Kadena ra mắt quỹ tài trợ 100 triệu đô la để phát triển trải nghiệm Web3

Kadena ra mắt quỹ tài trợ 100 triệu đô la để phát triển trải nghiệm Web3

Kadena, một loại tiền điện tử dựa trên bằng chứng công việc cũng có khả năng hỗ trợ các hợp đồng thông minh, đã công bố một bộ tài trợ mới nhằm khuyến khích việc tạo ra trải nghiệm Web3. Quỹ tài trợ trị giá 100 triệu đô la này là một phần của sáng kiến ​​Kadena Eco, với mục tiêu là cung cấp cho các nhà xây dựng một bộ sản phẩm hoàn chỉnh để triển khai các giải pháp của họ trên đầu chuỗi.

Kadena tìm cách thu hút mọi người vào hệ sinh thái

Kadena, một dự án tiền điện tử hàng đầu dựa trên sự đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) nhưng cũng cung cấp khả năng thực hiện các hợp đồng thông minh, đã tiết lộ một loạt tài trợ mới dành cho nhà phát triển nhằm thu hút các nhà xây dựng vào chuỗi của nó. Chương trình tài trợ, sẽ có 100 triệu đô la dành cho các nhóm quan tâm, là một phần của chương trình Kadena Eco, trình bày một loạt các sáng kiến ​​khác nhằm giúp các nhóm, công ty và công ty khởi nghiệp tạo ra trải nghiệm Web3.

Chương trình Kadena Eco bao gồm một số khía cạnh khác sẽ được phát triển trong tương lai gần. Trong số đó có một vườn ươm để phát triển kỹ năng của nhiều nhà phát triển hơn trong các dự án khác nhau, một máy gia tốc để cung cấp năng lượng cho các dự án khác và thậm chí là một quỹ đầu tư mạo hiểm nhằm “thúc đẩy các công ty sử dụng hoặc xoay quanh nền tảng blockchain của Kadena để hiện thực hóa tầm nhìn của họ”.

  Barcelona muốn tạo ra tiền điện tử của riêng mình

Về sự hỗ trợ toàn cầu này mà Kadena tìm cách cung cấp cho các nhà xây dựng, Stuart Popejoy, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Kadena, đã nói:

Chúng tôi đang trao quyền cho các nhà xây dựng để đi tiên phong trong các dự án mới làm thay đổi thế giới và chúng tôi đang nhân đôi lời hứa sẽ biến điều đó thành hiện thực bằng cách triển khai tích cực và có trách nhiệm các nguồn ngân quỹ của mình để đảm bảo tính bền vững lâu dài của hệ sinh thái của chúng tôi.

Quy trình tài trợ và các chương trình tương tự

Chương trình tài trợ đã được mở và nhận được các đề xuất. Thông cáo báo chí từ nhóm Kadena giải thích rằng mỗi đề xuất sẽ được kiểm tra theo một số khía cạnh chính bao gồm: sức mạnh kỹ thuật, chi tiết của thông số kỹ thuật, kinh nghiệm của nhóm và tính hữu ích cho hệ sinh thái của nó. Nhóm sẽ nhận được các đề xuất trong các lĩnh vực chơi game, metaverse, NFT, Web3, DeFiDAO.

Tuy nhiên, những người nhận khoản tài trợ này cũng sẽ phải tuân theo các yêu cầu của Kadena và đóng góp cho hệ sinh thái bằng cách sản xuất tài liệu hướng đến việc dạy các thành viên khác trong cộng đồng về cách lập trình sản phẩm của họ.

Web3 đã trở thành một đầu mối rất quan trọng đối với nhiều công ty và quỹ đang đầu tư và đưa ra các ưu đãi cho các nhà xây dựng. Griffin Gaming Partners đã công bố một trong những quỹ lớn nhất dành cho Web3 và trò chơi vào tháng 3, huy động được 750 triệu đô la vào thời điểm đó. Quỹ Avalanche cũng đã khởi động quỹ 200 triệu đô la có tên là Blizzard vào tháng 11 năm ngoái, quỹ này tìm cách đầu tư 200 triệu đô la vào các đổi mới được xây dựng trên nền tảng của Avalanche.

  Ngôi sao nhạc pop Billie Eilish tham gia vào NFT và Metaverse

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất