ELEET GAMES xây dựng trò chơi Web3 và khởi chạy mã thông báo LEET trên Tezos

ELEET GAMES xây dựng trò chơi Web3 và khởi chạy mã thông báo LEET trên Tezos

ELEET GAMES đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ bắt đầu xây dựng các trò chơi blockchain trên nền tảng Tezos. Họ cũng thông báo rằng họ đã nhận được tài trợ từ Tezos Foundation.

Tự gọi mình là “ Nhà xuất bản của Người chơi”, ELEET GAMES là nhà xuất bản trò chơi thế hệ tiếp theo được thiết lập để tận dụng các công cụ blockchain và web3 để xây dựng trò chơi và NFT chơi game.

ELEET GAMES sẽ sử dụng chuỗi khối Tezos để xây dựng các trò chơi chuỗi khối sắp tới của họ và họ được thiết lập để khởi chạy mã thông báo LEET của mình trên Tezos.

Được thành lập bởi cựu thành viên hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành (Carsten van Husen) của Gameforge AG, ELEET GAMES sẽ mang đến cho game thủ một nền tảng để chơi các trò chơi Web3 thú vị (chủ yếu là miễn phí) và cũng có cơ hội tham gia vào quá trình ra quyết định.

Nền tảng chuỗi khối Tezos

Nhà phát hành sẽ tung ra nhiều trò chơi (cả trên chuỗi và ngoài chuỗi) để giảm thiểu khoảng cách giữa trò chơi và tiền điện tử – mục tiêu sẽ là trò chơi. Lý do tại sao họ tự gọi mình là “Nhà phát hành của người chơi” là vì chúng tôi, với tư cách là người chơi, sẽ có đặc quyền tham gia vào thành công thương mại cũng như ra quyết định.

  Luna Foundation Guard thu được thêm 37.863 BTC như một phần của chiến lược dự trữ

Tezos là một chuỗi khối tiết kiệm năng lượng mang tính cách mạng, nhanh chóng, an toàn và cung cấp các giao dịch hiệu quả mà không cần bất kỳ bên thứ ba nào.

Blockchain tiên tiến cũng cho phép các nhà phát triển nâng cấp trò chơi mà không cần hard fork.

Tezos Foundation nói về ELEET GAMES

“Việc xây dựng ELEET độc quyền trên Tezos đến vào thời điểm phát triển thú vị trong ngành công nghiệp game. Trò chơi là nền tảng cho hệ sinh thái Tezos đã tự thiết lập mình như một ngôi nhà cho nền kinh tế người sáng tạo Web3. Tôi rất vui khi thấy ELEET trở thành một phần của cộng đồng này và đi đầu trong việc xây dựng thế hệ trò chơi tiếp theo trên Tezos” Mason Edwards, CCO tại Tezos Foundation cho biết.

ELEET GAMES khi tham gia Tezos

“Chúng tôi rất vui khi được tham gia vào hàng ngũ các công ty được Tezos Foundation hỗ trợ trong không gian trò chơi… Trở thành một phần của cộng đồng Tezos và bắt đầu xây dựng trên chuỗi khối Tezos cung cấp cho chúng tôi – cũng như công ty quyền lực trong ngành Ubisoft trước đây – một sân chơi vui vẻ: có thể mở rộng, thân thiện với người dùng và tiết kiệm năng lượng”. Carsten van Husen, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của ELEET GAMES GmbH, cho biết.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất