BinanceUS hủy niêm yết mã thông báo AMP và xóa cặp giao dịch AMP/USD

BinanceUS hủy niêm yết mã thông báo AMP và xóa cặp giao dịch AMP/USD

Mã thông báo AMP sẽ bị hủy bỏ bởi sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Binance.US “do quá thận trọng” liên quan đến việc thực thi tiềm năng của các cơ quan quản lý liên bang. Sau đề cập của mã thông báo trong hành động pháp lý từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), BinanceUS cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Hai rằng họ sẽ đóng tiền gửi của Amp (AMP) và loại bỏ cặp giao dịch AMP/USD vào ngày 15 tháng 8.

Tiền điện tử giảm giá ngoài khu vực pháp lý của SEC

Cơ quan liên bang khẳng định rằng AMP và 8 loại tiền điện tử khác là “chứng khoán tài sản tiền điện tử” nằm ngoài quyền tài phán của SEC trong một vụ kiện được đệ trình vào tháng 7 chống lại một cựu giám đốc sản phẩm Coinbase và hai người khác nhau. Binance.US cho biết:

“Chúng tôi tin rằng, trong một số trường hợp, việc hủy niêm yết một tài sản sẽ bảo vệ tốt nhất cộng đồng của chúng tôi khỏi rủi ro không đáng có”.

“Chúng tôi hoạt động trong một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng và các quy trình niêm yết và hủy niêm yết của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng với sự phát triển của thị trường và quy định”.

  Saitama Inu là gì? Hướng dẫn mua Saitama Inu

Trong số chín mã thông báo được trích dẫn trong đơn khiếu nại của SEC, AMP là mã duy nhất có thể được giao dịch trên nền tảng, theo Binance.US. Không có khung thời gian cụ thể, sàn giao dịch nói rằng giao dịch AMP “có thể sẽ sớm khởi động lại.” Nếu SEC quyết định thực hiện hành động thực thi, Ủy ban Exchange cũng có thể xem xét các sàn giao dịch tiền điện tử khác và các doanh nghiệp cung cấp mã thông báo, như Powerledger (POWR), Kromatika (KROM), DFX Finance (DFX), Rally (RLY), Rari Managed Mã thông báo (RGT), DerivaDAO (DDX), LCX và XYO.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất