MetaPharm: Game chiến thuật NFT chơi để kiếm tiền

MetaPharm: Game chiến thuật NFT chơi để kiếm tiền

Bạn đã sẵn sàng cho trận chiến của thiên niên kỷ? Nếu vậy, trò chơi MetaPharm có tất cả những gì cần thiết cho trải nghiệm chơi để kiếm tiền cuối cùng. Từ chăn nuôi đến xây dựng và chiến đấu với những người chơi khác, khái niệm do NFT hỗ trợ này sẽ mở ra cánh cửa cho một thế giới ảo hoàn toàn mới bắt đầu từ ngày 1 tháng 3.

Từ khoản quà tặng trị giá 1 triệu đô la đến các đợt phát hành và đặt cược NFT miễn phí, dự án này mang lại tất cả cho cộng đồng, vì vậy hãy cùng khám phá!

MetaPharm là gì?

Về bản chất, MetaPharm là một trò chơi được NFT hỗ trợ dựa trên cơ chế Play-to-Earn: Chơi để kiếm tiền. Cốt truyện của nó bắt đầu từ một thế kỷ trước khi Vũ trụ MetaPharm bị một tiểu hành tinh tấn công kinh hoàng. Sự kiện này đã dẫn đến sự hủy diệt của Núi Millenia. Đây là trở ngại duy nhất giữa hai cộng đồng sinh sống trên vùng đất vốn đã là kẻ thù của nhau mãi mãi.

Tiểu hành tinh đã tạo ra đất và hạt phóng xạ có thể trở thành một loại thuốc sinh lợi. Một trong những cộng đồng, MetaThieves, bắt đầu tấn công cộng đồng khác (MetaPigs) để giành lấy mảnh đất quý giá.

  "Mẹ của tiền điện tử" ​​Hester Peirce có kế hoạch từ bỏ SEC sau năm 2025

Đó là nơi bạn đến. Người chơi MetaPharm có thể đúc NFT Lợn hoặc Kẻ trộm và tham gia Trận chiến Millenia. Đáng ngạc nhiên, đây là những tài sản kỹ thuật số kiểu avatar 2D duy nhất mà dự án sẽ phát hành. Lấy cảm hứng từ BAYC và Tiến sĩ Suess (BAYC and Dr. Suess), những tác phẩm nghệ thuật này mang lại giá trị lâu dài cho người sở hữu chúng – vì vậy hãy cùng khám phá!

MetaPigs là một trong hai bộ sưu tập NFT đầu tiên được phát hành bởi MetaPharm.

Bộ sưu tập MetaPigs NFT

13.000 MetaPigs sống ở Porkville, nơi định cư ban đầu của tất cả những con lợn trong Vũ trụ MetaPharm. Xã hội của họ tin rằng mọi người nên nhìn và nghĩ theo cách giống nhau – nhưng MetaThieves không đồng ý. Kết quả là, Thieves tức giận rời khỏi lãnh thổ của Lợn và bây giờ họ trở lại với một sự báo thù.

Bộ sưu tập MetaThieves NFT cấp quyền truy cập vào trò chơi MetaPharm P2E!

Bộ sưu tập MetaThieves NFT

Khi 13.000 MetaThieves rời Porkville, họ đã tạo ra xã hội của riêng mình theo cách riêng của họ. Tuy nhiên, hành trình của họ không hề dễ dàng chủ yếu do thiếu nguồn lực. Thời kỳ khó khăn và sự bùng nổ MetaPox buộc các MetaThieves phải cướp bóc và ăn cắp của nhau tại một vùng đất ngày nay được gọi là Thieveland.

Ai sẽ giành chiến thắng trong Trận chiến Millenia? Mint NFT đầu tiên của bạn để tìm hiểu!

Các đặc quyền khi trở thành người nắm giữ NFT

Để tham gia trò chơi MetaPharm, trước tiên người chơi phải đúc MetaThieves hoặc MetaPigs NFT của họ. Nếu bạn nhận được tài sản kỹ thuật số của mình vào ngày 1 tháng 3, bạn sẽ nhận được một vé vàng vào bộ sưu tập 3D cần thiết cho trò chơi blockchain. Đáng ngạc nhiên là người sở hữu cũng sẽ nhận được một bưu kiện miễn phí trong MetaPharm Universe!

  KRAFTON chủ nhân trò chơi PUBG công bố dự án metaverse NFT mới

Tất nhiên, nhóm cũng có nhiều quà tặng và đặc quyền thú vị khác dành cho cộng đồng của mình:

● Tặng 1.000.000 đô la (sau khi bộ sưu tập được bán hết)
● 1.000 NFT miễn phí được phát trực tuyến cho những người nắm giữ trong danh sách trắng (500 MetaPigs và 500 MetaThieves NFT)
● 20% của tất cả tiền bản quyền thứ cấp được phân phối cho những người nắm giữ NFT (dựa trên phiếu bầu của cộng đồng)

Theo đó, bộ sưu tập bao gồm 20 NFT huyền thoại. Mỗi chủ sở hữu khai thác một trong những tài sản kỹ thuật số này sẽ nhận được 1.000 đô la dưới dạng ETH trong 12 tháng liên tiếp sau khi bộ sưu tập được bán hết!

Tóm lại, trò chơi blockchain MetaPharm chứa đầy các khả năng – và bạn cũng có thể định hình tương lai của nó. Dự án DAO (DAO Maker là nền tảng hỗ trợ gọi vốn cho các dự án tiền điện tử) cho phép người nắm giữ NFT bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng; xem xét lộ trình của dự án, cuộc hành trình của người chơi chỉ mới bắt đầu.

Lộ trình dự án được tiết lộ

Ra mắt bộ sưu tập MetaPigs / MetaThieves NFT chỉ là bước đầu tiên của lộ trình. Vào cuối Quý 3, nhóm sẽ phát hành các nhân vật 3D có thể chơi được Thế hệ 1 để mua độc quyền cho tất cả chủ sở hữu!

  Công cụ tìm kiếm Baidu Trung Quốc phân phối 20.000 NFT để phát triển thị trường

Trong khi đó, quản trị viên dự án cũng sẽ khởi chạy mã thông báo tiện ích gốc của nó có tên là $SEEDS. Người chơi sẽ có thể kiếm và đặt cược NFT của họ để kiếm $SEEDS nhằm phát triển Pharms của họ và chiến đấu cho vùng đất mới. Khi thị trường phát hành, người nắm giữ cũng có thể bắt đầu giao dịch tài sản và nhân vật trong trò chơi để kiếm lợi nhuận.

Những nâng cấp này sẽ sẵn sàng đúng lúc Phiên bản Chiến đấu của trò chơi MetaPharm ra mắt vào Q4. Đồng thời, việc nhân giống NFT cũng sẽ trở nên khả thi, cho phép người nắm giữ mở rộng và tăng cường MetaPigs hoặc MetaThieves NFTs của họ.

Cuối cùng, vào năm 2023, người chơi sẽ có thể thưởng thức Trò chơi Metaverse Chiến lược Toàn trận để có trải nghiệm blockchain hoàn chỉnh!

Bạn có thể là người đầu tiên tham gia vào cuộc phiêu lưu MetaPharm bằng cách đúc MetaThieves / MetaPigs NFT thông qua trang web chính thức vào ngày 1 tháng 3. Trong khi đó, hãy theo dõi dự án qua Twitter , Instagram và tham gia kênh Discord của họ để nhận quà tặng, tiết lộ thú vị và hơn thế nữa!

Nguồn: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất