạo ra metaverse cập nhật nhất và có thể áp dụng hàng loạt cho đến nay.

  Tiền điện tử không phải là ưu tiên đối với hầu hết người Anh

Toàn bộ hệ sinh thái được cung cấp bởi PYR

Theo Jamie Thomson, phiên bản “cartoonish” đầu tiên sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2023.

Nguồn: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất