MetaOasis giành giải cuộc thi Avalanche Asia Hackathon

MetaOasis giành giải cuộc thi Avalanche Asia Hackathon

Ba tháng trước, MetaOasis đã giành chức vô địch trong Metaverse Alliance 2021 Global Metathon. Ba tháng sau, MetaOasis nhận được nhiều phiếu bầu nhất và đánh bại 112 đối thủ trong cuộc thi Avalanche Asia Hackathon gần đây. Do đó, MetaOasis sẽ trở thành dự án đầu tiên giành được cú đúp trong các cuộc thi hackathon quốc tế trong lịch sử gamefi.

Điều đáng nói là Avalanche Asia Hackathon đã thiết lập một cơ chế thuật toán có thể ngăn chặn việc bỏ phiếu lặp lại. Điều đó có nghĩa là, tất cả các phiếu bầu đều từ những người ủng hộ trung thành của dự án, điều này làm cho các phiếu bầu có giá trị lớn và nó cũng cho thấy rằng MetaOasis xứng đáng giành chức vô địch bởi có sức mạnh với lượng người dùng thực và mạnh mẽ.

Nhà vô địch MetaOasis là ai?

MetaOasis là nền tảng xuất bản trò chơi thế hệ tiếp theo liên kết Web2 và Web3. Trong khi đó, MetaOasis sẽ ra mắt trò chơi lớn tự phát triển đầu tiên, làm cốt lõi để tập hợp trò chơi xuất sắc trên toàn thế giới vào MetaOasis.

Là gamefi đầu tiên có thể cung cấp cho người chơi những trải nghiệm phong phú và thú vị như các game truyền thống, MetaOasis tự tin rằng nó sẽ thu hút nhiều người chơi truyền thống hơn vào nền tảng này. Hơn nữa, một loạt các sáng kiến ​​mang tính cách mạng trong nền tảng sẽ tiếp tục giúp người dùng và trao quyền cho các nhà phát triển.

  Chính phủ Nhật Bản xem xét bổ nhiệm Bộ trưởng Web3

Đối với người dùng: Ngưỡng thấp nhưng thú vị hơn

MetaOasis đã xây dựng một “vùng đệm” cho những người dùng mới, đặc biệt là cho những người dùng internet truyền thống đến với WEB3.0. Thông qua cơ chế “tài khoản được liên kết giữa các liên kết” sáng tạo, cơ chế “mã thông báo đệm” và tương thích với kênh IAP (In-App Purchase – Mua trong ứng dụng) trò chơi truyền thống, người dùng có thể chọn đăng ký nhanh để trải nghiệm nền tảng trước hoặc đăng ký ngay lập tức ví blockchain, điều này giúp tránh sự hào hứng của người dùng truyền thống giảm đi do khó khăn trong học tập và rủi ro tài chính khi tham gia vào không gian blockchain, đồng thời cho phép người dùng bước vào thế giới WEB3.0 suôn sẻ hơn.

MetaOasis đã sử dụng một game engine chuyên nghiệp và qua đoạn video được tiết lộ, chúng ta có thể thấy độ nét về khung hình của MetaOasis ở mức cao. Hơn nữa, MetaOasis được xây dựng bởi một công ty trò chơi R&D với hơn 100 nhà tuyển dụng và đội ngũ công nghệ blockchain. Do đó, khác với những gamefi chưa đủ hấp dẫn khác, MetaOasis mang đến cho người chơi nhiều cách chơi: chiến đấu, xây dựng, khám phá, thu thập, làm nhiệm vụ, xã hội,…

Ví dụ, MetaOasis khuyến khích người chơi tham gia các hoạt động xã hội cũng như thử thách. những người khác dưới hình thức tổ chức tiệc, hoặc chiếm đất của người chơi khác, và cuối cùng nhận được phần thưởng! MetaOasis giúp gamefi quay trở lại trò chơi và cho phép người chơi giải trí.

Đối với nhà phát triển: Nhiều người dùng hơn, trao quyền mạnh mẽ hơn

MetaOasis không chỉ là một nền tảng để tạo nội dung cho các nhóm R&D chuyên nghiệp mà còn là một chuỗi trao quyền mạnh mẽ bằng cách cung cấp hướng dẫn về thay đổi gamefi cho các nhà nghiên cứu và nhà phát triển.

  Phân tích giá MATIC, NEAR, Dogecoin, Avalanche: 07/04

Tương tác NFT

MetaOasis đã thay đổi tình trạng mà các NFT gamefi khác nhau không thể hoạt động với nhau bằng giải pháp được thiết kế tốt MNP30 (Giao thức MetaOasis NFTs, như được hiển thị bên dưới) cho ngành. Nói một cách dễ hiểu, nó cho phép người dùng tích lũy và tương tác các NFT của họ sở hữu trong các trò chơi khác nhau của nền tảng hoặc các thành tựu khác bằng cách xây dựng một bộ tiêu chuẩn và giao thức trao đổi và điều này sẽ hạ thấp ngưỡng đầu tư lặp lại của người dùng ở một mức độ nhất định và cũng giúp giá trị tích lũy của người dùng ngày càng bền vững.

Giao thức MetaOasis NFT
Giao thức MetaOasis NFT

SDK cho nhiều nền tảng và công cụ phát triển

Nội dung chất lượng cao là chìa khóa để thu hút người dùng, do đó MetaOasis hy vọng rằng các nhà phát triển tập trung vào các ứng dụng hoặc trò chơi và cung cấp một loạt SDK để các nhà phát triển triển khai các cơ chế mà không cần nỗ lực quá nhiều. Hơn nữa, SDK phù hợp với nhiều nền tảng và công cụ phát triển khác nhau, có nghĩa là cho dù đó là một dự án cho WebGL hay một trò chơi truyền thống được phát triển bởi Unreal Engine 5 hay Unity, tất cả đều có thể được bảo vệ. Đồng thời, dựa trên nhận dạng kỹ thuật số mở và nhà, MetaOasis cũng sẽ cung cấp một số công cụ phát triển cho người dùng, cho phép tất cả người dùng tham gia phát triển UCG.

Chia sẻ Hệ sinh thái Nền tảng

Người tạo nội dung có thể chia sẻ những lợi thế của hệ sinh thái nền tảng về lưu lượng truy cập cộng đồng, tiếp thị, tài nguyên công nghệ, v.v., làm cho tác phẩm của họ có nhiều khả năng được chấp thuận trên thị trường. Những nội dung được hầu hết mọi người chấp thuận sẽ được hiển thị trong metaverse MetaOasis dưới dạng các ngôi sao đặc biệt, xây dựng một thế giới trò chơi không ngừng phát triển và thay đổi, cùng với các trò chơi chính.

  Coinbase Cloud ra mắt bộ công cụ dành cho nhà phát triển Avalanche

Nhìn chung, MetaOasis đã cho thấy tiềm năng thực sự trở thành một nền tảng xuất bản trò chơi thế hệ tiếp theo, cho chúng ta cái nhìn về hướng phát triển mới và sự thịnh vượng của hệ sinh thái gamefi. Trong khi đó, Dự án CH, dự án cốt lõi đầu tiên của MetaOasis, cũng đã tiết lộ một số lượng lớn các thành tựu quan trọng với mức độ hoàn thành và độ phức tạp cao, điều này cho chúng ta mọi lý do để mong đợi rằng một dự án kỷ nguyên sẽ sớm ra mắt.

Giới thiệu về MetaOasis

MetaOasis là nền tảng xuất bản trò chơi thế hệ tiếp theo liên kết Web2 và Web3. MetaOasis giảm ngưỡng đầu vào của người dùng Web2 bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng tích hợp Web2 và Web3 và cũng cung cấp một loạt công cụ cho các nhà phát triển trò chơi Web3 để giải quyết các vấn đề đăng nhập và thanh toán của người dùng. Cho phép các nhà phát triển tập trung vào việc tạo ra sản phẩm.

Trong khi đó, MetaOasis sẽ phát hành trò chơi vũ trụ chính đáp ứng các thông số kỹ thuật của trò chơi: Project: CH và các trò chơi sinh thái tự phát triển như “Puzzle Game” và “Ambassador Planet” đã trực tuyến.

Trang web chính thức: https://www.metaoasis.cc/

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất