Avalaunch là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Avalaunch là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Bạn đã nghe nói về nền tảng có tên Avalaunch, chạy trên chuỗi khối Avalanche và có địa chỉ trang web là https://avalaunch.app chưa? Bạn có muốn mua một số mã thông báo XAVA không? Tất cả về nền tảng là gì? Làm thế nào bạn có thể tham gia các dự án khác nhau đang khởi chạy trên Avalaunch?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về nền tảng và cho bạn biết suy nghĩ của chúng tôi về việc đầu tư vào nền tảng.

Avalaunch là gì?

Khi bạn tạo một dự án blockchain mới, một trong những thách thức lớn nhất là tiếp cận được nhiều đối tượng. Việc tiếp cận nhiều đối tượng không chỉ là điều khó khăn mà còn điều quan trọng là mã thông báo của bạn phải nằm trong ví của càng nhiều người dùng càng tốt. Điều đó thật khó trừ khi bạn có một cộng đồng hoặc một công cụ giúp bạn tiếp cận lượng khán giả rộng lớn hơn đó. Và vâng, đó là một trong những mục tiêu chính của Avalaunch.

Trên Avalaunch, các giao thức mới có thể khởi chạy mã thông báo và giao thức của chúng, và thông qua đó, tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Đó là một nền tảng mà họ có thể sắp xếp với việc bán mã thông báo công khai của mình, trong đó các nhà đầu tư sớm có thể nhận được mã thông báo với mức giá chiết khấu, trong khi nó sẽ mang lại số tiền cần thiết cho các dự án sẽ giúp họ phát triển hơn nữa với các giao thức của mình.

Theo ngôn ngữ của năm 2017, đây là một nền tảng ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu), có nghĩa là đây là một nền tảng mà bạn có thể nhận được mã thông báo từ các dự án mới trước khi nó đến với đại chúng. Đây là một đôi bên cùng có lợi cho cả dự án và các nhà đầu tư sớm. Điều này khá giống với việc tham gia vào các sự kiện bán mã thông báo tương tự trên KucoinBinance.

  Oraichain giới thiệu chức năng VRF cho các nhà phát triển Avalanche

Làm cách nào để tôi có thể tham gia bán mã thông báo trên Avalaunch?

Nếu bạn muốn trở thành một phần của đợt bán mã thông báo trên Avalanch, bạn sẽ phải sở hữu và đặt cược mã thông báo XAVA trên nền tảng này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải trải qua quy trình KYC trên nền tảng. Khi bạn đã hoàn thành các bước này, bạn đã sẵn sàng tham gia bán mã thông báo trong tương lai trên Avalaunch.

Khi bạn đặt cược mã thông báo XAVA trên Avalaunch, bạn sẽ được thưởng bằng nhiều mã thông báo XAVA hơn nữa như một phần thưởng đặt cược. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được phân bổ cho các dự án bệ phóng khác nhau trên Avalanche dựa trên số lượng mã thông báo cổ phần của bạn. Bạn càng sở hữu nhiều mã thông báo XAVA, bạn càng được phép mua nhiều mã thông báo hơn trong các đợt bán mã thông báo khác nhau.

Tuy nhiên, có một số lượng mã thông báo tối đa bạn có thể mua cho mỗi người dùng, có nghĩa là cũng có một mái nhà (cản trở cá voi đặt tay lên tất cả các mã thông báo).

Bất cứ khi nào thông báo bán token, bạn có thể đăng ký tham gia sự kiện và khi hết thời gian (thông thường bạn có 10-20 giờ để làm như vậy), bạn phải mua token mà bạn được hưởng. Tùy thuộc vào dự án, có thể mất vài ngày hoặc một tuần trước khi bạn nhận được mã thông báo của mình. Đôi khi bạn sẽ nhận được tất cả các mã thông báo cùng một lúc, trong khi bạn sẽ nhận được chúng theo từng phần nhỏ (được phân bổ theo từng phần theo thời gian) với các dự án khác.

Kết quả của việc bán mã thông báo trước đó trên Avalaunch là gì?

Tại thời điểm viết bài này, đã có 13 lần bán token trên Avalaunch. Họ đã huy động được tổng cộng gần 10.000.000 đô la và gần 100.000 ví khác nhau đã tham gia vào một hoặc nhiều đợt bán mã thông báo. Bán mã thông báo Islander vào tháng 1 năm 2022 là lần đầu tiên có hơn 30.000 người tham gia bán hàng.

  Doanh thu khai thác bitcoin tăng trở lại lên tới 1,21 tỷ đô la vào tháng 3
Thống kê số lượng bán mã thông báo trên Avalaunch
Thống kê số lượng bán mã thông báo trên Avalaunch

Đây là những số liệu thống kê thú vị, nhưng hầu hết mọi người quan tâm hơn đến phần tài chính của số liệu thống kê. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền khi tham gia vào một trong những đợt bán mã thông báo này không?

Nếu bạn nhìn vào hình bên dưới, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng có những khoản lợi nhuận lớn ở phía trước nếu bạn quyết định tham gia vào một hoặc nhiều đợt bán mã thông báo sắp tới trên Avalaunch.

Báo cáo từ việc bán các mã thông báo của Avalaunch
Báo cáo từ việc bán các mã thông báo của Avalaunch

Ví dụ ở trên, bạn có thể xem một báo cáo từ việc bán mã thông báo của Platypus Finance, một giao thức mà chúng tôi rất hâm mộ trên Avalanche. Trong đợt bán mã thông báo Avalaunch, giá của một mã thông báo là 0,1 đô la. Sau khi mã thông báo được tung ra thị trường, nó thực sự được giao dịch cao tới 14 đô la cho mỗi mã thông báo. Kể từ đó, giá đã giảm và hiện đang giao dịch quanh mức 2,5 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn cân nhắc điều này, bạn vẫn sẽ có lợi nhuận gấp 25 lần nếu bạn mua mã thông báo PTP trong đợt bán mã thông báo trên Avalaunch và bán chúng ngay bây giờ.

Một số mã thông báo khác đã đạt đến đỉnh cao tương tự như Platypus, trong khi các mã thông báo hoạt động “kém” chỉ mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận gấp 3 lần ngay lập tức.

Những con số này cho chúng ta biết điều gì?

Có lợi nhuận nhanh chóng ở phía trước nếu bạn chỉ tham gia bán mã thông báo trên Avalaunch để bán mã thông báo của bạn cùng một lúc. Tuy nhiên, nó cũng có thể mang lại cho bạn cơ hội vàng để mua mã thông báo cho các dự án mà bạn tin tưởng và trở thành người nắm giữ lâu dài.

Điều quan trọng cần hiểu là bạn không nhận được số lượng mã thông báo không giới hạn, mà chỉ nhận được một phần nhỏ (thường là các mã thông báo có giá trị từ 1 đến 100 đô la) trong quá trình bán hàng, nhưng nếu bạn nhận được các mã thông báo trị giá 100 đô la và chúng ngay lập tức đạt được lợi nhuận gấp 50 lần, thì bạn vẫn có thể biến 100 đô đến 5000 đô trong một thời gian rất ngắn!

  Mysten Labs ra mắt Blockchain lớp 1 có tên là Sui

Điều quan trọng là phải xem xét giá của XAVA. Nếu bạn kiếm được lợi nhuận lớn trong quá trình bán mã thông báo, nhưng giá trị của mã thông báo XAVA đồng thời giảm xuống, bạn có thể bị trừ bất kể điều gì. Giá của XAVA đạt 20 đô la vào đầu tháng 1 năm 2022, nhưng kể từ đó đã giảm xuống còn 6 đô la. Nó sẽ đi xuống xa hơn? Hoặc có thể nó sẽ bật trở lại? Chúng tôi không biết, nhưng giá của XAVA cũng đáng để xem xét.

Cũng tốt khi biết rằng Avalaunch có một khoản phí “phạt” được áp dụng cho những người không thực hiện XAVA của họ ngay sau khi bán mã thông báo. Đó là để giá ổn định hơn và không khiến người dân bán ngay khi dự án kết thúc (và bán phá giá) rồi lại mua khi dự án mới được công bố (rồi lại bơm giá).

Một số suy nghĩ cuối cùng về Avalaunch

Chúng tôi tin rằng đây là một nền tảng tuyệt vời để khám phá và tiếp cận sớm với các dự án mới và đầy hứa hẹn. Avalaunch cũng đang thực hiện một số nghiên cứu về các dự án trước khi chúng được khởi chạy, có nghĩa là bạn có thêm một lớp bảo vệ và bảo mật trước khi bạn chi tiền để mua mã thông báo cho một dự án hoàn toàn mới mà bạn không biết quá nhiều về nó. Tất nhiên, bạn vẫn nên tự nghiên cứu, nhưng thực tế là Avalaunch đã quyết định đưa một dự án vào nền tảng của họ nên cho bạn ít nhất một gợi ý về mức độ nghiêm túc của đối tác.

Cũng cần lưu ý rằng vì bạn chỉ được phép đầu tư với số tiền nhỏ hơn (thông thường 1 AVAX là tối đa), có nghĩa là có mức độ rủi ro rất thấp liên quan đến các khoản đầu tư.

Theo: ipaddressguide

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất