Saitama Inu là gì? Hướng dẫn mua Saitama Inu

Saitama Inu là gì? Hướng dẫn mua Saitama Inu

Saitama Inu (SAITAMA) là một mã thông báo giảm phát hoàn toàn tăng giá trị với mỗi giao dịch. Kế hoạch phân phối lại là một trong những cơ chế giảm phát của Saitama. Người sở hữu nhận được 4% mỗi giao dịch dưới hình thức ưu đãi. Khóa thanh khoản và Hợp đồng mã hóa chống cá voi nằm trong số 49% số token bị cháy.

Saitama Inu là một mã thông báo ERC-20, có nghĩa là nó được xây dựng trên chuỗi khối của Ethereum. Nó hứa hẹn sẽ là kho lưu trữ giá trị với các biện pháp bảo vệ được áp dụng để bảo vệ giá trị đó. Ví dụ: 2% của mỗi giao dịch mã thông báo bị cháy để duy trì giá trị của mã thông báo. Mặc dù điều này sẽ giúp giữ giá ổn định, nhưng nó không hoạt động trên thực tế. Nó cũng có các cơ chế “chống cá voi”, nhằm mục đích ngăn chặn các nhà đầu tư lớn tác động đáng kể đến giá của mã thông báo. Tuy nhiên, tính năng này không hoàn toàn hoạt động và mục đích của nó là không xác định.

Họ dự định xây dựng một mã thông báo an toàn mà mọi người có thể đầu tư vào, một mã thông báo, với cách tiếp thị phù hợp, sẽ cất cánh và tạo ra sự giàu có cho những người ủng hộ nó. Những người không có nhiều có thể hỗ trợ những gì họ có và biến nó thành một khoản tiền có thể thay đổi cuộc sống của họ. Một số người sống trong các quốc gia an toàn, nhưng một số thì không; hy vọng rằng các sáng kiến ​​an toàn như thế này có thể được thực hiện và phát triển nội dung độc quyền.

Với tư cách là người đề xuất năng lượng tái tạo, đây là bằng chứng cho sự cam kết. Các nhà phát triển hy vọng rằng nỗ lực này và những người khác thích nó, có thể đóng vai trò như một bàn đạp cho sự thay đổi toàn cầu.

Tất cả các tài khoản mạng xã hội, kết nối và dữ liệu khác sẽ bị khóa khi bạn từ bỏ quyền sở hữu. Saitama sẽ trở thành một dự án không có chủ sở hữu ổ đĩa cộng đồng sau khi bị từ chối.

Saitama là một phương tiện cho các nhà giao dịch, những người đam mê tiền điện tử và những người bình thường, nói chung, giao dịch dưới dạng tiền tệ, thanh toán và hệ thống tiền tệ nói chung, nhờ vào kiến ​​trúc Ethereum của nó (ERC-20).

Người sáng lập SAITAMA

Người tạo ra Saitama là ẩn danh, cũng như các loại tiền meme khác. Theo whitepaper của mình, nó được thành lập vào tháng 5 năm 2021 với mục tiêu nêu trên, nhưng người sáng lập đã phải từ bỏ quyền kiểm soát dự án do các vấn đề cá nhân. Tuy nhiên, một nhóm người tin rằng mục đích là cần thiết và đáng giá đã tiếp nhận dự án và tiếp tục phát triển nó. Một Youtuber tiền điện tử với hơn 56.000 người đăng ký, hiện đang phụ trách dự án. Sáu người nữa đã tham gia cùng anh ấy, tất cả đều đã được đăng trên trang web của dự án.

Các đồng tiền meme khác có thể không có nhiều tính năng DeFi như mã thông báo này. Nhóm vừa tạo ví tiền điện tử SaitaMask. Ví là một phương tiện lưu trữ tài sản tiền điện tử hiệu quả hơn. Nó cũng có ý định giới thiệu một thị trường và một nền tảng NFT. Tuy nhiên, vì mục tiêu này vẫn chưa đạt được, nên giá trị của đồng tiền này chỉ là suy đoán.

Mua Saitama Inu ở đâu

Nếu bạn tin rằng Saitama có một tương lai tươi sáng trong lĩnh vực ngân hàng phi tập trung và tạo ra của cải tiền điện tử, bạn nên cân nhắc mua nó. May mắn thay, một số nhà môi giới ngoài kia sẽ giúp bạn mua tiền điện tử trở nên đơn giản. Đây là những lựa chọn hàng đầu cho bạn:

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Binance cung cấp nhiều dịch vụ độc đáo ngoài các cặp tiền tệ, chẳng hạn như hợp đồng tương lai và các giao dịch CFD phái sinh khác. Tuy nhiên, mặc dù cộng đồng Binance giao dịch một lượng lớn tiền điện tử, nhưng nó không có sẵn ngay lập tức cho người dùng Hoa Kỳ.

Mua Saitama Inu ở Binance
Mua Saitama Inu ở Binance

Thay vào đó, các nhà đầu tư tiền điện tử ở Hoa Kỳ phải sử dụng Binance US, một công ty con của Binance nhưng là một sàn giao dịch khác. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ chi phí tối thiểu cho tất cả các cặp tiền tệ được giao dịch, giao diện nhanh chóng và đơn giản cũng như bảo mật tiên tiến.

Sàn giao dịch cũng có chương trình dành cho người học kỹ lưỡng hỗ trợ người dùng mới tìm hiểu về các chủ đề khác nhau, bao gồm cách bảo vệ tài sản tiền điện tử bằng ví phần cứng và các phương pháp khác. Binance cần phải đứng đầu danh sách của bạn nếu bạn muốn mua Saitama trên một sàn giao dịch đáng tin cậy.

Gemini

Không nghi ngờ gì nữa, Gemini là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất hành tinh. Các cặp tiền điện tử chính có sẵn trên trang web, bao gồm các loại tiền có giá trị vốn hóa thị trường quan trọng như Bitcoin và Ether và các loại tiền nhỏ như Inu Saitama.

Mua Saitama Inu ở Gemini
Mua Saitama Inu ở Gemini

Gemini hỗ trợ hơn 100 tài sản tiền điện tử và cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng, tiên tiến để mua và bán tài sản kỹ thuật số. Các tính năng độc đáo khác được cung cấp bởi nhà môi giới bao gồm ví tin cậy của nó. Các ví phần mềm này có thể lưu trữ tiền điện tử riêng biệt với các tài sản kỹ thuật số khác như NFT.

Gemini cũng đưa ra một chiến lược đa nền tảng. Nhà môi giới cung cấp phần mềm iOS và Android tuyệt vời nếu bạn thích giao dịch trên thiết bị di động. Ngoài ra còn có một giao diện máy tính để bàn cho những người muốn kiếm tiền thông qua giao dịch tiền điện tử phức tạp, chẳng hạn như các dẫn xuất CFD. Gemini cũng được chú ý vì chi phí gas thấp và các khả năng giao dịch xã hội khác, điều này sẽ mang lại lợi ích cho cả các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm.

Coinbase

Coinbase được coi là một trong những sàn giao dịch OK nhất cho người mới bắt đầu vì một lý do chính đáng. Việc thiết lập tài khoản và liên kết ví của bạn mất vài phút. Trao đổi cũng bao gồm các hướng dẫn rộng rãi, từng bước để làm như vậy. Bạn cũng có thể trao đổi nhiều loại tiền tệ khác nhau, bao gồm cả Saitama.

Mua Saitama Inu ở Coinbase
Mua Saitama Inu ở Coinbase

Coinbase là một nền tảng trên toàn thế giới với hơn 100 quốc gia được bảo hiểm. Điều này ngụ ý rằng, so với các sàn giao dịch khác, nó phải có thể truy cập được cho nhiều cá nhân. Bạn cũng nhận được một số công cụ để hỗ trợ bạn quản lý tiền và các tài sản tiền điện tử khác. Coinbase cũng đã hoàn thành xuất sắc công việc tạo ra nội dung độc quyền như một phần của chương trình hướng dẫn dành cho các nhà giao dịch mới.

  Tiền điện tử meme là gì và bạn có nên mua chúng không?

Thật vậy, sàn giao dịch cho phép bạn kiếm được các ưu đãi bitcoin chỉ đơn giản bằng cách nghiên cứu cách hoạt động của loại tiền điện tử bạn đã chọn. Hơn nữa, giải thưởng có thể được thu thập và lưu vào bất kỳ lúc nào trong ví phần cứng của bạn. Một nhược điểm của Coinbase là cấu trúc phí của nó không rõ ràng lắm. Mặt khác, những người giao dịch với số lượng đáng kể có xu hướng trả chi phí dịch vụ thấp hơn, bao gồm cả thuế gas mạng Ethereum.

Crypto.com

Crypto.com được thành lập vào năm 2016 và từ đó đã phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp do cộng đồng điều hành có uy tín nhất trong lĩnh vực trao đổi tiền điện tử. Nền tảng này nổi tiếng với khả năng bảo mật nâng cao.

Mua Saitama Inu ở Crypto.com
Mua Saitama Inu ở Crypto.com

Ví dụ: tất cả các khoản tiền gửi được kiểm tra thường xuyên trước khi được gửi đến tài khoản môi giới tiền điện tử được tài trợ. Ngoài ra, các cuộc kiểm tra thường xuyên đối với toàn bộ hệ thống Crypto.com được thực hiện để đảm bảo rằng không có điều gì có thể xảy ra. Bạn cũng có thể mua nhiều loại tiền tệ khác nhau để tạo cơ hội giàu có.

Sàn giao dịch cũng cung cấp một nền tảng giao dịch mạnh mẽ và một ứng dụng di động để quản lý tài sản của bạn trên đường. Ngoài ra, trong khi Crypto.com có ​​ví của mình, nó có thể được liên kết với các ví khác, chẳng hạn như ví Metamask. Do đó, phí rất rẻ, đặc biệt là đối với các đại lý tiền điện tử giao dịch với khối lượng lớn.

Cách mua Saitama Inu từng bước

Bước 1: Mở tài khoản trên sàn giao dịch được Saitama phê duyệt

Đầu tiên, hãy tạo một tài khoản trên một sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận Saitama (SAITAMA), như Gate.io hoặc MEXC.

Để tham gia, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cơ bản, chẳng hạn như địa chỉ email, mật khẩu, tên đầy đủ và trong một số trường hợp nhất định, số điện thoại hoặc vị trí.

Để có được tiền điện tử trên một số sàn giao dịch, bạn có thể được yêu cầu trải qua quy trình xác minh danh tính KYC. Điều này thường xảy ra nhất với các sàn giao dịch được cấp phép và quản lý.

Bước 2: Gửi tiền vào tài khoản của bạn

Bạn có thể mua Saitama (SAITAMA) bằng các loại tiền tệ fiat như EUR, USD, AUD và các loại tiền khác trên một số sàn giao dịch tiền điện tử. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn gửi tiền khác nhau để cấp tiền cho tài khoản fiat của bạn, bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, eWallets và chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

Một số tùy chọn thanh toán, chẳng hạn như thanh toán bằng thẻ tín dụng, sẽ có chi phí cao hơn các tùy chọn khác. Để tránh phát sinh thêm phí, hãy nghiên cứu các khoản phí liên quan đến từng tùy chọn thanh toán trước khi điền vào tài khoản fiat của bạn trên sàn giao dịch ưu tiên của bạn.

Bước 3: Giao dịch SAITAMA

Hầu như giao dịch Bitcoin đơn lẻ tuân theo cùng một quy trình. Đầu tiên, hãy tìm kiếm các cặp giao dịch Saitama (SAITAMA) hoặc Saitama (SAITAMA) bằng cách sử dụng thanh điều hướng hoặc thanh tìm kiếm. Sau đó, hãy tìm phần cho phép bạn mua Saitama (SAITAMA) và nhập số lượng tiền điện tử hoặc tiền định danh mà bạn muốn chi tiêu cho Saitama Inu (SAITAMA). Sau đó, dựa trên tỷ giá thị trường hiện tại, sàn giao dịch sẽ xác định số lượng Saitama (SAITAMA) tương đương.

Luôn kiểm tra kỹ thông tin giao dịch của bạn trước khi xác nhận giao dịch, chẳng hạn như số lượng Saitama (SAITAMA) bạn sẽ mua và tổng chi phí mua hàng. Hơn nữa, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử sẽ cung cấp cho bạn ví phần mềm độc quyền của họ để lưu trữ tiền điện tử của bạn; tuy nhiên, bạn có thể thiết kế ví phần mềm của mình hoặc mua ví phần cứng để bảo mật tối đa.

Các cách thay thế để mua Saitama Inu (Coinbase)

Bước 1: Tạo tài khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử

Trước tiên, bạn phải mua một trong những loại tiền điện tử hàng đầu, chẳng hạn như Ethereum (ETH). Chúng ta sẽ đi qua Uphold.com và Coinbase, hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, chuyên sâu trong bài đăng này. Cả hai sàn giao dịch đều có các tính năng và chính sách phí riêng mà chúng ta sẽ đi sâu hơn. Bạn nên kiểm tra cả hai và chọn cái nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bước 2: Mua ETH bằng tiền tệ fiat.

Khi bạn đã hoàn tất thủ tục KYC, bạn sẽ được nhắc cung cấp phương thức thanh toán. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng tại đây. Bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn khi sử dụng thẻ tín dụng, nhưng bạn có thể thực hiện giao dịch ngay lập tức. Mặc dù chuyển khoản ngân hàng ít tốn kém hơn nhưng mất nhiều thời gian hơn, nhưng một số quốc gia nhất định cung cấp dịch vụ gửi tiền mặt nhanh chóng, chi phí thấp tùy thuộc vào nơi cư trú của bạn.

Bước 3: Gửi Ethereum đến Sàn giao dịch Altcoin (Gate.io)

Bởi vì Saitama là một altcoin, chúng ta sẽ cần chuyển ETH của mình sang một sàn giao dịch nơi Saitama có thể được trao đổi; trong trường hợp này, chúng ta sẽ sử dụng Gate.io. Gate.io là một sàn giao dịch tiền tệ thay thế nổi bật với các cặp tiền điện tử có thể giao dịch khác nhau. Để tạo một tài khoản mới, hãy truy cập trang web và đăng ký một tài khoản trước.

Gate.io là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2017. Bởi vì sàn giao dịch này có trụ sở tại Hoa Kỳ, các nhà đầu tư Hoa Kỳ có thể giao dịch tại đây và chúng tôi khuyên các nhà giao dịch Hoa Kỳ nên đăng ký. Cả hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung của cuộc đối thoại đều có thể truy cập được (phiên bản sau rất hữu ích cho các nhà đầu tư Trung Quốc). Điểm bán hàng chính của Gate.io là số lượng lớn các cặp giao dịch.

Phần lớn các loại tiền điện tử mới có thể được tìm thấy ở đây. Khối lượng giao dịch trên Gate.io cũng rất vượt trội. Hầu như mỗi ngày, nó là một trong 20 sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng giao dịch. Hàng ngày, khối lượng giao dịch đạt khoảng 100 triệu USD. Ngoài ra, USDT (Tether) nói chung là một trong 10 cặp giao dịch hàng đầu trên Gate.io về khối lượng giao dịch.

Tóm lại, số lượng lớn các cặp giao dịch và tính thanh khoản đặc biệt của Gate.io là hai trong số những đặc điểm nổi bật nhất của sàn giao dịch. Sau khi thực hiện quy trình tương tự như những gì chúng ta đã làm với Coinbase, bạn sẽ được nhắc thiết lập xác thực 2FA. Làm như vậy vì nó cung cấp bảo vệ bổ sung cho tài khoản của bạn.

  3 khoản đầu tư vào Blockchain cạnh tranh với Ethereum

Bước 4: Nạp tiền cho sàn giao dịch bằng ETH

Tùy thuộc vào yêu cầu của sàn giao dịch, bạn có thể được yêu cầu thực hiện một thủ tục KYC khác, có thể mất từ ​​30 phút đến vài ngày. Tuy nhiên, thủ tục nên đơn giản. Sau đó, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào ví trao đổi của mình.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn gửi tiền điện tử, giao diện có thể có vẻ đáng sợ. Không có gì phải băn khoăn. Về cơ bản, nó giống như chuyển khoản ngân hàng. Chuỗi số ngẫu nhiên cho biết ‘ETH address – địa chỉ ETH‘ trong hộp bên phải là địa chỉ công khai duy nhất của ví ETH của bạn tại Gate.io và bạn có thể nhận ETH bằng cách xuất trình địa chỉ này cho người gửi tiền cho bạn. Để sao chép địa chỉ này vào khay nhớ tạm của bạn, hãy nhấp vào ‘Copy Address – Sao chép địa chỉ‘ hoặc nhấp chuột phải vào địa chỉ đầy đủ và chọn sao chép. Tiếp theo, quay lại Coinbase, chuyển đến trang Danh mục đầu tư, chọn ETH từ danh sách tài sản của bạn và nhấp vào nút ‘Send – Gửi‘ ở bên phải.

Dán địa chỉ ví từ khay nhớ tạm của bạn vào trường Người nhận; kiểm tra kỹ xem cả hai địa chỉ đều khớp vì lý do bảo mật. Ví dụ: ai cũng biết rằng một số phần mềm gián điệp máy tính nhất định có thể thay đổi văn bản trong khay nhớ tạm của bạn thành địa chỉ ví khác, do đó chuyển tiền cho người khác.

Để tiếp tục, hãy nhấp vào ‘Send – Gửi.’ Bạn sẽ ngay lập tức nhận được một email xác nhận; nhấp vào liên kết xác nhận trong email và tiền của bạn sẽ được chuyển đến Gate.io.

Quay lại Gate.io và chuyển đến ví trao đổi của bạn; nếu bạn không thấy khoản tiền gửi của mình ở đây, đừng hoảng sợ. Nó có thể vẫn đang được xác thực trong mạng blockchain, vì vậy tiền của bạn sẽ đến sau vài phút. Tùy thuộc vào điều kiện lưu lượng của mạng Ethereum, có thể mất nhiều thời gian hơn vào giờ cao điểm. Khi ETH của bạn đã đến, Gate.io sẽ gửi cho bạn một thông báo xác nhận. Và bây giờ cuối cùng bạn đã sẵn sàng để mua Saitama.

Bước 5: Giao dịch SAITAMA

Quay lại Gate.io và chọn ‘Exchange‘. Các số liệu liên tục nhấp nháy có thể khiến bạn bối rối, nhưng đừng lo lắng; chúng không phức tạp như khi chúng xuất hiện.

Có một hộp tìm kiếm ở cột bên phải; đảm bảo chọn “ETH” vì chúng ta đang giao dịch cặp ETH sang altcoin. Nhấp vào nó và đặt “Saitama”, bạn sẽ thấy SAITAMA/ETH xuất hiện, hãy chọn cặp tiền đó và biểu đồ giá cho SAITAMA/ETH sẽ xuất hiện ở giữa trang, đó là các cặp tiền tệ có thể giao dịch.

Bên dưới là một hộp có nút màu xanh lá cây, “Buy SAITAMA – Mua SAITAMA“. Bên trong hộp, hãy chọn tùy chọn “Market – Thị trường“, đây là loại lệnh mua đơn giản nhất. Sau đó, bằng cách nhấp vào các nút%, bạn có thể nhập số tiền của mình hoặc chọn phần tiền gửi mà bạn muốn chi cho giao dịch mua. Sau khi bạn đã kiểm tra kỹ mọi thứ, hãy nhấp vào “Buy SAITAMA – Mua SAITAMA”. Nhấp vào nó và cuối cùng bạn đã mua được Saitama.

Bạn có nên mua SAITAMA?

Trên lý thuyết, Saitama có vẻ là một khoản đầu tư tốt như một loại tiền meme mới hứa hẹn một số tính năng DeFi. Chúng ta đã thấy một số loại tiền tệ meme trở nên nổi bật trong một thời gian ngắn. Saitama có vẻ như có tất cả các đặc điểm của tiền xu truyền thống, cộng với lợi ích bổ sung của các phẩm chất mới độc đáo.

Hơn nữa, những đồng tiền này hiện đang được bán với giá hời. Do đó, giao dịch mã thông báo không cần đầu tư đáng kể. Đồng tiền này cũng đã cố gắng cung cấp nhiều thông tin về cách hoạt động của nó, bao gồm toàn bộ nền tảng giải trí Saitama, nơi bạn có thể nhận được tất cả thông tin bạn muốn.

Bất chấp lời hứa này, có một số mối quan tâm cần lưu ý. Để bắt đầu, đây là một loại tiền tệ rất mới, vì vậy vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu. Hơn nữa, một số tính năng đã nêu của đồng xu vẫn chưa được triển khai. Tuy nhiên, là một đồng tiền đầu cơ thuần túy, Saitama có vẻ có tiềm năng tăng trưởng rất lớn.

Ưu điểm

 • Khi so sánh với các đồng tiền meme khác, đồng tiền này có các đặc điểm bổ sung.
 • Một số lượng lớn tiền xu đang được lưu hành.
 • Để bảo vệ thêm, nó đi kèm với ví tích hợp của nó.
 • Bạn cũng có thể giao dịch ether với Inu Saitama như một phần của các khoản đầu tư tiền điện tử của mình.
 • Tiền điện tử có thể được mua trên một số sàn giao dịch có uy tín nhất thế giới.

Nhược điểm

 • Saitama vẫn được coi là một đồng tiền đầu cơ rủi ro.
 • Nó hứa hẹn rất nhiều tính năng mới cho một loại tiền meme, nhưng không phải tất cả chúng đều đã được hiện thực hóa.
 • Những người phát minh ra đồng xu vẫn chưa được xác định, nên rất khó xác định ai đứng sau nó.

Ví tiền điện tử tốt nhất để nắm giữ Saitama

Loại ví bạn chọn được xác định theo một số tiêu chí, bao gồm:

Bạn giao dịch thường xuyên như thế nào?

Nói chung, ví nóng thích hợp hơn đối với các nhà giao dịch bitcoin năng động hơn. Nhờ tính năng đăng nhập nhanh chóng, bạn có thể mua và giao dịch tiền điện tử chỉ với một vài cú nhấp chuột và chạm. Ví lạnh thích hợp hơn cho những người muốn giao dịch ít thường xuyên hơn.

Bạn đang muốn trao đổi những gì?

Như đã nói trước đây, không phải tất cả các ví đều hỗ trợ tất cả các loại tiền. Mặt khác, một số ví tiền điện tử tốt nhất có thể giao dịch hàng trăm loại tiền tệ khác nhau, mang lại trải nghiệm chung.

Sự hài lòng của bạn

Có một ví lạnh chính hãng được đặt trong két an toàn tại ngân hàng hoặc nơi khác tại nhà là giải pháp thay thế an toàn và bảo mật nhất cho những người lo ngại về việc bị hack. Những người khác có thể tự tin vào khả năng bảo vệ ví nóng của họ.

Chi phí bao nhiêu?

Điều quan trọng là phải xem giá kết nối với từng ví. Nhiều ví nóng sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Trong khi đó, ví lạnh sẽ yêu cầu tiền để mua, giống như bất kỳ phần cứng nào khác.

Các tính năng có sẵn

Mặc dù các nguyên tắc cơ bản của bất kỳ ví tiền điện tử nào đều giống nhau, nhưng các tính năng bổ sung có thể giúp phân biệt chúng. Điều này đặc biệt đúng với các ví nóng, thường bao gồm khả năng báo cáo toàn diện, thông tin thị trường tiền điện tử và tùy chọn chuyển tiền điện tử, trong số những thứ khác. Ngoài ra, các tính năng bảo mật cũng có thể đóng vai trò là một lợi thế cạnh tranh.

The SaitaMask

SaitaMask là một cửa hàng một cửa phi tập trung cung cấp cho các nhà đầu tư một ví tiền điện tử. Người dùng có thể mua, giao dịch, trao đổi, đặt cược và di chuyển bitcoin bằng cách sử dụng SaitaMask. Ngoài ra, các công cụ phân tích tiền điện tử và “nền tảng giải trí” cũng được bao gồm trong phần mềm. Ví SaitaMask đã được phát hành vào ngày 8 tháng 1 và được công ty kiểm toán CertiK xác nhận là “miễn phí phát hành và chống được tin tặc”.

  Elon Musk cho biết Spacex sẽ sớm chấp nhận Dogecoin

Cách mở Ví SaitaMask

 • Bước 1: Tìm kiếm “SaitaMask” trên cửa hàng ứng dụng của thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Chọn ứng dụng SaitaMask và cài đặt nó.
 • Bước 3: Chọn “Register – Đăng ký” để tạo một tài khoản mới. Điều này nằm bên dưới nút “Log in – Đăng nhập”.
 • Bước 4: Nhập tên ví và địa chỉ email của bạn. Tạo mật khẩu của bạn tiếp theo.
 • Bước 5: Bước tiếp theo là tạo ví hoặc nhập ví hiện có sau khi xác thực địa chỉ email của bạn.
 • Bước 6: Sau đó, SaitaMask sẽ yêu cầu bạn thiết lập một mã bảo mật gồm sáu chữ số. Hãy nhớ sử dụng mã này!
 • Bước 7: Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một cụm từ gồm 12 từ để sử dụng như một lớp bảo mật bổ sung. “seed phrase – Cụm từ hạt giống” là một cụm từ gồm 12 từ như thế này. Người dùng được khuyến khích ghi lại cụm từ hạt giống ra giấy theo lời nói của họ trên kênh YouTube chính thức của Saitama. Video cảnh báo “Bạn sẽ mất quyền truy cập vào ví của mình mãi mãi” nếu cụm từ hạt giống bị quên.
 • Bước 8: SaitaMask sẽ yêu cầu bạn nhập câu 12 từ trong chuỗi từ được cung cấp cho bạn.

Bước 9: Và nó đã hoàn thành; bạn đã tạo tài khoản SaitaMask của mình và hiện có thể khám phá tất cả các tính năng của ứng dụng.

Trezor

Trezor là công ty tiên phong trong lĩnh vực ví phần cứng. Nó hoàn hảo cho người mới cũng như các chuyên gia vì nó kết hợp bảo mật đẳng cấp thế giới với giao diện người dùng dễ dàng và khả năng tương tác với các ví máy tính để bàn khác. Trong những năm qua, công ty đã giành được sự tin tưởng của cộng đồng Bitcoin. Trezor One và Trezor Model T là hai biến thể Trezor chính với màn hình cảm ứng tích hợp.

Ledger

Ledger tạo ví lưu trữ lạnh cho những khách hàng muốn quản lý tiền an toàn và hiệu quả hơn. Ví của họ là thiết bị vật lý mà bạn có thể kết nối với PC của mình. Bạn chỉ có thể truyền bitcoin từ thiết bị nếu nó được kết nối. Ledger Nano S và Ledger Nano X là hai trong số các sản phẩm của công ty về ví phần cứng kết nối Bluetooth.

Ledger Nano S

 • Giao diện đơn giản để thiết lập và sử dụng.
 • Nó hoạt động trên cả máy tính để bàn và máy tính xách tay.
 • Di động và nhẹ
 • Hầu hết các blockchain đều được hỗ trợ và nhiều lựa chọn mã thông báo (ERC-20 / BEP-20).
 • Có nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Được sản xuất vào năm 2014 bởi một hãng nổi tiếng với khả năng bảo mật chip tuyệt vời
 • Hiệu quả về chi phí

Ledger Nano X

 • Chip yếu tố an toàn ST33 mạnh hơn Ledger Nano S.
 • Thông qua kết nối Bluetooth, nó có thể được sử dụng trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
 • Với pin sạc tích hợp, nó nhẹ và di động.
 • Màn hình lớn hơn
 • Nhiều bộ nhớ hơn Ledger Nano S
 • Hầu hết các blockchain đều được hỗ trợ và nhiều lựa chọn mã thông báo (ERC-20 / BEP-20).
 • Có nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Được sản xuất vào năm 2014 bởi một hãng nổi tiếng với khả năng bảo mật chip tuyệt vời
 • Hiệu quả về chi phí

Mặc dù Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất, nhưng đã có những sự cố hack và mất tiền. Nếu bạn định giữ “hold”, như một số người có thể nói, về cơ bản viết sai chính tả “hold”, đã trở nên phổ biến theo thời gian ở Saitama của bạn trong một thời gian dài, bạn có thể muốn khám phá các cách để lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn. Do bản chất của ví trao đổi, chúng sẽ liên tục trực tuyến, còn được gọi là “Ví nóng”, để lộ một số tính năng của lỗ hổng bảo mật. Cho đến nay, cách tiếp cận an toàn nhất để lưu trữ tiền của bạn là sử dụng hình thức “Ví lạnh”, trong đó ví chỉ có quyền truy cập vào chuỗi khối hoặc đơn giản là “trực tuyến” khi bạn chuyển các khoản thanh toán, giảm nguy cơ bị hack., chúng cũng được giới thiệu bởi những người sở hữu ví lớn.

Ví giấy là một dạng ví lạnh miễn phí; về cơ bản nó là một cặp địa chỉ công khai và riêng tư được tạo ngoại tuyến mà bạn sẽ viết ra và lưu trữ một cách an toàn. Tuy nhiên, nó không lâu dài và dễ gặp nhiều nguy hiểm. Không nghi ngờ gì nữa, ví phần cứng vượt trội hơn ví lạnh. Chúng thường là các tiện ích hỗ trợ USB giúp giữ thông tin quan trọng trong ví của bạn lâu dài hơn. Ngoài ra, chúng được thiết kế với tính năng bảo mật cấp quân sự và phần mềm cơ sở của chúng được nhà sản xuất cập nhật thường xuyên, khiến chúng cực kỳ an toàn. Các lựa chọn thay thế phổ biến nhất trong danh mục này là Ledger Nano S và Ledger Nano X, có giá từ 50 đô la đến 100 đô la tùy thuộc vào chức năng của chúng. Theo quan điểm của chúng tôi, những chiếc ví này là một khoản đầu tư tuyệt vời nếu bạn đang giữ tiền của mình.

Sự kết luận

Saitama Inu hiện là một đồng tiền đầu cơ chủ yếu trên thị trường tiền điện tử. Nó đã không tiết lộ nhiều tính năng mới và đang dựa rất nhiều vào buzz. Giá trị của mã thông báo có thể tăng lên nếu nó có thể bắt đầu cung cấp các tính năng có giá trị và đóng góp vào mã thông báo. Tuy nhiên, phần lớn các tính năng này vẫn đang hoạt động. Hơn nữa, tiền điện tử là một thị trường đầy biến động. Do đó, bạn phải hiểu rằng, giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, Saitama Inu mang theo những mối nguy hiểm riêng. Bạn chỉ nên đầu tư nếu bạn sẵn sàng chấp nhận những rủi ro đó và chịu bất kỳ khoản lỗ nào nếu được yêu cầu. Saitama hiện có thể truy cập được trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, nhưng một số sàn giao dịch nổi tiếng hơn là Gate.io, LBank, BitMart, MEXC và XT.COM..

Câu hỏi thường gặp về Saitama

 • Đồng tiền Saitama hiện nay là bao nhiêu?

Giá của Saitama hôm nay (16 tháng 5 năm 2022) là 0.0000000038 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 12,293,425 đô la. Saitama tăng 108,88% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2884, với mức vốn hóa thị trường trực tiếp không có sẵn. Nguồn cung cấp tuần hoàn không có sẵn và giá trị tối đa. cung cấp 100.000.000.000.000.000.000 đồng SAITAMA.

 • Coinbase có hỗ trợ Saitama không?

Bạn phải mua Ethereum thông qua tiền tệ fiat và sau đó trao đổi nó trên một sàn giao dịch tiền xu thay thế hỗ trợ Saitama.

 • Tôi có thể mua Saitama trên Crypto com không?

Bởi vì bạn sẽ không thể mua SAITAMA thông qua một công ty môi giới tiền điện tử, bạn sẽ phải sử dụng một sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap. Ví được các doanh nghiệp sử dụng để giao dịch dễ dàng hơn. Ví là một vị trí lưu trữ riêng biệt cho tiền điện tử từ giao dịch hoặc môi giới.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất