Zynga sẽ phát hành trò chơi NFT đầu tiên trong năm nay

Zynga sẽ phát hành trò chơi NFT đầu tiên trong năm nay

Zynga , nhà phát triển trò chơi đến từ San Francisco – nổi tiếng với FarmVille, gần đây đã công bố kế hoạch phát hành trò chơi NFT đầu tiên trong năm. Zynga Studio đã bổ nhiệm Matt Wolf làm Phó Chủ tịch Blockchain Gaming – người sẽ lãnh đạo công ty để nắm lấy công nghệ nhập vai mới đang đến với họ.

Zynga phát hành trò chơi dựa trên NFT

Zynga cũng đã phát triển kế hoạch tăng đội chơi game blockchain hiện tại từ 15 nhân viên lên 100 nhân viên vào cuối năm nay. Công ty cũng có thể nằm dưới sự bảo trợ của gã khổng lồ trò chơi điện tử Take-Two Interactive, với việc nhà phát hành Grand Theft Auto công khai tuyên bố động thái mua lại trị giá 12,7 tỷ đô la sẽ được hoàn tất vào quý đầu tiên của năm 2023. –

Nói về kế hoạch dựa trên NFT của Zynga, Wolf đã tuyên bố rằng các trò chơi dựa trên blockchain sắp ra mắt sẽ có các tựa game hoàn toàn mới – vì việc bắt đầu đẩy NFT vào các trò chơi đã tồn tại là không có ý nghĩa gì. Ông nói thêm rằng về mặt kỹ thuật, người chơi nên mong đợi các trò chơi mới trông giống như Mafia Wars – một trò chơi truyền thông xã hội hiện đã ngừng phát triển , nơi người chơi từng đóng vai xã hội đen và làm việc theo cách của họ trong gia đình tội phạm.

  Sàn giao dịch CME có kế hoạch khởi chạy các phiên bản micro của Bitcoin và Ether

Người ta có thể thấy Zynga đang thực hiện một số bước khá tích cực trong lĩnh vực trò chơi blockchain hơn bất kỳ công ty trò chơi truyền thống nào khác. Một trong những lý do chính cho điều này là do các studio chơi game do dự vì các tính năng liên quan đến tiền điện tử thường dẫn đến phản ứng dữ dội từ hầu hết các game thủ của họ .

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất