Blockchain.com ra mắt dịch vụ quản lý tài sản

Blockchain.com ra mắt dịch vụ quản lý tài sản

Blockchain.com, công ty khởi nghiệp tuần trước đã huy động được một vòng tài trợ mới, định giá công ty ở mức 14 tỷ đô la, đã ra mắt một thương hiệu quản lý tài sản vào thứ Tư.

Dịch vụ có tên BCAM sẽ phục vụ các nhà đầu tư tổ chức, văn phòng gia đình và các cá nhân có giá trị ròng cao.

Nó được thành lập với sự hợp tác của Altis Partners, một công ty đầu tư quản lý danh mục đầu tư tương lai.

  • Trong khi Blockchain.com cấp quyền cho BCAM, Altis cung cấp quản lý đầu tư. 
  • BCAM ra mắt với chiến lược theo dõi giá Bitcoin so với đồng đô la.

Một chiến lược khác mà nó đang triển khai tập trung vào việc giảm bớt sự biến động đi kèm với việc đầu tư vào Bitcoin bằng cách cung cấp “mức độ rủi ro được quản lý dựa trên thuật toán” cho tiền tệ.

Charlie McGarraugh, giám đốc chiến lược của công ty, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, công ty cũng đang sẵn sàng một sản phẩm quản lý khả năng tiếp xúc với các đồng tiền tài chính phi tập trung, gắn liền với các ứng dụng cho phép mọi người giao dịch, vay và cho vay mà không cần trung gian.

Theo McGarraugh, Blockchain.com đang tăng gấp đôi hoạt động kinh doanh tổ chức của mình với sự ra mắt của dịch vụ mới. 

“Giống như mọi thứ trong tiền điện tử mà bạn sẽ không biết cho đến khi bạn thử” anh ấy nói.

  Huobi Tech có kế hoạch về việc phát triển một ETF tiền điện tử ở Hồng Kông

“Nhưng giống như với mọi thứ trong tiền điện tử, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang phát triển trên bầu trời trong xanh. Đó là một cơ hội lớn”.

McGarraugh cho biết sau khi mua mảng kinh doanh giao dịch và thực thi không cần kê đơn của Altonomy vào tháng 3, Blockchain.com có ​​hàng nghìn khách hàng là tổ chức, khoảng 8 tỷ đô la tiền vay và 15 tỷ đô la khối lượng giao dịch trọn đời liên quan đến các tổ chức, McGarraugh cho biết.

Tuần trước, Blockchain.com đã huy động được một vòng tài trợ để đưa nó vào hàng ngũ các công ty có giá trị nhất của tiền điện tử.

Nó được dẫn dắt bởi Lightspeed Venture Partners với sự tham gia chính từ Baillie Gifford & Co.

Blockchain.com, được thành lập vào năm 2011 và được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Peter Smith, có 37 triệu người dùng đã được xác minh với 82 triệu ví được tạo và hơn 1 nghìn tỷ đô la được giao dịch, theo trang web của nó.

Theo: Bloomberg

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất