Khách sạn của UAE Stella Stays hiện chấp nhận tiền điện tử

Khách sạn của UAE Stella Stays hiện chấp nhận tiền điện tử

Một thương hiệu khách sạn đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Stella Stays, đã thông báo rằng khách hàng của họ hiện có thể thanh toán cho các dịch vụ bằng tiền điện tử. Khách hàng có thể thanh toán bằng bitcoin, ethereum và 35 tài sản kỹ thuật số khác.

Stella nói ‘Nghiêng về’ Cung cấp Công nghệ Tương lai

Thương hiệu khách sạn Stella Stays có trụ sở tại UAE hiện chấp nhận tiền điện tử thông qua nền tảng thương mại điện tử của mình, một báo cáo cho biết. Theo báo cáo, khách của công ty hiện có thể thanh toán bằng bitcoin, ethereum và 35 loại tiền điện tử khác.

Sau thông báo, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty, Mohannad Zikra, được trích dẫn trong một báo cáo giải thích lý do tại sao Stella Stays quyết định chấp nhận tiền kỹ thuật số.

Ông ấy nói:

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử là một bước đi tiên phong cho ngành khách sạn ở Trung Đông. Là người đầu tiên tiếp thị với sản phẩm này mang lại cho chúng tôi lợi thế với tư cách là người áp dụng sớm. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp tiến bộ này vào tiền điện tử và mang đến một cuộc cách mạng cho những khách hàng hiểu biết về kỹ thuật số của chúng tôi.

Zikra nói thêm rằng vì công ty của ông ấy liên tục cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình “trải nghiệm khách hàng tốt nhất” khi chấp nhận tiền điện tử đánh dấu sự khởi đầu của xu hướng của Stella Stays đối với “các dịch vụ công nghệ tương lai”.

  IRA Financial bị tấn công, 36 triệu đô la tiền điện tử bị đánh cắp

Trong khi đó, một báo cáo của Unlock Media cho biết “14% khách truy cập vào trang thanh toán của [Stella Stays] đã nhấp vào tab thanh toán tiền điện tử”. Báo cáo cho biết thêm, khoảng 28% trong số những khách này đã hỏi thêm thông tin cho phép họ hoàn thành các giao dịch bằng thanh toán tiền điện tử.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất