Binance phối hợp với CLB Lazio ra mắt giải pháp bán vé bóng đá NFT

Binance phối hợp với CLB Lazio ra mắt giải pháp bán vé bóng đá NFT
  • NFT sẽ có sẵn cho tất cả các trận đấu trên sân nhà của SS Lazio theo thỏa thuận.
  • Những người sở hữu vé hiện tại sẽ có thể nhận vé NFT miễn phí.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang thử nghiệm giải pháp bán vé mã thông báo không thể thay thế (NFT) với câu lạc bộ bóng đá Societa Sportiva Lazio cho mùa giải 2022 đến 2023 để đối phó với tình trạng hỗn loạn do vé UEFA Champions League giả tạo ra.

Một tuyên bố từ Binance cho biết rằng vé NFT sẽ loại bỏ việc bán vé và làm giả, điều này sẽ giúp ngăn chặn xung đột tại các sự kiện thể thao xảy ra. Vé NFT sẽ không chỉ cho phép tham gia các sự kiện mà còn được giảm giá tại các cửa hàng và trận đấu, tặng mã thông báo và các cơ hội khác để tương tác với SS Lazio.

NFT và Blockchain để giải cứu

Vé NFT sẽ có sẵn cho tất cả các trận đấu trên sân nhà của SS Lazio theo thỏa thuận. Một quan chức của SS Lazio, Marco Canigiani nói rằng những người sở hữu vé hiện có sẽ có thể nhận vé NFT miễn phí và sử dụng chúng để vào Stadio Olimpico và hưởng lợi từ các đặc quyền đi kèm với vé kỹ thuật số.

Theo Binance Exec Zoe Wei, sự ra đời của bán vé NFT là một ví dụ quan trọng về cách công nghệ Web3 có thể được sử dụng theo cách mới và sáng tạo. Việc sử dụng vé dựa trên blockchain, theo Wei, một ngày nào đó có thể mở rộng ra ngoài thể thao và vào thế giới giải trí nói chung.

  Binance bị "lạm dụng" để giao dịch Bitcoin miễn phí

UEFA đã đổ lỗi cho tình trạng lộn xộn trong trận chung kết Champions League ở Paris vào tháng 5 do hàng trăm vé gian lận. Các phương thức bán vé truyền thống đã được đưa ra ánh sáng trong sự kiện này, khiến các chuyên gia của Web3 trả lời về cách đặt vé dựa trên blockchain có thể là một giải pháp thay thế khả thi. Do có xác nhận hợp lệ của vé, các nhà tổ chức sự kiện sẽ được bảo vệ chống lại vé giả.

Theo: thenewscrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất