Bittrex Global cung cấp mã thông báo Sirius (SIRS), Mở khóa Liquidity Baking trên Tezos

Bittrex Global cung cấp mã thông báo Sirius (SIRS), Mở khóa Liquidity Baking trên Tezos

Hôm nay, một trong những sàn giao dịch kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới, Bittrex Global đã thông báo rằng sàn giao dịch hiện đang cung cấp mã thông báo Sirius (SIRS), mã thông báo gốc cho hệ sinh thái Tezos, một mã thông báo cho phép người dùng tự động tham gia vào việc liquidity baking (nướng thanh khoản), nhóm thanh khoản phi tập trung giữa tez và tzBTC được khuyến khích ở cấp độ giao thức. Thông báo này sau một giai đoạn thăm dò được thực hiện bởi Bittrex kể từ tháng 2 năm 2022, phân tích khả năng tích hợp và niêm yết các mã thông báo FA1.2 và FA2 trên Tezos.

Mã thông báo Sirius hiện cung cấp cách nhanh nhất để tham gia tích cực vào việc tăng tính thanh khoản trên Tezos – với việc mua mã thông báo SIRS, người mua có thể sở hữu một phần cổ phần trong nhóm tăng tính thanh khoản của Tezos. Nướng thanh khoản (liquidity baking) là một loại chiến lược giao dịch DeFi, trong đó những người tham gia cam kết tài sản để hỗ trợ một giao thức hoặc ứng dụng phi tập trung.

Với canh tác năng suất (yield farming) DeFi truyền thống, người ta có thể được thưởng bằng mã thông báo gốc của ứng dụng DeFi, liên kết phần thưởng tiềm năng với sự thành công của một nền tảng tập trung. Với việc giới thiệu mã thông báo Sirius, người dùng được thưởng bằng tez (XTZ), mã thông báo gốc của chuỗi khối Tezos, cho phép người tham gia tương tác và cung cấp tính thanh khoản cho chuỗi khối Tezos và nhận phần thưởng bằng mã thông báo tez gốc của nó.

  Người chạy STEPN chấp nhận mua giày NFT đắt giá của trò chơi 'Di chuyển để kiếm tiền'

Trước đây, việc gửi tez và khai thác tzBTC vào nhóm thanh khoản yêu cầu nhiều bước để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch. Giờ đây, bạn có thể kiếm được phần thưởng tăng tính thanh khoản trong hệ sinh thái Tezos bằng cách mua SIRS trực tiếp thông qua Bittrex Global.

Vào tháng 7 năm 2022, Bittrex Global đã công bố tzBTC, cung cấp sức mạnh của Bitcoin như một mã thông báo trên chuỗi khối Tezos. Mã thông báo tzBTC có thể được sử dụng trong các hợp đồng thông minh và là một phần của CPMM tăng tính thanh khoản.

Tezos, nhà tiên phong của công nghệ Proof of Stake, là một trong những mạng blockchain lớp một ban đầu sử dụng việc đặt cọc để bảo mật mạng của nó. Các tính năng này cung cấp sự đảm bảo và khả năng dự đoán cho các thương hiệu và tổ chức đang mở rộng sang thị trường tài chính phi tập trung.

Hệ sinh thái Tezos là một cộng đồng đa dạng, sôi động là nơi có các ứng dụng DeFi đầy hứa hẹn như giao thức canh tác năng suất Youves, trao đổi phi tập trung và cầu EVM Plenty, và các thương hiệu lớn như Manchester United, McLaren Racing, Team Vitality, The Gap..

Về Tezos

Tezos là tiền thông minh, xác định lại ý nghĩa của việc nắm giữ và trao đổi giá trị trong một thế giới được kết nối kỹ thuật số. Một blockchain Proof of Stake có thể tự nâng cấp và tiết kiệm năng lượng với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, Tezos liên tục áp dụng các đổi mới của ngày mai mà không bị gián đoạn mạng ngay hôm nay.

  Planetarium Labs văn gây quỹ 32 triệu đô la do Animoca Brands dẫn đầu

Giới thiệu về Bittrex Global

Bittrex Global, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn nhất trên thế giới, phục vụ cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức trên toàn cầu. Cam kết giúp người dùng xây dựng sự giàu có, Bittrex Global tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và giao dịch hơn 250 mã thông báo. Thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến, giao thức bảo mật tiên tiến và chiến lược ví nhiều giai đoạn đàn hồi phức tạp, công ty cung cấp trải nghiệm cấp cao cho cả khách hàng chuyên nghiệp và mới làm quen.

Bittrex Global là công ty quan trọng trong việc thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các phương pháp an toàn và phi tập trung để xây dựng sự giàu có trong khi vẫn tuân thủ và tuân thủ nhiều biện pháp quy định trên toàn cầu.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất