Binance công bố danh sách Kadena, Hỗ trợ nâng cấp Theta & Hard Fork

Binance công bố danh sách Kadena, Hỗ trợ nâng cấp Theta & Hard Fork
  • Binance đã thông báo hỗ trợ nâng cấp mạng Theta và Hard Fork.
  • Việc gửi và rút tiền của THETA sẽ bị tạm ngừng kể từ ngày 14 tháng 3.
  • Trong một tin tức khác, Binance thông báo về việc niêm yết Kadena (KDA).

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo vào ngày 11 tháng 3 rằng họ sẽ hỗ trợ nâng cấp Mạng Theta (THETA) và hard fork. Sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo tin tức thông qua một bài đăng trên blog cũng được đăng trên tài khoản chính của họ. Theo bài đăng trên blog, nâng cấp Mạng Theta và hard fork sẽ diễn ra vào khoảng ngày 14 tháng 3 năm 2022, lúc 19:00 (UTC).

Trong quá trình nâng cấp và hard fork, việc gửi và rút tiền của THETA sẽ bị tạm dừng kể từ ngày 14 tháng 3 năm 2022, lúc 18:00 (UTC). Tuy nhiên, việc giao dịch của THETA sẽ không bị ảnh hưởng.

Hơn nữa, Binance cho biết họ có thể xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật liên quan đến tất cả người dùng nắm giữ THETA trong tài khoản Binance của họ.

Trong một tin tức khác, sàn giao dịch cũng đã chia sẻ một bài đăng trên blog với cộng đồng của mình nói rằng Binance sẽ niêm yết Kadena (KDA). Hơn nữa, nó sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch KDA / BTC, KDA / BUSD và KDA / USDT.

  Binance đang tìm cách mua các ngân hàng và bộ xử lý thanh toán ở Brazil

Binance cho biết người dùng hiện có thể bắt đầu gửi KDA để chuẩn bị cho giao dịch, nhưng việc rút tiền sẽ diễn ra cho đến ngày 12 tháng 3 năm 2022, lúc 11:30 (UTC). Ngoài ra, sàn giao dịch khuyến khích người dùng kiểm tra và xem tình trạng thực tế trên trang rút tiền.

Kadena là bằng chứng công việc – Proof-of-Work (PoW) lớp 1 có thể mở rộng cùng với Pact – hợp đồng thông minh an toàn nhất với tính năng kiểm tra tự động được tích hợp sẵn. Hơn nữa, KDA là mã thông báo gốc được thiết kế để sử dụng để thanh toán phí giao dịch của mạng.

Tại thời điểm viết bài, giá Kadena là 7,39 đô la với khối lượng giao dịch là 79 triệu đô la theo CoinMarketCap. KDA tăng 19,86% sau thông báo của Binance.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất