Paris Saint-Germain đang bán vé NFT cho chuyến du đấu Nhật Bản

Paris Saint-Germain đang bán vé NFT cho chuyến tham quan Nhật Bản

Paris Saint-Germain, nhà vô địch Ligue 1 của Pháp, đang bán vé NFT cho các trận đấu sắp tới trong chuyến du đấu Nhật Bản của họ.

Nó đang bán ba vé NFT cao cấp cho mỗi trò chơi trong số ba trò chơi. Mỗi vé NFT trị giá 30 triệu yên, tương đương 218.817 đô la, và sẽ có sẵn để mua trên trang web đặc biệt cho đến thứ Tư, ngày 13 tháng 7 .

Vé NFT sẽ cho phép người mua vào sảnh VIP của sân vận động và bữa tiệc VIP, nơi họ có thể chụp ảnh với các cầu thủ PSG.

Tuy nhiên, sau đó, các vé NFT khác sẽ có sẵn để mua, bao gồm vé VVIP Vàng với giá 1 triệu yên và vé VVIP bạch kim với giá 10 triệu yên.

Vé VVIP bạch kim của PSG tại Nhật Bản
Vé VVIP bạch kim của PSG tại Nhật Bản

Không chỉ vậy, Paris Saint-Germain còn chuẩn bị cho việc bán NFT Kỷ niệm Thương mại NFT cho chuyến lưu diễn Nhật Bản năm 2022, lần đầu tiên kể từ năm 1995 (27 năm trước).

Bằng cách mua vé NFT mới, người dùng có thể giành được cơ hội gặp gỡ trực tiếp và chụp ảnh với thần tượng của mình.

Thực tế, tham gia chuyến du đấu Nhật Bản và công thức vé NFT là những ngôi sao của Paris Saint-Germain như Lionel Messi, Neymar Júnior và Kylian Mbappé.

Lionel Messi tại Paris Golden City
Lionel Messi tại Paris Golden City. Nguồn: Paris Saint-Germain

Nói về biểu tượng Leo Messi, sau khi anh ấy chuyển từ Barcelona FC sang PSG vào năm ngoái, có thông tin tiết lộ rằng Paris Saint-Germain đã bồi thường cho Messi bằng tiền điện tử, đặc biệt là mã thông báo của người hâm mộ PSG.

  Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản quyết định từ bỏ dự án mạng thanh toán blockchain

Công ty đã tiết lộ rằng họ đã bao gồm một số lượng lớn mã thông báo của người hâm mộ PSG, được cung cấp bởi Socios, trong gói chào mừng của Leo Messi.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất